Để có sự hiện diện trực tuyến, bạn sẽ cần một hình đại diện đẹp. Do nhu cầu bảo vệ quyền riêng tư của bạn trực tuyến, bạn không nên sử dụng ảnh thực tế của mình.

Đối với những người chưa biết, ảnh đại diện cũng giống như ảnh đại diện. Nhưng thay vì một bức ảnh thực tế, bạn tạo ra một hình ảnh nhỏ của một người đại diện cho bạn tốt nhất. Có nhiều loại hình đại diện khác nhau mà bạn có thể thử, từ phim hoạt hình đến biểu ngữ.

Bạn cũng không cần phải là một nghệ sĩ để tạo ra bất kỳ thứ nào trong số này. Có rất nhiều trang web miễn phí tạo hình đại diện thú vị, bạn có thể tùy chỉnh, tải xuống và sử dụng. Vì vậy, cho dù đó là dành cho Steam hay một số diễn đàn, đây là một số cách dễ nhất để tạo một ảnh đại diện đại diện tuyệt vời.

Các nguyên tắc và tiêu chuẩn thiết kế web thay đổi theo thời gian. Một hình đại diện ngày nay phải trông giống như nó thuộc về web. Vì biểu tượng cảm xúc là một giao diện được chấp nhận ngày nay, trang web này giúp bạn tạo một hình đại diện giống như biểu tượng cảm xúc.

Chọn tóc hoặc mũ đội đầu, phụ kiện, quần áo, mắt, lông mày, miệng và màu da. Trò chuyện với họ để tạo hình đại diện giống bạn (hoặc hình đại diện bạn muốn hiển thị với mọi người trực tuyến). Sau khi hoàn tất, hãy tải nó xuống ổ cứng của bạn.

Avataaars Generator

Avataaars Generator hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống hình đại diện của mình dưới dạng tệp PNG hoặc đồ họa vector SVG. Bạn có thể xem nó dưới dạng mã HTML hoặc React.

Avataaars Generator rất đẹp và dễ dàng, nhưng những thứ bạn có thể tùy chỉnh là rất ít. Face.co là tất cả về việc cung cấp cho bạn các lựa chọn trong mọi khía cạnh về cách bạn xây dựng hình đại diện tiểu sử của mình trực tuyến.

Avataaars Generator

Bạn có thể tùy chỉnh miệng, mũi, tai, mắt, lông mày và tóc của mình. Các biến thể màu có sẵn cho mống mắt, tóc và da. Và bạn cũng có thể thay quần áo của mình cũng như thêm hình nền thú vị.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều biến thể của trang web này trực tuyến, như Avatar Maker. Lý do duy nhất chúng tôi chọn Face.co là nó cung cấp kết nối an toàn thông qua HTTPS.

8BitIcon

Nghệ thuật pixel 8-bit retro đã trở lại một cách lớn lao. Những kỷ niệm hoài niệm về các trò chơi và hình ảnh động thời xưa phổ biến trên khắp các trang web. Và, tất nhiên, điều đó bao gồm cả khi nói đến việc tạo hình đại diện của riêng bạn.

8BitIcon rất giống Face.co, chỉ với nghệ thuật pixel. Chọn phông nền, khuôn mặt, quần áo, miệng, tóc và mắt. Và cả giới tính của bạn nữa.

Điều bất thường là 8BitIcon giờ đây tự định vị mình như một cách để tạo hình đại diện cũng là các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Để xác nhận quyền sở hữu của mình, bạn cần thanh toán bằng tiền điện tử Ethereum. Hoặc bạn có thể chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh và tải xuống tệp PNG miễn phí thông qua trình duyệt của mình.

Không có nhiều tùy chọn tại 8BitIcon, nhưng nó đủ tốt. Và toàn bộ góc NFT có thể là một lý do thuyết phục để sử dụng nó.

Cartoon Network đã tạo ra một cách để xây dựng hình đại diện từ một trong những công cụ phổ biến nhất của nó: Powerpuff Girls. Vì vậy, hãy tiếp tục và “Powerpuff Yourself.”

Đầu tiên chọn màu da, mắt, miệng, tóc, râu (tùy chọn) trong Bản thân phần. Sau đó đi đến Bánh răng để chọn trang phục, kính, đồ vật trên tay và bạn đồng hành như chú chó hoặc đồ vật như quả bóng đá. Sau khi bạn hoàn tất, Powerpuff Yourself sẽ cố gắng tạo một nền tuyệt vời cho hình đại diện.

Xem thêm: Các loại video tốt nhất để chia sẻ trên Twitter

Sau đây là một bảng câu hỏi để xác định tính cách của bạn. Trả lời một câu đố ngắn và ứng dụng sẽ tạo nền cho phù hợp. Bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ tệp này dưới dạng nền tĩnh, nền động hoặc nền trống. Tuyệt, phải không?

Bạn có biết rằng South Park là một trong những video lan truyền đầu tiên không? Không có gì ngạc nhiên khi loạt phim và những người sáng tạo ra nó nắm bắt được Internet. Tất cả các tập đều có sẵn trực tuyến miễn phí và họ thậm chí còn tạo ra một người tạo hình đại diện.

Bạn bắt đầu với một hình dáng trống rỗng mặc đồ lót. Hầu hết mọi thứ đều có thể tùy chỉnh trong cái này. Thật thú vị, vì đây là người tạo hình đại diện chính thức, bạn sẽ nhận được rất nhiều hình ảnh động chính thức của South Park. Từ những câu cửa miệng là meme đến áo phông “Danishes cho Đan Mạch”, bạn có thể làm những gì mình muốn.

Bạn có thể tải ảnh đại diện xuống dưới dạng ảnh có độ phân giải cao và sử dụng nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Hãy thoải mái tạo nhiều cái và lưu tất cả chúng như một phần của tài khoản của bạn

Bạn có ngạc nhiên nếu trang web này khác với tất cả những trang còn lại không? Vâng, nó không thực sự. Bạn bắt đầu với một hình đại diện khỏa thân, chọn các mảnh nhỏ từ nhiều giao diện, phong cách và tính năng bổ sung, sau đó bạn đã hoàn tất.

Thật không may, bạn chỉ có quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn khi bạn đăng ký với trang web. Nhưng khi bạn đã đăng ký, có rất nhiều lựa chọn độc đáo — ngoại trừ tư thế tuyệt vời.

Avachara

Avachara cho phép bạn tạo hình đại diện theo phong cách anime của mình. Ngoài màu da và giới tính, bạn có thể chọn từ các hình dạng khuôn mặt, mắt, mũi, miệng, lông mày và tóc.

Bạn có thể chọn từ nhiều loại quần áo bao gồm mọi thứ khác ngoài giày dép. Chọn từ những bộ trang phục cơ bản, cũng như những món đồ khác lạ hơn như mũ bảo hiểm xây dựng và váy cho ông già Noel. Nếu bạn muốn thêm các mục bổ sung, bạn có một số lượng tốt để lựa chọn. Có các vật phẩm như guitar và kiếm, cũng như vật nuôi, kính và biểu tượng cờ. Cuối cùng, bạn có thể chọn một mẫu hoặc màu nền.

Khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống hình đại diện của mình dưới dạng tệp PNG hoặc JPEG, ở hai kích thước khác nhau — một hình toàn thân và hình ảnh còn lại chỉ hiển thị đầu và vai.

Ready Player Me

Với Ready Player Me, bạn có thể tạo hình đại diện theo phong cách 3D của riêng mình. Nếu muốn, bạn có thể tải ảnh lên và để trang web tự động tạo ảnh đại diện thú vị cho bạn. Hoặc bạn có thể chọn thủ công các bit bạn muốn tạo của riêng bạn. Dù bằng cách nào, bạn có thể chọn hình đại diện toàn thân hoặc chỉ có đầu và vai.

Khi tạo hình đại diện, bạn có thể nhấp và kéo để xoay hình đại diện. Ready Player Me không cung cấp cách chỉnh sửa các đặc điểm trên khuôn mặt hình đại diện của bạn, ngoại trừ lông mày. Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là thay đổi bộ lông trên khuôn mặt, kiểu tóc và màu tóc. Bạn cũng có thể thêm đồ trang điểm, kính, mũ, quần áo, mặt nạ và hình xăm.

Khi bạn đã hoàn thành thiết kế của mình, bạn phải đợi trong khi trang web hiển thị hình đại diện của bạn. Những hình đại diện này được thiết kế cho các ứng dụng 3D và VR, vì vậy ngoài hình ảnh PNG phẳng, bạn cũng có thể tải xuống hình đại diện của mình ở định dạng tệp 3D.

Xem thêm: Cách đưa ai đó ra khỏi danh sách bạn bè tốt nhất của bạn trên Snapchat

Các cách khác để tạo ảnh đại diện của riêng bạn

Thay vì sử dụng trình tạo ảnh hồ sơ trực tuyến, bạn có thể tự thiết kế từ đầu. Một công cụ như Adobe Illustrator là lý tưởng vì nó cho phép bạn tạo đồ họa vector có thể được phóng to lên ở bất kỳ kích thước nào mà không làm giảm chất lượng.

Tuy nhiên, nó không hề rẻ, vì vậy sẽ là quá mức cần thiết nếu bạn chỉ muốn làm một hình đại diện thú vị. Rất may, có rất nhiều lựa chọn thay thế chỉnh sửa hình ảnh miễn phí, rất lý tưởng nếu bạn muốn tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy cho Trung An Corp biết suy nghĩ của bạn nhé!

 

Đánh giá post