Hôm nay Twitter đã đưa ra một thông báo mà nhiều người trong chúng ta đã chờ đợi: Giờ đây, bạn có thể chia sẻ và xem các ảnh GIF động trên Twitter.com cũng như trên các ứng dụng iOS và Android của Twitter.

Thông báo được đưa ra dưới dạng một tweet từ nhóm Hỗ trợ của Twitter và đủ thích hợp, nó cũng bao gồm một GIF động.

Trước đây, nếu bạn muốn chia sẻ ảnh GIF trên Twitter, bạn phải tải nó lên một bên thứ ba (như Imgur) và sau đó chia sẻ liên kết. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể tải lên và xem chúng trực tiếp trên Twitter.

Ví dụ: GIF sẽ không tự động tạo hoạt ảnh trong nguồn cấp dữ liệu của bạn như trên Tumblr. Khi GIF được hiển thị, sẽ có một lớp phủ của nút phát màu trắng, chỉ cần nhấp vào GIF để phát ngay trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Xem thêm: #HOWTO: Sử dụng Twitter Tìm kiếm Giống như một Chuyên gia

Tại sao điều này lại tốt cho các nhà tiếp thị

Khả năng tweet các ảnh GIF động mang lại cơ hội mới cho các nhà tiếp thị nội dung trên Twitter. Hãy xem cách các doanh nghiệp đang sử dụng Vine để tiếp thị bản thân, những video 7 giây đó có thể dễ dàng chuyển thành GIF động.

GIF nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu Twitter giống như hình ảnh. Họ có thể thu hút sự chú ý của khán giả và truyền đạt thông điệp của bạn theo cách nhanh chóng và dễ hiểu.

Có lẽ một trong những điều tốt nhất về ảnh GIF là chúng có thể truyền đạt cảm xúc. Bất kỳ ai dành dù chỉ một chút thời gian trên Reddit đều biết cách GIF có thể được sử dụng để truyền tải cảm xúc đằng sau một tình huống. Thật khó để ghi lại cảm xúc trong 140 ký tự, việc thêm ảnh GIF vào tweet của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 7 Kỹ thuật Nhúng Nội dung Truyền thông Xã hội

Thêm GIF vào Twitter hoạt động giống như tải lên bất kỳ loại hình ảnh nào khác, vì vậy, không có gì mới để tìm hiểu khi sử dụng chúng. Để có một kho ảnh động GIF tuyệt vời để thêm vào tweet của bạn, Trung An Corp khuyên bạn nên sử dụng subreddit r / Gifs.

Đánh giá post