Thu hút khách hàng sớm bằng phương tiện truyền thông xã hội giúp tiếp xúc tối đa với thông điệp quảng cáo của bạn. Điều này có thể được nhìn thấy trong xu hướng quảng cáo trước Super Bowl gần đây. Một số công ty như Mercedes Benz và Volkswagen đang chạy các đoạn giới thiệu và quảng cáo trực tuyến trước trận đấu lớn. Những người chi tiêu lớn như Budweiser đã lan truyền trước khi trò chơi diễn ra đã mua không gian quảng cáo cho quảng cáo mới.

Cùng xem tiếp Sử dụng các đoạn giới thiệu trên mạng xã hội để có số lần hiển thị quảng cáo tối đa dưới đây:

Sử dụng các đoạn giới thiệu trên mạng xã hội để có số lần hiển thị quảng cáo tối đa

Lợi ích của Quảng cáo sớm

Quảng cáo cho trò chơi lớn rất đắt. Năm nay, một suất chiếu Super Bowl 30 giây trên CBS sẽ tiêu tốn của bạn từ 3,8 triệu đô la đến 4 triệu đô la. Vì vậy, không có gì lạ khi những thương hiệu này đang sử dụng quảng cáo lan truyền sớm để thu được nhiều lợi nhuận hơn. YouTube, Facebook và Twitter chỉ là một vài trong số những nơi bạn có thể tìm thấy các quảng cáo ban đầu được trêu chọc và chia sẻ trước khi chúng ra mắt lớn.

Quảng cáo ban đầu khởi động một cuộc thảo luận lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi người tiêu dùng tiếp xúc nhiều lần với các thương hiệu và sản phẩm. Những gì đã từng là một sự kiện diễn ra trong một ngày đã thay đổi thành một cuộc đùa cợt trên mạng xã hội kéo dài một tuần về những điều tốt nhất và tồi tệ nhất mà nước Mỹ phải cung cấp.

Xem thêm: Làm cách nào để khiến mọi người “THÍCH” ảnh của tôi

Sự tiếp xúc của Modera qua mạng xã hội

Các tác động kích thích của phương tiện truyền thông bán cho mọi người về sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng. Nó vượt xa quảng cáo video 30 giây cho Super Bowl. Thậm chí nhiều phương tiện tĩnh hơn như ảnh, cho phép người tiêu dùng tham gia. Và việc chia sẻ ảnh trực tuyến đã trở nên phổ biến rộng rãi trên Facebook khi mọi người trả lời câu hỏi “Bạn đang nghĩ gì?” và so sánh các lối sống. Con người có một ham muốn tiềm ẩn, không thể phủ nhận được để chia sẻ những điều cá nhân với tác động trực quan. Và tất nhiên, nó có thể đi quá đà… đôi khi chúng ta ước bạn bè của chúng ta có được manh mối rằng chúng ta thực sự không quan tâm đến việc xem một bức ảnh của mỗi bữa ăn!

Xem thêm: Cách sử dụng Tính năng phối lại trong Câu chuyện Instagram của bạn

Sự gắn bó là tiền đề của Modera, dự án khởi nghiệp mới của tôi. Trang web cho phép mọi người đăng ảnh phong cách sống của họ trực tuyến và khuyến khích họ cạnh tranh bằng cách chia sẻ cái nhìn của họ và yêu cầu bình chọn. Điều làm cho Modera hoạt động là sự kích thích thị giác của những bức ảnh phong cách kết hợp với sự cạnh tranh để giành giải thưởng.

Khi người dùng đăng ngoại hình thời trang của họ, một số thương hiệu thời trang nhất định sẽ được hiển thị. Khi Modera kết hợp một cách tiếp cận rộng hơn để quảng cáo thương hiệu và kiếm tiền, các nhãn thời trang sẽ đạt được mức độ hiển thị tối đa – và tất cả là nhờ vào sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội.

Đánh giá post