Signal đã công bố tính năng Signal S Bền vững của mình, giúp người dùng đóng góp và hỗ trợ ứng dụng dễ dàng hơn.

Signal đã giới thiệu tính năng Bền vững mới cho phép bạn đóng góp một lần hoặc đóng góp hàng tháng để làm cho nền tảng tự duy trì.

Trong bài viết này của Trung An Corp, chúng ta sẽ xem xét tất cả về Signal Sustainer là gì và nó hoạt động như thế nào.

Tất cả về chương trình phát triển tín hiệu là gì?

Công ty đã công bố tính năng này vào ngày 1 tháng 12. Signal Sustainablener khác với tùy chọn “Quyên góp cho Tín hiệu” trên trang web Signal, cho phép bạn gửi các khoản đóng góp bằng tiền mặt hoặc tiền điện tử được sử dụng để trả cho sự phát triển, máy chủ và băng thông.

Đúng hơn, chức năng của Signal S Bền vững được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Nó cũng cho phép những người đóng góp kiếm được huy hiệu để hiển thị trên hồ sơ của họ.

Liên quan: Cách làm cho bữa tiệc Giáng sinh Zoom của bạn thật sự thú vị

Signal là một công ty phi lợi nhuận, lấy quyền riêng tư về dữ liệu là trung tâm của việc cung cấp ứng dụng. Điều này có nghĩa là nó cần phải tự mình tìm ra các phương tiện tài trợ thay thế.

Tính năng Bền vững về cơ bản hoạt động như một đăng ký trong ứng dụng tự nguyện. Tính năng này dành cho tất cả người dùng Signal nhưng chỉ trên ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Cách thức hoạt động của Chương trình Phát triển bền vững Tín hiệu

Người dùng có thể đăng ký để trở thành Người phát triển tín hiệu trong cài đặt của ứng dụng.

Bạn có thể quyết định mức đóng góp của mình, chọn đơn vị tiền tệ ưa thích, thanh toán bằng Apple Pay hoặc Google Pay, sau đó hiển thị huy hiệu trên hồ sơ Signal của bạn.

Có ba cấp Bền vững có sẵn:

  • Người phát triển bền vững 1: Tặng 5 đô la, nhận huy hiệu Ngôi sao tín hiệu.
  • Người phát triển bền vững 2: Tặng 10 đô la, nhận huy hiệu Hành tinh tín hiệu.
  • Người phát triển bền vững 3: Tặng 20 đô la, nhận huy hiệu Signal Sun.

Các khoản thanh toán của Signal Sustainer sử dụng lược đồ thông tin xác thực ẩn danh của Signal không liên kết các khoản thanh toán của bạn với tài khoản của bạn. Bằng cách này, mặc dù hệ thống biết bạn đã thanh toán, nhưng nó không thể cho biết chính xác để làm gì.

Bạn cũng có thể nâng cấp hoặc hạ cấp đóng góp của mình, cũng như thêm các khoản tăng một lần.

Signal cũng lưu ý rằng các đăng ký S Bền vững chỉ gia hạn nếu bạn đã sử dụng Signal trong tháng. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc đăng ký tiếp tục mà bạn không biết liệu mình có ngừng sử dụng ứng dụng trong một thời gian dài hay không.

Xem thêm: Cách sử dụng Tính năng Tìm kiếm Nâng cao của Twitter

Tín hiệu được cung cấp bởi những người như bạn

Signal là một tùy chọn thân thiện với quyền riêng tư hơn so với WhatsApp của Meta. Theo công ty, “Tín hiệu được cung cấp bởi những người như bạn”.

Nhờ tính năng Bền vững mới, giờ đây việc hỗ trợ công ty thông qua các khoản quyên góp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đánh giá post