Hôm nay, Twitter đã thông báo thử nghiệm beta của các đơn vị quảng cáo Video quảng cáo trên Twitter mới. Twitter đã thử nghiệm những quảng cáo mới này trong vài tháng qua, với các thử nghiệm cho thấy các Tweet chứa video Twitter gốc tạo ra mức độ tương tác tốt hơn và nhiều lượt xem video hơn. Xem tiếp bài viết dưới đây của Trung An Corp

Đây là một ví dụ về một Tweet với video gốc.

Ngoài việc tải lên và phân phối video gốc trên Twitter, các nhà quảng cáo cũng sẽ có thể đo lường phạm vi tiếp cận và hiệu quả của nội dung video của họ.

Twitter hiện đang cung cấp cho các nhà quảng cáo khả năng chạy quảng cáo với mô hình mua quảng cáo Giá mỗi lần xem (CPV) mới. Với mô hình mua quảng cáo mới này, nhà quảng cáo chỉ bị tính phí khi người dùng bắt đầu phát video.

Xem thêm: 4 cách mạng xã hội được sử dụng vì lợi ích xã hội

Các nhà quảng cáo chạy Video được Quảng cáo có toàn quyền truy cập vào phân tích video của Twitter, theo dõi những thứ như tỷ lệ phần trăm hoàn thành và lượt xem video không phải trả tiền so với lượt xem video trả phí.

Twitter đã mở rộng thử nghiệm video gốc với các nhà xuất bản nội dung được chọn và người dùng đã xác minh, nhưng không có thông tin nào về thời điểm nó sẽ được triển khai cho những người còn lại trong chúng tôi.

Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu cho thấy cuối cùng video gốc sẽ đến với tất cả người dùng, như Twitter nói: “Mục tiêu tổng thể là đưa nhiều video hơn vào dòng thời gian của người dùng để tạo ra một Twitter phong phú hơn và hấp dẫn hơn.”

Nếu bạn là đối tác quảng cáo và quan tâm đến việc chạy một video quảng cáo, Twitter cho biết hãy liên hệ với đại diện tài khoản của bạn để bắt đầu.

Xem thêm: Kate Keim chia sẻ cách xây dựng cộng đồng trực tuyến xã hội

Đánh giá post