Vì vậy, bạn đã bị nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn xử lý một cách tồi tệ và bạn có một kết nối không ổn định trong hầu hết thời gian. Hoặc có thể bạn sắp phải đi du lịch và sẽ không có đủ dữ liệu di động để xem một khóa học hoặc loạt bài giảng trên YouTube. Vì ứng dụng YouTube không cung cấp tải xuống ngoại tuyến cho danh sách phát, nên đây là một giải pháp đơn giản ở dạng ứng dụng Android để bạn có thể mang theo nội dung quý giá của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần dựa vào tín hiệu internet.

Bắt đầu tải xuống danh sách phát YouTube trên Android

Videoder [Free, contains ads] là một ứng dụng được tạo ra bởi Rahul Verma, vào năm 2013 khi anh ấy còn học đại học, và thật trùng hợp, tôi cũng đã sử dụng ứng dụng này từ những ngày còn học đại học. Đó là một giải pháp tuyệt vời để tải xuống video YouTube và sau một số cập nhật gần đây để cải thiện hiệu suất và hỗ trợ tải xuống danh sách phát, nó trở thành phương pháp thực tế của tôi để tải xuống video.

Giao diện người dùng ứng dụng Videoder

Ứng dụng được tải xuống miễn phí từ APK Mirror hoặc trực tiếp từ trang web của họ nhưng họ tạo ra doanh thu thông qua quảng cáo biểu ngữ được đặt trong ứng dụng. Nhưng bạn cũng phải tùy chọn loại bỏ quảng cáo bằng cách trả phí một lần là $ 3 bằng cách mua Premium Adfree từ Cửa hàng Play.

Đọc thêm: Điểm Snapchat hoạt động như thế nào? Cách tăng điểm của bạn

Cách tải xuống danh sách phát trên YouTube

Bước 1 – Mở ứng dụng YouTube và chuyển đến Danh sách phát bạn muốn tải xuống. Khi bạn nhấp vào danh sách phát, hãy nhấn biểu tượng chia sẻ.

Từ phải sang trái: Nhấn chia sẻ và chọn biểu tượng Tải xuống | Xem

Bước 2 – Bây giờ hãy chọn Tải xuống | Xem nút (biểu tượng Videoder)

Chọn biểu tượng tia chớp

Bước 3 – Sau khi bạn được đưa đến ứng dụng, hãy chọn biểu tượng tia chớp bên dưới mỗi hình thu nhỏ video để chọn chất lượng tải xuống để bắt đầu quá trình tải xuống. Để chọn nhiều video cùng một lúc, hãy nhấn và giữ video đầu tiên rồi kéo ngón tay xuống để chọn các video còn lại hoặc chọn từng video bằng cách đánh dấu vào ô đánh dấu lần lượt.

Chọn chất lượng để bắt đầu tải xuống

Cách chọn nhiều video

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng ứng dụng là khả năng chọn thủ công từ nhiều định dạng tệp như M4A, định dạng âm thanh và video MP3 như 3GP, WebM và MP4 bằng cách hiển thị kích thước tệp của từng biến thể.

Kiểm soát định dạng và chất lượng tệp

Vì ứng dụng hỗ trợ tải xuống nhiều luồng, bạn có thể tăng số luồng để tải xuống nhanh hơn. Một trong những nhược điểm chính của ứng dụng là thiếu hỗ trợ phát nhạc nền hoặc PIP. Rất may, một ứng dụng như Newpipe để giải quyết những vấn đề đó.

LIÊN QUAN: Cách so sánh Lượt xem YouTube với Video, Kênh hoặc Danh sách phát khác

Bạn cũng có thể xem một chương trình dành cho máy tính để bàn để tải xuống danh sách phát trên YouTube trong trường hợp bạn có dữ liệu hạn chế từ nhà cung cấp mạng của mình.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất  Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post