Người dùng Canva Pro hiện có thể lên lịch tối đa 25 bài đăng trên Instagram mỗi ngày bằng Công cụ lập kế hoạch nội dung. 

Canva, dịch vụ thiết kế đồ họa nổi tiếng, giờ đây sẽ cho phép người dùng Canva Pro lên lịch trực tiếp cho các bài đăng lên Instagram. Điều này có thể thực hiện được nhờ tính năng Công cụ lập kế hoạch nội dung của Canva có sẵn cho tất cả người dùng Canva Pro. Xem tiếp bài viết dưới đây của Trung An Corp

Instagram là sự bổ sung mới nhất cho Công cụ lập kế hoạch nội dung

Mặc dù tính năng Công cụ lập kế hoạch nội dung đã xuất hiện được một thời gian nhưng vẫn luôn cảm thấy thiếu lập lịch trên Instagram. Với tích hợp Instagram, người dùng hiện có thể quản lý tất cả lịch đăng bài trên mạng xã hội của họ từ một giao diện duy nhất. Trong một thông cáo báo chí trên Business Wire, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc sản phẩm của Canva, Cameron Adams cho biết:

Lập lịch nội dung trên Instagram là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được tung ra sản phẩm mới này cho cộng đồng của mình. Nó sẽ giúp họ chia sẻ thông điệp phù hợp vào đúng thời điểm mà không phải thức lúc 2 giờ sáng hoặc đăng ký sản phẩm khác.

Bằng cách sử dụng Công cụ lập kế hoạch nội dung, người dùng hiện có thể lên lịch cho các bài đăng hoặc video trên Instagram trước hàng tháng. Tuy nhiên, API Instagram sẽ chỉ cho phép một người dùng Canva Pro liên kết tài khoản của họ với một tài khoản Instagram Business. Ngoài ra, có thể lên lịch tối đa 25 bài đăng trong một ngày. Người dùng cũng có công cụ Magic Resize Tool của Canva tùy ý nếu họ muốn thay đổi kích thước các thiết kế hiện có của họ cho Instagram. Tất cả người dùng Canva Pro đã có quyền truy cập vào thư viện hơn 100 triệu hình ảnh, video và âm thanh của Canva. Không cần phải nói, chúng có thể được sử dụng làm thiết kế hoặc mẫu cho các bài đăng trên Instagram đã lên lịch

Xem thêm: 3 cách kiểm soát nhiều hơn Bảng tin Facebook của bạn

Công cụ lập kế hoạch nội dung hoạt động trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội

Với việc bổ sung lên lịch đăng bài trên Instagram, Công cụ lập kế hoạch nội dung của Canva thực sự là một công cụ đáng giá cho người sáng tạo. Công cụ này đã hỗ trợ các nền tảng truyền thông xã hội lớn như Facebook, Twitter, LinkedIn, Weibo và Pinterest. Ngoài ra, tính năng Calendar View trong Canva Pro cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để xem tất cả các bài đăng đã lên lịch của họ trong một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nhìn chung, Content Planner cung cấp sự kết hợp của “các công cụ quản lý và tạo nội dung trên mạng xã hội với nhau trong một gói đăng ký.”

Xem thêm: Cách chuyển các bài đăng và ghi chú trên Facebook sang các dịch vụ khác nhau

Người dùng Canva Pro mới có thể dùng thử Công cụ lập kế hoạch nội dung miễn phí

Trong thông cáo báo chí, Canva nhấn mạnh thực tế là người dùng Canva Pro mới “đủ điều kiện dùng thử miễn phí 30 ngày” của Content Planner. Việc bổ sung Instagram vào Content Planner chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người dùng mới và thậm chí có thể tăng số lượng đăng ký của Canva Pro.

Đánh giá post