Pinterest đã thu thập phản hồi từ người dùng kể từ khi ra mắt Ghim địa điểm hơn sáu tháng trước. Ghim địa điểm trên Pinterest là các ghim được gắn thẻ địa lý mà người dùng có thể đặt trên bản đồ ảo.

Trong khoảng thời gian đã trôi qua sau khi ra mắt Bảng địa điểm, Pinterest đã phát hành các cập nhật nhỏ như thêm hình thu nhỏ của hình ảnh địa điểm trên bản đồ và khả năng lọc tìm kiếm theo Bảng địa điểm.

Hôm nay, Pinterest đã công bố bản nâng cấp hứa hẹn mang lại trải nghiệm tìm kiếm nhanh hơn và thông minh hơn cho Ghim địa điểm trên web và thiết bị iOS. Nâng cấp này sẽ giúp việc thêm Ghim địa điểm vào bản đồ dễ dàng hơn.

Trong thông báo, Pinterest tự hào có hơn một tỷ Ghim du lịch, với hơn 300 quốc gia và vùng lãnh thổ duy nhất được đại diện trong hệ thống và hơn bốn triệu Bảng địa điểm đã được tạo bởi Pinners.

Xem thêm: LinkedIn giới thiệu tính năng nhắm mục tiêu theo sở thích ngôn ngữ cho các trang của công ty

Dưới đây là thông tin chi tiết về bản nâng cấp tìm kiếm mới nhất:

Trước đây khi tiến hành tìm kiếm Ghim địa điểm, người dùng phải điền vào hai trường. Một lần cho địa danh cụ thể, chẳng hạn như “Tòa nhà Empire State” và một cho thành phố mà nó tọa lạc.

Pinterest nhận thấy rằng người dùng thường nhập cả địa danh và thành phố vào cùng một trường. Vì vậy, với việc nâng cấp, Pinterest đang xây dựng một giao diện tìm kiếm địa điểm tự nhiên hơn chỉ dựa trên một trường nhập văn bản duy nhất.

Đây là những gì nó trông giống như:

tumblr_inline_n72phag0Sw1s1gqll

Trong các thử nghiệm ban đầu cho thấy giao diện tìm kiếm Địa điểm một hộp mới đang được người dùng Pinterest đón nhận, với việc tạo Ghim địa điểm đang cao hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Bạn có thể xem thêm yêu cầu gỡ bỏ do vi phạm bản quyền trên Facebook và Instagram

Tìm kiếm địa điểm được cập nhật hiện đã có trong ứng dụng iOS và trang web của Pinterest. Người dùng Android cũng có thể mong đợi bản nâng cấp này sớm ra mắt trên ứng dụng Pinterest của họ.

Bạn nghĩ gì về tính năng Trải nghiệm Tìm kiếm Nhanh cho Ghim Địa điểm trên Pinterest, chia sẻ cho Trung An Corp biết nhé!

Đánh giá post