Instagram đang phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, gần đây đã vượt qua con số 500 triệu người dùng hàng tháng, những người chịu trách nhiệm chung cho hơn 95 triệu bài đăng, cả hình ảnh và video, hàng ngày.

Nó mang lại cơ hội tiếp thị to lớn cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau và trên nhiều ngành, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hoạt động trên mạng xã hội. Có các cơ hội không phải trả tiền cũng như trả phí, thông qua nền tảng tự phục vụ, có các tùy chọn nhắm mục tiêu của Facebook. Quảng cáo Instagram có thể được tạo ở ba định dạng, đó là video, ảnh hoặc băng chuyền.

Đọc tiếp bài viết của Trung An Corp để hiểu lý do vì sao Doanh nghiệp cần có trên Instagram

Nội dung trực quan, cả video và hình ảnh, có lợi thế hơn so với quảng cáo dựa trên văn bản, do 40% người tiêu dùng phản hồi tốt hơn với thông tin trực quan so với văn bản thuần túy.

Nếu bạn đang cân nhắc kết hợp Instagram vào hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của mình, hãy xem đồ họa thông tin dưới đây từ Buzzoid, nêu bật những lý do tại sao Instagram có thể trở thành một ngôi nhà tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: 5 ứng dụng trò chuyện nhóm tốt nhất cho Android

Tiếp thị trên Instagram- Đã đến lúc Doanh nghiệp của bạn Hành động (Đồ họa thông tin)

Liên quan: Cách tạo chiến lược truyền thông xã hội B2B

Đánh giá post