Cho đến nay, tôi đã thực hiện hai bài đăng như một phần của loạt bài “Hỏi các chuyên gia” của chúng tôi về Bản cập nhật Panda 4.0 / Payday Loan 2.0 và sau đó là phần tiếp theo sau đó vài tuần. Tuy nhiên, tôi nghĩ bây giờ là lúc để các nhà văn SEJ của chúng tôi có cơ hội giải quyết một trong những điểm thảo luận nóng nhất hiện nay, Nền tảng xuất bản LinkedIn.

Đây là những gì tôi đã hỏi một số nhà văn của chúng tôi:

Nền tảng xuất bản LinkedIn đã tạo ra tiếng vang trong số những người sáng tạo nội dung, những người hào hứng với khả năng hiển thị mà nó có thể cung cấp. Tuy nhiên, vì các phương pháp hay nhất chưa được thiết lập nên tương lai cho nó không rõ ràng. Ý kiến ​​của bạn về sự thành công trong tương lai, cũng như sự phân nhánh của nền tảng, bao gồm gắn cờ nội dung trùng lặp, lạm dụng cơ hội (sử dụng nó để quảng cáo bán hàng thay vì nội dung thực), v.v.? ”

Cảm ơn các nhà văn SEJ của chúng tôi vì những phản hồi chu đáo của họ. Cùng đọc tiếp bài viết dưới đây của Trung An Corp và cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi nền tảng xuất bản LinkedIn có xứng đáng không?

Bạn nghĩ gì về nền tảng LinkedIn Publishing mới?

Từ Neil Patel của KISSMetrics, QuickSprout và NeilPatel.com:

Tôi nghĩ rằng xuất bản trên LinkedIn là một cách tuyệt vời để tạo thêm sự xuất hiện và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn… đặc biệt nếu bạn đang ở trong lĩnh vực B2B. Điều duy nhất tôi sẽ tìm là đăng nội dung trùng lặp. Rất nhiều blogger đang đăng các bài blog giống hệt nhau của họ trên LinkedIn và cuối cùng tôi nghĩ điều này sẽ khiến họ bị thương.

Xem thêm: Nhúng một Tweet trong một Tweet trên Twitter dành cho máy tính để bàn

Từ Amanda DiSilvestro về khả năng hiển thị cao hơn:

Sử dụng nền tảng xuất bản LinkedIn thường xuyên hơn thực sự là một trong những mục tiêu của tôi trong sáu tháng tới và tôi cảm thấy như rất nhiều người khác đang ở cùng một con thuyền. Nó có vẻ rất tuyệt vời! Và nó rất dễ dàng! Và tiềm năng dường như rất lớn! Và… .chúng tôi vẫn đang đẩy nó sang một bên. Tôi chắc chắn không thể nói thay cho tất cả mọi người, nhưng khi tôi xem xét một số kết nối của mình, có vẻ như nhiều người không nỗ lực nhất quán và tôi tin rằng tương lai không chắc chắn của nền tảng có liên quan đến điều này.

Chúng tôi không thực sự biết nhiều về thuật toán của LinkedIn và chúng tôi không chắc liệu những bài đăng này có bắt đầu trở nên phổ biến hơn trong tìm kiếm của Google hay không. Mặc dù thật tuyệt vời về mặt xây dựng hồ sơ của bạn, nhưng bạn muốn đảm bảo rằng với tư cách là một nhà văn, các bài viết của bạn được hiển thị tối đa. Bởi vì mất quá nhiều thời gian để viết một bài báo chất lượng, tôi phải xuất bản nó ở nơi nào đó mà tôi biết chính xác những gì tôi nhận được cả hiện tại và tương lai. Nếu tôi có thể sao chép nội dung bằng cách nào đó thì đây có thể là một câu chuyện khác, nhưng bây giờ tôi phải cho rằng sao chép là một ý tưởng tồi và nếu tôi muốn tham gia vào nền tảng này, tôi cần dành thời gian viết một cái gì đó độc đáo. Đối với các chương trình khuyến mãi thay vì nội dung thực, hiện tại tôi chưa thấy nó có vấn đề gì nhiều và tôi đoán rằng LinkedIn sẽ không để nó trở nên kém chất lượng trong tương lai.

Cuối cùng với tất cả những điều đã nói, tôi hoàn toàn thấy giá trị trong nền tảng xuất bản này và tôi nghĩ nó có tiềm năng phát triển và trở nên thành công hơn. Nó vẫn còn khá mới và LinkedIn có một số chỗ để cải thiện, và tôi nghĩ họ sẽ làm được. Một lần nữa, tôi vẫn không phải là một người dùng cuồng nhiệt của nền tảng này, nhưng tôi dự định trở thành vì tôi nghĩ rằng nó có một tương lai vững chắc.

Từ Razvan Gavrilas của RecognitionSEO:

Razvan GavrilasSáng kiến ​​LinkedIn có vẻ tuyệt vời. Nhưng… ngay sau khi nó được tung ra, nó đã tạo ra rất nhiều lực kéo (có thể là quá nhiều cùng một lúc) và rất nhiều người đã bắt đầu viết tất cả các loại nội dung. Tôi không nghĩ rằng LinkedIn đã sẵn sàng để xử lý tất cả các vấn đề về nội dung chất lượng thấp. Hoặc có thể họ không quan tâm và hệ thống sẽ tự động sắp xếp. Hiện tại, tôi chắc chắn rằng rất nhiều người làm SEO sẽ cố gắng lạm dụng hệ thống.

Các liên kết dofollow có thể dễ dàng được thêm vào trong các bài báo đó và mọi người sẽ bắt đầu viết trên LinkedIn chỉ cho liên kết dofollow đó. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Hình phạt liên kết không tự nhiên trong tương lai được áp dụng cho các bài báo trên LinkedIn vì loại lạm dụng này.

Về mặt tốt của mọi thứ, nền tảng bài viết LinkedIn sẽ cho phép bạn truyền bá nhiều nội dung hơn trực tiếp đến mạng LinkedIn của mình, tăng thẩm quyền nhận thức của bạn trong một ngách hoặc khu vực cụ thể.

“Con đường dẫn đến địa ngục được mở với những mục đích tốt” như câu nói của chúng ta, vì vậy hãy cùng xem nền tảng bài báo LinkedIn mới sẽ ở đâu trong hai năm tới.

Xem thêm: 3 cách để tạo trang tổng quan giám sát Hashtag

Từ Prashant Puri của AdLift:

Prashant PuriNền tảng nhà xuất bản của LinkedIn đã chứng tỏ là một công cụ tiếp thị nội dung rất mạnh mẽ trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn. Bài viết được viết bởi các tác giả có cơ hội tiếp cận hơn 50 nghìn người trong vài giờ. Nền tảng này cần phải là một phần của bất kỳ kế hoạch truyền thông xã hội nào của các nhà tiếp thị.

Đối với SEO, nội dung sẽ không có tác động trực tiếp đến SEO của bạn nhưng gián tiếp – chắc chắn nhất. Giống như Twitter có thể được sử dụng như một công cụ lập chỉ mục mạnh mẽ, chúng tôi có thể sử dụng nền tảng nhà xuất bản của Linkedin để đưa nội dung trang web của bạn lên Google chiếu sáng nhanh chóng.

Điều quan trọng là LinkedIn sẽ đối phó với nội dung trùng lặp và nội dung được tạo để spam nền tảng như thế nào. Ngoài ra, nếu LinkedIn không thực hiện đủ nhanh các chính sách này, liệu Google có áp dụng các hình phạt nội dung tương tự như đã thực hiện đối với các nền tảng nội dung chất lượng thấp khác không? Điều đó vẫn chưa được nhìn thấy.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Twin Design / Shutterstock.com

Đánh giá post