Bạn tạo một bài đăng Instagram tuyệt vời, nhấn xuất bản và đợi các nhận xét đến. Bạn chờ và đợi thêm, nhưng các nhận xét không bao giờ đến. Nghe có vẻ quen?

Tăng mức độ tương tác trên Instagram là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp, tuy nhiên với 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng đóng góp vào tỷ lệ tương tác chỉ 1% trên mỗi bài đăng , bạn sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn để tạo các bài đăng Instagram đáng nhận xét.

May mắn thay, hướng dẫn này hướng dẫn cách thực hiện tăng bình luận instagram.

Xem thêm: Tăng lượt thích trên Live Stream Instagram

1. Tại sao bình luận trên Instagram lại quan trọng?

Trước khi đi sâu vào các chiến thuật, chúng ta hãy hiểu rõ một điều: Bình luận trên Instagram rất quan trọng.

Lý do đầu tiên là các nhận xét cho phép bạn kết nối với đối tượng mục tiêu của mình, nơi họ “dạo chơi” trực tuyến. Instagram (IG) là một trong những mạng xã hội lớn nhất dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi, bao gồm cả khách hàng tiềm năng của bạn. Khi người dùng Instagram nhận xét về các bài đăng trên Instagram của bạn, bạn thực sự đang xây dựng mối quan hệ với họ, cuối cùng là xây dựng lòng trung thành với thương hiệu và thuyết phục khán giả của bạn mua hàng.

Nhận xét trên Instagram cũng là chỉ số tốt về nội dung nào hoạt động tốt nhất. Vì mục tiêu của truyền thông xã hội là nâng cao nhận thức về thương hiệu, tăng phạm vi tiếp cận và chuyển đổi khách hàng, hãy sử dụng nhận xét để đánh giá loại nội dung nào đang (và không) hoạt động tốt.

Cuối cùng, nhận xét là một phần cốt lõi trong thuật toán của Instagram, nó quyết định số lượng người xem nội dung của bạn. Instagram muốn hiển thị nội dung thú vị, mới và thú vị trong nguồn cấp tin tức của người dùng. Vì vậy, những bài đăng gây ồn ào với sự tương tác có nhiều khả năng phù hợp với dự luật hơn những bài đăng có sự im lặng của đài phát thanh. Trên thực tế, một số nguồn báo cáo rằng số lượng bình luận trên một bài đăng trên Instagram quan trọng hơn số lượt thích nó nhận được.

Điểm mấu chốt? Tỷ lệ tương tác cao trên bài đăng Instagram của bạn sẽ tối đa hóa mức độ phổ biến của nó. Bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong nguồn cấp tin tức của những người theo dõi và có thể giành được vị trí trên trang Khám phá – một tính năng được 500 triệu người theo dõi tiềm năng sử dụng thường xuyên.

Khi người dùng Instagram thấy rằng bài đăng của bạn có nhiều bình luận bên dưới, điều đó sẽ thu hút họ xem kỹ bài đăng của bạn. Nó thậm chí có thể kết thúc với việc nhận được nhiều lượt thích hơn vì mọi người sẽ truy cập để xem các bình luận.

Bình luận trên Instagram là loại khó nhận được nhất trong số ba loại tương tác chính trên Instagram. Do đó, chúng tạo thêm giá trị lớn cho bài đăng và tài khoản.

Bình luận trên Instagram là một trong hai cách chính mà người dùng có thể tương tác với nội dung họ xem. Mặc dù việc thích cũng rất quan trọng, nhưng nhận xét là một hình thức tương tác độc đáo và tích cực hơn và đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn.

Các nhà tiếp thị, thương hiệu và người có ảnh hưởng trên Instagram nói chung là những người sử dụng phần bình luận như một nguồn thu hút và phản hồi vì các bình luận có liên quan hơn. Nếu bạn cũng cần bình luận cho các bài đăng trên Instagram của mình, bạn có thể mua bình luận trên Instagram từ dịch vụ của chúng tôi.

Mua bình luận rất hữu ích để làm cho bài đăng của bạn trông nổi tiếng. Mọi người có xu hướng xem xét kỹ hơn các bài đăng đầy bình luận so với ảnh không có bình luận. Vì vậy, khi bạn có bình luận dưới bài viết của mình, bạn sẽ thu hút được nhiều người.

Một số người trong số họ sẽ duy trì sự thu hút bằng cách thích hoặc bình luận, và có lẽ một số người trong số họ sẽ theo dõi bạn chỉ vì bạn tạo ấn tượng rằng bạn đã nổi tiếng. Vì vậy, chỉ cần mua một sản phẩm từ chúng tôi, cơ hội cao sẽ nhận được lượt thích, bình luận và người theo dõi không phải trả tiền. Kết quả là, hồ sơ của bạn sẽ hoạt động tích cực hơn bao giờ hết.

2. Tăng comment Instagram để nhận nhiều bình luận trên Instagram hơn.

Với các sản phẩm dịch vụ tuyệt vời của Trungancorp, bạn có thể mua bình luận instagram cho một bài đăng hoặc  mua bình luận tự động  cho các bài đăng trong tương lai của mình. Cả hai đều là những dịch vụ tuyệt vời để mang lại sự tương tác hữu cơ.

Quá trình mua dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bạn chỉ cần cung cấp cho Trungancorp liên kết URL của bài đăng của bạn và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại một cách cẩn thận. Chúng tôi sẽ gửi những bình luận tốt nhất, đáng tin cậy và thực tế. Chúng tôi đảm bảo rằng bình luận của chúng tôi không bao giờ giảm và nếu bình luận đã mua của bạn và chúng biến mất bằng cách nào đó, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những bình luận mới.

CHUYỂN PHÁT NHANH

Chúng tôi bắt đầu xử lý đơn đặt hàng của bạn ngay sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua. Đơn đặt hàng của bạn được hoàn thành trong thời gian giao hàng ước tính mà chúng tôi hiển thị trên trang của dịch vụ.

KHÔNG RỦI RO

Các dịch vụ mà bạn mua sẽ là vĩnh viễn và sẽ không có bất kỳ sự rủi ro nào. Nếu không, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ bù lỗ cho bạn trong sáu tháng sau khi bạn mua hàng.

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn lại tiền cho đơn đặt hàng của bạn nếu chúng tôi không thể giao hàng trong thời gian giao hàng ước tính (nếu quá ba ngày). Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc Chính sách hoàn lại tiền của chúng tôi.

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP 24/7

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào thông qua hệ thống trò chuyện chúng, số điện thoại và địa chỉ email của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

THANH TOÁN AN TOÀN

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình thông qua các hệ thống thanh toán an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Bạn không cần phải đăng ký để thực hiện thanh toán của mình.

KHÔNG CẦN MẬT KHẨU

Chúng tôi không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào khác. Chúng tôi khuyên bạn nên bảo vệ tài khoản của mình và không bao giờ chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)