Các chương trình Telegram là công cụ hữu ích có thể làm mọi thứ, từ giúp bạn sắp xếp hợp lý năng suất của mình đến việc luôn cập nhật dự báo thời tiết.

Có hàng nghìn bot có sẵn trên Telegram. Và đây là những bot Telegram tốt nhất hiện nay. Họ thậm chí có thể cám dỗ bạn thoát khỏi WhatsApp.

Không dễ để tìm được chuyến bay giá rẻ — có quá nhiều nhà cung cấp và giá thay đổi thường xuyên nên rất khó để theo kịp.

Những bot Telegram tốt nhất giúp bạn thoát khỏi WhatsApp

AirTrack

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một hợp đồng tốt trong lần đặt chuyến đi máy bay tiếp theo, bạn nên điều tra AirTrack. Chỉ cần cho bot biết lộ trình mong muốn của bạn và nó sẽ cho bạn biết qua thông báo khi giá tăng hoặc giảm.

Feed Reader

Trái với suy nghĩ của nhiều người, RSS vẫn chưa chết. Nó vẫn là một trong những cách tốt nhất để bám sát các trang web mà bạn quan tâm.

Feed Reader là một trong những bot hữu ích nhất trên Telegram. Nó hoạt động với nguồn cấp RSS thông thường, nhưng cũng có thể đọc các trang Facebook công khai và tài khoản YouTube, Instagram và Twitter.

Song ID Bot

Bạn có thể coi Song ID Bot là Shazam cho Telegram. Nó có thể nhận ra và xác định các bài hát.

Để sử dụng bot, hãy mở cửa sổ trò chuyện và nhấn giữ Ghi lại cái nút. Nhả nút để gửi bản ghi âm và sau vài giây, bot sẽ cho bạn biết tên của nghệ sĩ và bản nhạc.

Bạn cũng có thể sử dụng bot để xác định các bài hát từ bản ghi màn hình của Instagram.

Bot IMDb

Bot IMDb sẽ quét Cơ sở dữ liệu phim trên Internet để cung cấp thông tin chi tiết về các bộ phim bạn quan tâm.

Nó có thể cung cấp cốt truyện, diễn viên / nữ diễn viên, đạo diễn, đoạn giới thiệu, xếp hạng, v.v.

Bitcoin, Litecoin, Ethereum; danh sách các loại tiền điện tử vẫn tiếp tục. Ngày nay, có hàng nghìn altcoin ngoài kia. Nếu bạn có một danh mục đầu tư đa dạng, rất khó để theo dõi biến động giá mà bạn quan tâm.

Cá voi tiền điện tử có thể giúp đỡ. Nó cung cấp biểu đồ theo yêu cầu, giá cả và vốn hóa thị trường cho hầu hết các đồng tiền. Nó thậm chí sẽ cho bạn biết về các ICO sắp tới.

Giống như nhiều ứng dụng và nền tảng truyền thông xã hội khác, Telegram đánh dấu các kênh và nhóm đã được xác minh bằng dấu tích màu xanh lam.

Xem thêm: Google giới thiệu các cách mới để các nhà quảng cáo trên YouTube kiếm tiền

Verify Bot

Verify Bot là công cụ xác minh chính thức của Telegram. Nó có thể giúp bạn nhận được dấu tích màu xanh có uy tín đó trên tài khoản của chính mình. Bot sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình xác minh.

GetMedia

GetMedia cho phép bạn tải xuống ảnh, video và âm thanh từ hầu hết các mạng xã hội và trang web video hàng đầu.

YouTube, Facebook, Instagram, SoundCloud và Twitter đều được hỗ trợ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ luật bản quyền nào khi lấy nội dung.

Kỹ thuật Pomodoro là một phương pháp quản lý thời gian. Nó giới thiệu những “thời gian nghỉ ngơi” ngắn gọn trong ngày làm việc của bạn. Theo triết lý này, bạn nên chia thời gian của mình thành 25 phút làm việc và năm phút nghỉ ngơi, nhưng hãy sử dụng bất kỳ phần công việc nào phù hợp với bạn.

HotelBot

HotelBot là một trong những bot Telegram tốt nhất. Nó là sự bổ sung hoàn hảo cho AirTrack. Nó hoạt động theo cách tương tự, chỉ cần cho bot biết tên khách sạn và thành phố, đồng thời nó sẽ theo dõi chi phí theo thời gian để bạn có thể đảm bảo đặt phòng khi giá rẻ.

Đảm bảo bạn bật thông báo để không bỏ lỡ cảnh báo khi chúng đến.

Mục đích cốt lõi của Skeddy là gửi cho bạn lời nhắc.

Bot có thể hiểu ngôn ngữ tự nhiên, do đó cho phép bạn đặt lời nhắc bằng giọng nói của mình. Nó cũng có thể tạo lời nhắc định kỳ và hoãn các lời nhắc hiện có.

Math Teacher Bot

Math Teacher Bot là một bot Telegram dành cho trẻ em. Nó sẽ cho phép con bạn thực hành các kỹ năng toán học cơ bản của họ thông qua một loạt các câu hỏi dựa trên bốn kỹ năng cơ bản là cộng, trừ, nhân và chia.

Ba mức độ khó khăn có sẵn.

Game of Thorns

Game of Thorns là một bot câu chuyện tương tác. Bạn đóng vai một dân làng nghèo trong một vương quốc thời trung cổ.

Mục tiêu của trò chơi là gấp ba lần: thu thập tất cả các hình ảnh ẩn, khám phá lịch sử thanh kiếm của bạn và sống sót

Nếu bạn điều hành một nhóm Telegram lớn với hàng nghìn người dùng, thông báo tự động cho biết “[Username] đã tham gia / rời khỏi nhóm “có thể trở nên khó chịu; nó có thể lấn át luồng cuộc trò chuyện.

Bằng cách đặt bot này làm quản trị viên trong nhóm của bạn, bạn sẽ không bao giờ thấy những thông báo đó nữa.

Giphy GIF Search

Một GIF tốt là một cách chắc chắn để làm bừng sáng cuộc trò chuyện hoặc có thể khiến mọi người than thở, tùy thuộc vào quan điểm của bạn.

Giphy GIF Search hoạt động trên tất cả các cuộc trò chuyện Telegram hiện có của bạn. Loại @gif

để tìm hoạt ảnh hoàn hảo

Phải mất nhiều năm thực hành thường xuyên cho đến khi bạn có thể nói rằng bạn thực sự thông thạo một ngôn ngữ mới, mặc dù với một số công cụ học ngôn ngữ trực tuyến được triển khai tốt, bạn có thể trò chuyện nhanh chóng.

PronunciationBot

Với PronunciationBot, bạn sẽ có thể truyền đạt nhu cầu của mình ở bất cứ nơi nào bạn thấy. Bot hỗ trợ 84 ngôn ngữ.

Bot Xu hướng Hiện hành theo dõi Google Xu hướng, Xu hướng Hiện hành của Twitter và các video thịnh hành của YouTube, vì vậy bạn sẽ luôn biết những gì đang hot.

Xem thêm: Làm thế nào để có thêm người theo dõi trên Twitter

Nếu bạn gặp khó khăn khi nhập bằng bàn phím ảo — hoặc nếu bạn hoàn toàn lười biếng — Chuyển văn bản thành giọng nói có thể giúp ích cho bạn. Như tên cho thấy, chỉ cần bắt đầu nói và bot sẽ chuyển giọng nói của bạn thành văn bản. Nó có thể sử dụng cả phần phụ trợ wit.ai và Google Speech.

Cả Telegram và WhatsApp đều phải hứng chịu phần lớn thư rác. Shieldy có một số lệnh tích hợp sẽ giúp bạn bắt đầu chống trả.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để cấm người dùng, xóa người dùng khỏi các nhóm không đạt yêu cầu kiểm tra hình ảnh xác thực, tự động xóa liên kết đến các nhóm Telegram khác, v.v.

(Xem hướng dẫn của Trung An Corp để phát hiện spam WhatsApp để tìm hiểu thêm)

PokerBot

Thời gian cho một chút vui vẻ. PokerBot cho phép bạn chơi Texas Hold ‘Em với cả bạn bè và người dùng Telegram ngẫu nhiên.

Nhưng hãy yên tâm rằng PokerBot không phải là một ứng dụng cờ bạc và không liên quan đến tiền.

Trello

Trello là một trong những ứng dụng quản lý tác vụ phổ biến nhất trên web. Nếu bạn chưa quen với nó, hãy xem bài viết của chúng tôi về các mẹo Trello tốt nhất để tìm hiểu thêm.

Bot này cho phép bạn nhận các sự kiện thẻ, thực hiện các hành động và tạo thẻ mới. Bạn sẽ cần ủy quyền cho bot truy cập vào tài khoản Trello của mình.

Một lý do khác để từ bỏ WhatsApp cho Telegram

Đây là những bot Telegram tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Và tất cả chúng đều bổ sung các công cụ hữu ích và có thể sử dụng được cho Telegram. Chúng có thể là tất cả những gì bạn cần cuối cùng để từ bỏ WhatsApp và sử dụng toàn bộ Telegram.

Một lý do khác để chuyển từ WhatsApp sang Telegram là phạm vi kênh Telegram mà bạn có thể tham gia.

Đánh giá post