Một tính năng gần đây đã có sẵn trên các ứng dụng di động của Twitter hiện đã có trên máy tính để bàn, đó là khả năng nhúng một tweet vào trong một tweet.

Nhúng một tweet vào một tweet không thể dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần gõ tweet của mình, bao gồm một liên kết đến tweet mà bạn muốn nhúng và sau đó xuất bản nó. Tweet mà bạn liên kết sẽ được tự động nhúng vào tweet của bạn.

Đây là kết quả cuối cùng trông như thế nào:

Ảnh chụp màn hình 2014-08-01 lúc 9.20.59 chiều

Các liên kết không thể nhấp ngay lập tức, vì vậy nếu tweet được nhúng của ai đó trông thú vị, bạn phải nhấp vào nó để mở rộng nó. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn của Twitter, TweetDeck, dường như chưa hỗ trợ tính năng này. Hiện tại, nó chỉ có sẵn trên các ứng dụng iOS và Android cũng như Twitter.com.

Xem thêm: 3 cách để tạo trang tổng quan giám sát Hashtag

Trung An Corp biết không có tính năng nào đơn giản hóa quá trình nhúng một tweet, bạn phải sao chép và dán một liên kết đến tweet theo cách thủ công để nhúng nó.

Điều tôi đặc biệt thích về tính năng này là nó gần giống như một cách khác để retweet nội dung nào đó, nhưng bạn có nhiều chỗ hơn để thêm nhận xét của riêng mình. Tweet được nhúng chỉ chiếm nhiều ký tự như một liên kết rút gọn, có nghĩa là bạn có hơn 100 ký tự bổ sung để thêm thông điệp của riêng mình.

Một phần hay nữa về tính năng này là khi bạn nhúng tweet của ai đó, người đó sẽ nhận được thông báo. Cũng rất vui khi lưu ý rằng nếu bạn nhúng một tweet với một tweet đã nhúng vào một tweet mới khác, tất cả chúng đều liên kết với nhau trong một chuỗi các tweet.

Xem thêm: Tiếp thị Pinterest: Quảng cáo cho thương hiệu và doanh nghiệp

Nếu tính năng này bắt đầu hoạt động, thì tôi mong cuối cùng sẽ thấy nó được tung ra cho nhiều ứng dụng hơn. Liệu điều này có trở thành một lượt retweet mới không?

Đánh giá post