Trong quảng cáo video trên điện thoại di động, quảng cáo video được thực hiện đặc biệt cho điện thoại di động.

Chúng có thể thuộc nhiều loại khác nhau, quảng cáo tương tác, kiểu chữ, biểu ngữ, v.v.

Những loại quảng cáo video này được thu nhỏ lại để phù hợp với màn hình nhỏ hơn của điện thoại di động, nhưng phạm vi tiếp cận to lớn của những quảng cáo video trên điện thoại di động này khiến chúng trở thành một khoản đầu tư xứng đáng.

Tại sao sử dụng quảng cáo video trên thiết bị di động vào năm 2021?

Không có gì ngạc nhiên khi điện thoại di động là một thiết bị phổ biến để tiêu thụ video.

Theo một cuộc khảo sát tiếp thị video năm 2021, 66% người tiêu dùng cho biết họ đã xem nội dung video trên điện thoại di động.

Do đó, nó cũng trở thành một lựa chọn thuận tiện cho các nhà tiếp thị sử dụng cho mục đích quảng cáo.

Vào năm 2021, đây là những gì mà các nhà tiếp thị dự định thử nghiệm:

Thử nghiệm nhà tiếp thị videoThử nghiệm nhà tiếp thị video

Một công ty đã sử dụng quảng cáo video trên thiết bị di động như một phần trong chiến lược của mình là Space Ape Games.

Space Ape Games đã sử dụng tính năng nhắm mục tiêu thông minh và quảng cáo video để giảm chi phí có được người chơi mới và tăng lượt cài đặt trên toàn cầu.

Facebook đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị của mình.

Thông qua thử nghiệm, họ đã phát hiện ra rằng video hoạt động tốt nhất với khán giả mục tiêu của họ; những người lớn lên với phim hoạt hình và truyện tranh Transformers và thế hệ tiếp theo hầu hết lớn lên với phim.

Vì những người hâm mộ Transformers yêu thích các video, trong vòng một tuần, công ty đã nhận ra rằng đây là kênh tốt nhất cho đến nay.

Vì vậy, video đại diện cho 90% chi tiêu quảng cáo của họ và điều này dẫn đến chi phí mỗi lần cài đặt thấp hơn 50%, số lượng chuyển đổi gấp đôi và giá trị lâu dài gấp đôi!

Muốn được trợ giúp tạo video giúp tăng khả năng hiển thị cho ứng dụng của bạn và thu hút người dùng mới? Sau đó, hãy liên lạc! Tạo video ứng dụng dành cho thiết bị di động là một trong những điểm đặc biệt của chúng tôi!

Các loại quảng cáo video trên điện thoại di động khác nhau

Quảng cáo video trong ứng dụng

Quảng cáo video trong ứng dụng là quảng cáo có hoạt ảnh và hiệu ứng để thu hút người dùng sử dụng ứng dụng.

Chúng có thể bao gồm biểu ngữ, quảng cáo gốc và quảng cáo tặng thưởng, v.v. Vì những quảng cáo này được điều chỉnh tỷ lệ để phù hợp với ứng dụng, chúng trông hấp dẫn hơn quảng cáo web trên điện thoại di động.

Ví dụ về quảng cáo video trong ứng dụngVí dụ về quảng cáo video trong ứng dụng

Tín dụng: businessofapps

Quảng cáo video được đánh bạc

Quảng cáo video trên điện thoại di động được đánh bạc là một cách tương tác và tự nhiên để thu hút sự quan tâm của người dùng.

Quảng cáo trò chơi di động hoạt động tốt với các ứng dụng tiếp thị. Chúng có hiệu quả trong việc tạo dữ liệu người dùng, chẳng hạn như hồ sơ người tiêu dùng, v.v. và tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao.

Ví dụ về quảng cáo video được đánh bạcVí dụ về quảng cáo video được đánh bạc

Tín dụng: gamification

Đọc thêm: Tiktok trả bao nhiêu tiền cho người sáng tạo?

Quảng cáo video trong luồng

Quảng cáo video trong luồng được đặt trong một nội dung video gốc khác mà người dùng di động đang xem.

Loại quảng cáo video này bao gồm ba định dạng riêng biệt: quảng cáo video đầu video, giữa video và cuối video.

Đầu video quảng cáo video là cách tốt nhất để tăng nhận thức về thương hiệu.

Giữa video có thể được sử dụng để tăng mức độ tương tác của người dùng.

Cuối video rất hữu ích trong việc tăng chuyển đổi.

Quảng cáo video trên thiết bị di động trong dòngQuảng cáo video trên thiết bị di động trong dòng

Quảng cáo video xen kẽ

Video xen kẽ là quảng cáo tương tác toàn màn hình bao phủ giao diện của ứng dụng và xuất hiện tại các điểm chuyển tiếp tự nhiên.

Ví dụ: khi một trò chơi bị tạm dừng hoặc một ứng dụng bị đóng. Những quảng cáo này có tỷ lệ hiển thị cao và có hiệu quả trong việc tăng số lượt tải xuống và tạo doanh thu.

Nền tảng quảng cáo di động phổ biến

Google là vua của quảng cáo kỹ thuật số.

Google Ads cung cấp nhiều loại quảng cáo trên thiết bị di động, bao gồm cả những loại quảng cáo video phổ biến nhất.

Các nhà quảng cáo cũng được cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu khác nhau và được phép tiếp thị quảng cáo của họ trên Google SERPs, trình duyệt và ứng dụng, v.v.

Quảng cáo của GoogleQuảng cáo của Google

AdColony

Mạng quảng cáo video trên điện thoại di động này cho phép nhà xuất bản quảng cáo quảng cáo video trong phạm vi sử dụng ứng dụng và là lựa chọn phổ biến giữa các nhà phát triển trò chơi trên thiết bị di động.

Sử dụng nền tảng này, đối tượng có thể được nhắm mục tiêu vi mô dựa trên thiết bị di động họ sử dụng, kết nối internet, nhân khẩu học của họ, v.v.

Thuộc địa quảng cáoThuộc địa quảng cáo

Tín dụng: AdColony

Quảng cáo Facebook, Instagram, TikTok

Các nền tảng truyền thông xã hội: Facebook, Instagram, TikTok, có không gian quảng cáo riêng và lượng khán giả di động khổng lồ.

Các nền tảng này hỗ trợ nhiều loại quảng cáo khác nhau, bao gồm quảng cáo gốc, trong dòng, quảng cáo xen kẽ, v.v., đồng thời cung cấp cho nhà quảng cáo các tùy chọn tùy chỉnh cho các chiến dịch tiếp thị của họ.

Quảng cáo TikTokQuảng cáo TikTok

Đọc thêm: 5 lợi ích của việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn làm máy ảnh YouTube

Quảng cáo thống nhất

Quảng cáo Unity là một giải pháp kiếm tiền từ quảng cáo dành cho các nhà phát triển trò chơi trên thiết bị di động, những người có thể kiếm tiền từ toàn bộ cơ sở người chơi của họ đồng thời tăng LTV (giá trị lâu dài) của họ với tùy chọn để chọn người chơi mục tiêu.

Nó hoạt động tốt với Android 2.3 trở lên và iOS 4.0 trở đi, mang lại cho nó một phạm vi tiếp cận rộng rãi trên thị trường.

Quảng cáo thống nhấtQuảng cáo thống nhất

Tín dụng: Unity

Mẹo hay nhất để tạo quảng cáo video trên điện thoại di động

1. Tăng chất lượng video của bạn: Để làm hài lòng người xem, điều quan trọng là chất lượng video phải ngang bằng.

Đối với điều đó, các nhà xuất bản video có thể sử dụng các công nghệ như phát trực tuyến Đa codec sẽ cho phép tối ưu hóa các luồng video của họ mà không yêu cầu nhiều băng thông.

2. Duy trì bản sắc thương hiệu của bạn: Đảm bảo bao gồm các yếu tố của bản sắc thương hiệu của bạn, chẳng hạn như logo, phông chữ, khẩu hiệu, v.v., chúng sẽ giữ cho bản sắc trực quan của bạn nhất quán.

3. Có mục tiêu tiếp thị rõ ràng trong đầu: Tạo một quảng cáo video hiệu quả đòi hỏi bạn phải có ý tưởng rõ ràng đằng sau nó.

Bạn có muốn quảng cáo của mình nói về sản phẩm hay văn hóa tổ chức của bạn không?

Dù đó là gì, hãy đảm bảo rằng nó lấy khách hàng làm trung tâm và nhằm mục đích thông báo, truyền cảm hứng hoặc giải trí cho khán giả.

4. Tạo một cốt truyện không yêu cầu âm thanh: Thông thường, mọi người thích sử dụng điện thoại của họ mà không có bất kỳ tiếng ồn nào, vì vậy hãy tạo một quảng cáo không nhất thiết phải yêu cầu âm thanh hoặc ít nhất là đưa ra tùy chọn âm thanh để lựa chọn. Bạn cũng có thể sử dụng lớp phủ văn bản hoặc chú thích.

5. Tối ưu hóa video của bạn cho kết nối internet chậm: Đôi khi điện thoại di động có thể có kết nối internet không rõ ràng, vì vậy hãy đảm bảo rằng thời lượng và chất lượng của quảng cáo video của bạn phù hợp với tất cả các kết nối mạng.

Giữ thời lượng video của bạn dưới 15 giây.

6. Hãy ghi nhớ các thông số kỹ thuật tỷ lệ khung hình khác nhau: Khi tạo quảng cáo video trên điện thoại di động, hãy tối ưu hóa nó cho từng nền tảng và mạng, vì chúng có thể có các thông số kỹ thuật tỷ lệ khung hình khác nhau.

Ví dụ: 1: 1 (hình vuông) cho Nguồn cấp dữ liệu Instagram và Facebook, 9:16 (toàn bộ dọc / dọc) cho Câu chuyện.

Một số quảng cáo video trên điện thoại di động đáng chú ý

Elfyeah

GIF Mỹ phẩm yêu tinh này trên Tiktok là một ví dụ tuyệt vời về quảng cáo video trên thiết bị di động hiệu quả. Những loại quảng cáo này có chi phí sản xuất thấp hơn so với quảng cáo trên YouTube.

Hiệu ứng chuyển động chậm, âm nhạc lôi cuốn và ánh sáng lấp lánh thể hiện thương hiệu theo một cách độc đáo và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.

Netflix

Chỉ riêng trong tháng 1 năm 2021, ứng dụng di động của Netflix dành cho iOS và Android đã được tải xuống 19 triệu lần. Dù khán giả truyền hình vẫn còn đó, nhưng không thể bỏ qua khán giả di động.

Do đó, Netflix đã sử dụng video dọc để tạo bản xem trước của các chương trình mới và tải chúng lên tài khoản IG của mình.

Quảng cáo NetflixQuảng cáo Netflix

Mercedes-Benz

Mercedes Benz đã tạo ra một bộ phim đen trắng dài hai phút kỷ niệm 130 năm ngày lái xe đường dài đầu tiên, do Bertha Benz đảm nhận vào năm 1888, cho người dùng di động của hãng.

Video đã được tải lên trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau ở cả định dạng dọc và ngang.

Quảng cáo Mercedez- BenzQuảng cáo Mercedez- Benz

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Trung An Corp. Chúc bạn thành công!

Đánh giá post