Trong vài năm qua với sự phát triển của internet và khả năng sử dụng ngày càng tăng của internet để thực hiện và xử lý các giao dịch kinh doanh, rất nhiều công ty đã và đang khám phá các cách thức và phương tiện tận dụng internet để mang lại một số kết quả chính dựa trên hiệu suất nhằm mục đích giúp tăng doanh thu cho các công ty này.

Đây là lý do tại sao Công ty kỹ thuật số bắt đầu trở nên phổ biến vì vai trò cơ bản của họ là mang lại khoảng cách giữa kiến ​​thức hạn chế của các công ty về internet bằng cách thu hút các chuyên gia hiểu rõ hơn về internet để tạo ra kết quả tuyệt vời cho các công ty này.

Và vâng, một số cơ quan trong số này đã làm một số công việc ấn tượng và đây là một số trong số đó.

Bài viết dưới đây của Trung An Corp10 Phương tiện kỹ thuật số Mаrkеtіng Agеnсіеѕ іn Nеw Yоrk

Dưới đây là 10 cơ quan kỹ thuật số hàng đầu tốt nhất ở New York

  1. Blue Fountain Media

Được xếp hạng là một trong những Cơ quan Kỹ thuật số tốt nhất ở Thành phố New York, Blue Fountain Media đã chạy một số chiến dịch tốt nhất và phổ biến nhất đã thu được kết quả khá tuyệt vời và thu được lợi tức đầu tư vào quảng cáo ấn tượng. Họ có một hệ thống niềm tin duy nhất, nơi họ liên kết các thiết kế ấn tượng và hiệu suất tuyệt vời. Họ tin rằng để bất kỳ chiến dịch nào hoạt động được, nó cần cả chiến lược phù hợp và thiết kế ấn tượng đi cùng chiến lược. Một số công ty đã làm việc với đài phun nước Blue bao gồm Nasa, Proctor and Gamble và AT&T.

Trang mạng: www.bluefountainmedia.com

  1. Tương tác tưởng tượng

Chính xác thì đây là một Cơ quan chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu khác đến từ thành phố New York, ở Manhathan. Trong nhiều năm, Fantasy Interactive đã có cơ hội làm việc với các khách hàng như Porsche, Google và Microsoft. Họ đã tạo ra những kết quả tuyệt vời cho những khách hàng này, mang lại cho họ danh tiếng, đặt họ là một trong những Cơ quan Kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ tốt nhất ở NYC và họ vẫn sống với danh tiếng đó cho đến nay.

Xem thêm: Video giải thích cho các doanh nghiệp B2B. Tại sao chúng quan trọng

Trang mạng: fi.com

  1. R / GA

R / GA chắc chắn là một trong những công ty lâu đời nhất không chỉ trong lĩnh vực Tiếp thị kỹ thuật số mà còn cả trong lĩnh vực truyền thông. Kinh nghiệm của Cơ quan này kéo dài hơn nhiều thập kỷ vì ban đầu nó được thành lập vào năm 1977 với tư cách là một công ty đổi mới hoàn toàn tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh. Có thể nói R / GA đã sống để chứng kiến ​​sự chuyển đổi của các phương tiện truyền thông từ truyền thống sang hiện đại hóa hơn và Kỹ thuật số như ngày nay và điều đó mang lại cho họ đòn bẩy. RGA có các khách hàng như Nike, Johnson và Johnson trong kho danh mục đầu tư của mình.

Trang mạng: rga.com

  1. Big Spaceship Media

Đã được bình chọn là một trong những Cơ quan truyền thông kỹ thuật số sáng tạo nhất ở New York vào năm 2012 vì nó đúng như vậy. Phương tiện truyền thông Big Spaceship, ngoài tính sáng tạo, còn được biết đến với việc cung cấp các kết quả chính dựa trên hiệu suất cho khách hàng của mình. Công ty có trụ sở tại Brooklyn và một điều khiến họ trở nên khác biệt là thực tế qua nhiều năm, công ty đã được hướng dẫn bởi một quy trình hiệu quả giúp họ hợp tác và họ vẫn làm như vậy cho đến nay. Thật là một cơ quan tuyệt vời. Đối với khách hàng của họ, họ đã mang lại sự thay đổi cho các thương hiệu như Benz và Adidas, bao gồm nhiều thương hiệu khác.

Trang mạng: bigspaceship.com

  1. B-Reel

Cơ quan kỹ thuật số duy nhất không chỉ ở New York mà trên toàn Hoa Kỳ tuyên bố sử dụng các chiến lược nâng cao để mang lại trải nghiệm kỹ thuật số tiên tiến cho cả web và thiết bị di động. Các nhân viên tại B-reel là những vị thần di động vì họ là những người giỏi nhất trong việc tạo ra và mang đến các khái niệm Kỹ thuật số cho trải nghiệm di động so với bất kỳ thiết bị nào khác trên hành tinh. B-reel là công ty đứng sau Facebook nói rằng chiến dịch tốt hơn và Google là thương hiệu trái đất hoàn toàn mới. Họ là Cơ quan kỹ thuật số lý tưởng cho các công ty hiện đại.

Trang mạng: b-reel.com

  1. Con đầu lòng

Mặc dù họ không thích chú ý nhiều đến chi tiết và những gì cần lưu ý, nhưng Digital Creative Agency này có tất cả trong tầm kiểm soát. Họ có một cách tiếp cận tối giản đối với Tiếp thị kỹ thuật số và sáng tạo nội dung cho thấy việc tạo ra một số phần nội dung đáng kinh ngạc mỗi khi họ làm việc gì đó. Điểm chung về nội dung của họ là nó vừa hấp dẫn khi đọc vừa tuyệt vời về tổng thể. Firstborn Digital đã làm việc với các công ty như jet.com để thiết lập nhận dạng thương hiệu của họ và đụng độ hoàng gia để thúc đẩy trò chơi.

Xem thêm: Sáng tạo nội dung video VS Quảng cáo video: Bạn nên đầu tư vào đâu?

Trang mạng: firstborn.com

  1. AKQA

AKQA là một trong những Cơ quan chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất ở New York cung cấp các dịch vụ Kỹ thuật số quy mô toàn diện từ tạo phần mềm đến tiếp thị nội dung. Mục tiêu của họ là hoàn toàn thúc đẩy khách hàng áp dụng các giải pháp công nghệ để tiếp thị và kết quả của họ đang chứng minh rằng nỗ lực của họ đang có kết quả. Nếu bạn còn nhớ chiến dịch của Chelsea FC và Nike có tên ‘Chúng tôi là niềm tự hào’ thì thật tuyệt, vì những người này là những người đứng sau nó.

Trang mạng: akqa.com

  1. Droga5

Họ tự cho mình là một mạng lưới sáng tạo độc lập theo định hướng chiến lược, định hướng kết quả và tập trung vào công nghệ. Droga5 đã được hoan nghênh vì đã thực hiện một số công việc khá ấn tượng, đặc biệt là chiến dịch mà họ đã thực hiện cho UNICEF năm ngoái với chủ đề “Dự án vòi”. Cơ quan này cũng là công ty đứng sau chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2012 của Tổng thống Obama thông qua chiến dịch lan truyền ‘Great Schelp’ thu hút rất nhiều công chúng về ứng cử viên.

Trang mạng: droga5.com

  1. Khổng lồ

Mục tiêu của họ rất đơn giản, đó là giúp khách hàng thành công trong Thế giới kỹ thuật số và thực tế là họ đã liên tục đạt được mục tiêu của mình sẽ giúp ích cho việc xác nhận vị thế của họ với tư cách là một công ty. Với tư cách là một công ty, Huge không gây rối khi nói đến việc cung cấp các kết quả chính dựa trên hiệu suất vì họ đã giúp các thương hiệu như Lenovo và Money Siêu thị thành công trong Thế giới kỹ thuật số.

Trang mạng: biginc.com

  1. Mã và lý thuyết

Họ đã hoạt động trong ngành kể từ khi bong bóng vỡ năm 2001 và đã giúp rất nhiều doanh nghiệp đạt được một số kết quả khá ấn tượng thông qua Tiếp thị kỹ thuật số và tiếp tục làm như vậy cho đến nay. Họ đã mua kết quả cho các thương hiệu như Burger King và tin tức NBC bằng cách thiết kế lại trang web của họ một cách tinh vi để làm cho chúng hiện đại hơn. Một trong những công ty Chuyển đổi kỹ thuật số tuyệt vời xung quanh.

Trang mạng: codeandtheory.com

Chà, đó là một cuộc hành trình nhưng những người trên là 10 Cơ quan chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu ở NYC. Tôi sẽ bao gồm nhiều hơn nữa vì còn nhiều hơn nữa nhưng nó sẽ chỉ làm cho bài viết này quá dài và vô tận để đọc nhưng một tìm kiếm đơn giản sẽ giúp bạn khám phá một số cơ quan bổ sung nếu bạn đang tìm một cơ quan để làm việc.

Đánh giá post