Vào ngày 13 tháng 7, Facebook sẽ tung ra chức năng Trang và Địa điểm mới để nâng cao cấu trúc Trang mẹ-con hiện có.

Facebook sẽ bổ sung các tính năng quản lý hàng loạt để giúp các doanh nghiệp, cụ thể là các thương hiệu toàn cầu, thiết lập sự hiện diện bản địa hóa hơn trên Facebook, giúp dễ dàng quản lý nhiều địa điểm theo cách có thể mở rộng hơn.

Các tính năng mới sẽ tự động xuất hiện trong tất cả các thiết lập dành cho phụ huynh-con hiện có và chức năng quản trị sẽ có sẵn thông qua API Trang. Hãy cùng Trung An Corp tìm hiểu rõ hơn về 5 thay đổi đối với Trang và Địa điểm trên Facebook để giúp các thương hiệu toàn cầu.

1. Tab Vị trí

Một tab Vị trí mới sẽ xuất hiện trên Trang chính. Tab Vị trí sẽ tự động tải các vị trí lân cận cho người dùng và nó cho phép ai đó tìm kiếm vị trí theo mã zip hoặc mã bưu điện. Tab có thể được di chuyển lên hoặc xuống hoặc xóa hoàn toàn.

2. Liên kết giữa cha mẹ và con cái

Facebook sẽ thêm một liên kết bên dưới tên của mỗi Trang địa điểm con liên kết trở lại Trang mẹ chính. Điều này sẽ giúp kết nối nhiều địa điểm cửa hàng với nhau thành một Trang thương hiệu chính.

3. Tổng hợp đăng ký

Tất cả đăng ký từ Địa điểm con sẽ được bao gồm trong số đăng ký tổng thể của Trang mẹ.

Tham khảo thêm:  Những điều Nên và Không nên khi Sản xuất Video trong Tiếp thị Kỹ thuật số.

4. Quản lý Địa điểm Đại chúng

Tất cả quản trị viên của Trang chính sẽ tự động có quyền truy cập quản trị vào Địa điểm con của họ. Trang mẹ sẽ xuất hiện với tư cách quản trị viên trên mọi Địa điểm con và chỉ Trang mẹ mới có thể tự xóa mình với tư cách quản trị viên khỏi Địa điểm con.

5. Các tính năng mới của API Trang

Bạn sẽ có thể chỉnh sửa nhiều Địa điểm cùng một lúc bằng cách sử dụng các tính năng mới trong API, bao gồm ‘cài đặt tường’ (bạn sẽ có thể đặt tab đích mặc định, thiết lập tường mở hoặc đóng, cho phép người hâm mộ đăng ảnh, v.v. ), ‘các tab tùy chỉnh’ (bạn có thể thêm hoặc xóa các tab này) và ‘Giao dịch đăng ký’ (bạn có thể tạo / chỉnh sửa Giao dịch đăng ký cho từng địa điểm). Bạn vẫn có thể sử dụng tính năng xuất bản Trang trong API để bản địa hóa các bài đăng của mình trên quy mô lớn.

Trung An Corp mong rằng bài viết 5 thay đổi đối với Trang và Địa điểm trên Facebook để giúp các thương hiệu toàn cầu sẽ giúp bạn có được những thay đổi tốt hơn, sẽ rất thú vị nếu điều này ảnh hưởng đến cách các thương hiệu Toàn cầu sử dụng Facebook trong tương lai. Sẽ tốt hơn nếu có các trang riêng biệt cho từng vị trí hay chỉ có một trang chính. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về điều này là gì?

 

Đánh giá post