Vào tháng 4, Trung An Corp đã báo cáo rằng Pinterest sẽ mang một tính năng mới có tên là Tìm kiếm có hướng dẫn vào các ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, được thiết kế để giúp người dùng tìm thấy những thứ mà “họ thậm chí không biết là họ đang tìm kiếm”.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhưng không chắc chắn nó là gì, thì Tìm kiếm có hướng dẫn luôn sẵn sàng trợ giúp. Chỉ cần bắt đầu nhập những gì bạn đang nghĩ đến và Pinterest sẽ trả về các danh mục và từ khóa không chỉ bắt đầu bằng các chữ cái giống nhau mà còn liên quan đến các từ khóa bạn có thể đang tìm kiếm.

Xem thêm: Cách tận dụng các video chứng thực B2B

Hôm nay, Pinterest thông báo rằng họ sẽ mang trải nghiệm tìm kiếm tương tự lên Web:

Giờ đây, khi bạn tìm kiếm thứ gì đó, các hướng dẫn mô tả sẽ giúp bạn sàng lọc tất cả các ý tưởng hay từ các Pinner khác. Cuộn qua các hướng dẫn và nhấp vào bất kỳ cái nào trông thú vị để hướng tìm kiếm của bạn đi đúng hướng. Bạn có thể ngạc nhiên về nơi bạn kết thúc!

Ngoài ra, Pinterest đang đặt thanh tìm kiếm ở phía trước và trung tâm để giúp người dùng tìm thấy mọi thứ nhanh hơn. Họ cũng giúp lọc tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn theo Ghim, bảng hoặc các Ghim khác mà bạn có thể đang tìm kiếm.

Tìm kiếm có hướng dẫn sẽ có sẵn bằng tiếng Anh cho tất cả người dùng trong những tuần tới, với nhiều ngôn ngữ hơn được cho là cuối cùng sẽ ra mắt.

Đọc thêm: Pinterest Giới thiệu Trải nghiệm Tìm kiếm Nhanh hơn cho Ghim Địa điểm

Để biết thêm thông tin, bài viết dưới đây của Trung An Corp là video trình diễn về Tìm kiếm có hướng dẫn dành cho máy tính để bàn trên Pinterest:

https://www.youtube.com/watch?v=-9Jkj0hNg-s

Đánh giá post