Hình dán Telegram là một vũ trụ của riêng họ, với mọi người có toàn bộ cuộc trò chuyện trong đồ họa tuyệt vời, meme rác hoặc trích dẫn phim. Và phần lớn là có thể vì Telegram cho phép bạn tạo nhãn dán của riêng mình.

Điều tốt nhất khi tạo nhãn dán Telegram là bạn không cần phải có tài khoản nhà phát triển hoặc vượt qua một bài đánh giá dài và khó khăn. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh cho một bot và đó là về nó.

Vì vậy, nếu bạn có ý định làm điều gì đó với tất cả những trò đùa bên trong mà bạn và bạn bè của bạn đã tích lũy được, hãy làm theo hướng dẫn giải thích cách tạo hình dán Telegram này.

Cách tạo Hình dán Telegram của riêng bạn

Bước 1: Thiết kế hình dán của bạn

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để tạo nhãn dán Telegram. Nếu đúng như vậy thì thật tuyệt — bây giờ bạn đã có một cách miễn phí khác để quảng bá nghệ thuật của mình. Nhưng nếu bạn không, đừng để điều đó ngăn cản bạn.

Một số nhãn dán Telegram tốt nhất là những sáng tạo giống meme vui nhộn, được kết hợp với nhau từ các dấu ngoặc kép và ảnh. Ngay cả những kỹ năng thiết kế cơ bản cũng sẽ đủ cho những điều đó.

Các nhãn dán bạn tạo phải tuân theo các yêu cầu thiết kế thống nhất. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bởi vì những điều này rất đơn giản:

 • Hình dán Telegram phải là hình ảnh PNG, có nền trong suốt và phải có kích thước 512 x 512 pixel.
 • Mỗi nhãn dán phải là một tệp hình ảnh riêng biệt. Thiết kế và tải chúng lên trên máy tính để bàn dễ dàng hơn trên thiết bị di động, vì vậy bạn có thể muốn sử dụng Telegram cho Mac, Telegram cho Windows hoặc Telegram Web.
 • Biểu tượng cho gói hình dán của bạn là tùy chọn. Nếu bạn muốn có, hãy thiết kế hình ảnh PNG 100 x 100 với một lớp trong suốt.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng việc sử dụng những thứ như trích dẫn phim để tạo hình dán của bạn là vi phạm bản quyền. Vâng, đó chính xác là cách tạo meme, nhưng không giống meme, gói hình dán của bạn có thể sẽ bị gỡ khỏi Telegram nếu chủ sở hữu bản quyền khiếu nại. Điều đó nói rằng, dường như không có kiểm tra bản quyền khi bạn tải lên các thiết kế của mình.

Gói hình dán Telegram trung bình bao gồm từ 10 đến 20 hình dán, nhưng bạn không bị giới hạn về số lượng hình dán bạn muốn tải lên. Một số gói có hơn 100 hình dán và bạn có thể tiếp tục quay lại và thêm những hình mới ngay cả sau khi xuất bản.

Liên quan: Cách tải xuống tất cả dữ liệu mà Snapchat có về bạn

Như bạn có thể đã nhận thấy, bạn không cần đăng ký Photoshop để thiết kế nhãn dán của riêng mình. Bạn có thể thiết kế của mình bằng cách sử dụng ứng dụng tạo hình dán di động hoặc bất kỳ phần mềm thay thế miễn phí nào trong số này cho phần mềm Adobe. Chúng tôi đã thiết kế của chúng tôi bằng cách sử dụng ứng dụng web SVG-Edit.

Bước 2: Tìm Bot Hình dán Telegram

Khi các nhãn dán Telegram của riêng bạn đã sẵn sàng, hãy tìm bot nhãn dán Telegram. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào liên kết ở trên hoặc bằng cách mở Telegram và nhập “nhãn dán” vào trường tìm kiếm. Nhấp vào cuộc trò chuyện và bạn sẽ thấy danh sách các lệnh bạn có thể sử dụng:

 • / newpack để tạo gói hình dán Telegram mới.
 • / addticker để thêm nhãn dán vào gói hiện có.
 • / delsticker để xóa nhãn dán khỏi gói.
 • / người đặt hàng để sắp xếp lại các nhãn dán trong một gói.
 • / stats để nhận số liệu thống kê sử dụng cho một nhãn dán cụ thể.
 • /đứng đầu để xem các nhãn dán hàng đầu trong gói của bạn.
 • / packstats để nhận số liệu thống kê sử dụng cho một gói hình dán.
 • / packtop để xem các gói hình dán hàng đầu của bạn.
 • /sự hủy bỏ để hủy bất kỳ lệnh nào bạn vừa sử dụng.

Nhấp chuột / newpack để bắt đầu thiết lập gói hình dán của bạn.

Bước 3: Tải lên Hình dán Telegram của bạn

Bot nhãn dán Telegram giúp bạn dễ dàng tải lên và xuất bản các thiết kế của mình. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Nhập vào / newpack và nhấn Enter trên bàn phím của bạn.
 2. Bot nhãn dán sẽ hỏi tên gói của bạn. Nhập tên và gửi nó.
 3. Bây giờ hãy nhấp vào Tập tin biểu tượng để tải lên hình dán đầu tiên của bạn. Điều quan trọng là bạn phải tải nó lên dưới dạng tệp, không phải dưới dạng ảnh. Nếu bạn sử dụng Máy ảnh biểu tượng, bot sẽ từ chối hình ảnh.
 4. Bot sẽ yêu cầu bạn gán một biểu tượng cảm xúc cho nhãn dán của bạn. Chọn một biểu tượng cảm xúc phù hợp nhất với hình dán này và nhấn Vào để gửi nó. Bạn có thể chỉ định một vài biểu tượng, nhưng Telegram khuyến nghị không quá hai biểu tượng cảm xúc cho mỗi hình dán.
 5. Lặp lại các bước 3-4 cho mọi hình dán Telegram bạn muốn thêm.
 6. Khi bạn hoàn tất, hãy nhập /công bố lệnh và gửi nó.
 7. Nếu bạn muốn thêm biểu tượng cho gói hình dán của mình, hãy tải nó lên giống như bạn đã tải lên phần còn lại của các hình ảnh và gửi nó đến bot. Nếu bạn không có biểu tượng, chỉ cần gửi /nhảy và nhãn dán đầu tiên của bạn sẽ trở thành biểu tượng cho gói này.
 8. Cuối cùng, gửi cho bot một tên ngắn gọn để gói nhãn dán của bạn được sử dụng trong URL của nó. Ví dụ: URL được sử dụng ở đây là “Classic Alice”, vì vậy URL là https://t.me/addstickers/Johnxawesome.

Xong! Nhấp vào liên kết đến gói hình dán Telegram của bạn để xem mọi thứ trông như thế nào. Nếu bạn có nhiều hơn 10 hình dán, bạn có thể cuộn qua chúng.

Xem thêm: Cách giữ an toàn cho tài khoản Twitter của bạn trước tội phạm mạng

Bắt đầu gửi Hình dán Telegram của bạn

Telegram không có cửa hàng nhãn dán hoặc bất kỳ cách nào khác để mọi người duyệt qua tất cả các nhãn dán hiện có. Điều này có nghĩa là gói của bạn sẽ bám đầy bụi cho đến khi bạn và bạn bè của bạn bắt đầu gửi các hình dán bạn đã tạo.

Khi bạn nhấp vào URL của gói, bạn sẽ thấy hai cách để bắt đầu chia sẻ hình dán Telegram của mình.

 • Đăng lại: Thao tác này sẽ chuyển tiếp liên kết đến gói của bạn tới một liên hệ hoặc nhóm Telegram mà bạn chọn.
 • Thêm hình dán: Thao tác này sẽ thêm gói vào bộ sưu tập của bạn để bạn có thể gửi các nhãn dán riêng lẻ đến các liên hệ Telegram của mình. Sau đó, bạn bè của bạn có thể xem và thêm gói bằng cách nhấn vào hình dán bạn đã gửi. Đó là cách chúng lây lan.

Thêm lý do để bắt đầu sử dụng Telegram

Chỉ riêng nhãn dán là đủ để loại bỏ các ứng dụng nhắn tin khác để ủng hộ Telegram, nhưng có nhiều lý do tại sao Telegram là ứng dụng nhắn tin duy nhất mà bạn cần. Từ các cuộc trò chuyện bí mật đến khả năng sửa lỗi chính tả trong các tin nhắn bạn đã gửi, Telegram có rất nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng.

Lấy ví dụ như chương trình Telegram. Những trợ lý đơn giản này có thể giúp bạn bất cứ điều gì — thậm chí còn có một bot nhắc bạn duỗi thẳng lưng sau mỗi 30 phút. Kiểm tra một số bot Telegram hữu ích và bạn sẽ ngạc nhiên trước tất cả các thủ thuật mà ứng dụng bị đánh giá thấp này có.

Nếu bạn muốn các mẹo khác hữu ích, hãy xem bài viết khác của Trung An Corp.

Đánh giá post