Facebook đã công bố ra mắt tính năng báo cáo trên nhiều thiết bị cho quảng cáo Facebook. Lần đầu tiên, các nhà quảng cáo sẽ có thể thấy mọi người đang di chuyển như thế nào trong quá trình bán hàng giữa các thiết bị, trên thiết bị di động và trên web.

Hãy tưởng tượng bạn thấy quảng cáo cho một sản phẩm trên điện thoại di động của bạn khi đang xếp hàng tại ngân hàng. Bạn có ngay lập tức mua hàng trên điện thoại của mình không? Chắc là không. Nhưng có lẽ bạn quay lại văn phòng vào cuối ngày hôm đó và mua trên máy tính để bàn của mình. Những chuyển đổi thiết bị chéo như vậy ngày càng trở nên phổ biến khi mọi người di chuyển giữa điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn của họ để tương tác với các doanh nghiệp.

Xem thêm: 3 yếu tố xếp hạng cho video Facebook

Với báo cáo thiết bị chéo mới của Facebook, các nhà quảng cáo hiện có thể biết quảng cáo đã được xem trên thiết bị nào và sau đó đã xảy ra chuyển đổi trên thiết bị nào.

Ví dụ: bây giờ bạn có thể xem có bao nhiêu người đã nhấp vào quảng cáo trên iPhone nhưng sau đó chuyển đổi trên máy tính để bàn hoặc số người đã xem quảng cáo trên máy tính để bàn nhưng sau đó chuyển đổi trên máy tính bảng Android.

Theo Facebook, đo lường thiết bị chéo rất quan trọng vì nó có thể cung cấp cho các nhà tiếp thị thông tin chi tiết quan trọng về cách thức và vị trí các chiến dịch của họ đang hoạt động.

Trong một phân tích gần đây về các chiến dịch Facebook của Hoa Kỳ, người ta thấy rằng trong số những người thể hiện sự quan tâm đến quảng cáo Facebook trên thiết bị di động trước khi chuyển đổi, hơn 32% đã chuyển đổi trên máy tính để bàn trong vòng 28 ngày.

Để xem chuyển đổi thiết bị chéo cho các chiến dịch, hãy chuyển đến Báo cáo quảng cáo trên Facebook của bạn, nhấp vào Chỉnh sửa cột và chọn Thiết bị chéo trên menu bên trái.

Hãy chia sẻ nếu bài viết này của Trung An Corp hữu ích với bạn nhé!

Đánh giá post