Nếu có một điều quan trọng trong video tương tác trên mạng xã hội, họ có thể kết nối với khán giả của mình. Họ phải khơi dậy cảm xúc, bất kỳ loại cảm xúc nào, ở khán giả của họ.

Tuy nhiên, biết cách tải video lên nền tảng mong muốn của bạn và loại video để tải lên cũng quan trọng không kém để thu hút khán giả của bạn.

Nó cũng tương tự như vậy đối với các video trên Twitter. Cách bạn đăng video của mình trên Twitter là cách bạn tạo ra tất cả sự khác biệt trong mục tiêu tương tác của mình. Sau đây là các loại video tốt nhất để chia sẻ trên Twitter

Có nhiều tiềm năng lớn hơn để nâng cao số lần hiển thị và mức độ tương tác thông qua các video trên Twitter.

Video trên Twitter có khả năng được retweet cao hơn 6 lần so với một bức ảnh trên Twitter.

Đây là một đồ họa thông tin để nhấn mạnh tầm quan trọng của video Twitter.

Video trên TwitterVideo trên Twitter

Mỗi loại video Twitter có một mục tiêu hoàn toàn khác nhau mà chúng có thể được tối ưu hóa.

Định dạng video Twitter hỗ trợ tất cả các loại video: từ nội dung được tạo đặc biệt đến các bản ghi video từ điện thoại di động của bạn.

Dưới đây là một vở kịch về những loại video có thể được tải lên Twitter và cách thức.

Bạn có thể quyết định sau khi cân nhắc ưu và nhược điểm của định dạng video Twitter nào phù hợp với bạn nhất.

Các loại video trên Twitter

Các video Twitter đã ghi

Bạn có thể tạo video trên điện thoại di động, iPhone hoặc Android của mình. Những loại video này có xu hướng khá bình thường.

Những video này chủ yếu bao gồm phần hình thành, hậu trường của một sự kiện. Những video quay lén này giúp khán giả hình thành mối liên hệ với thương hiệu và quảng bá sự kiện hoặc lễ ra mắt.

Bạn có thể ứng biến nó thành một khoảng thời gian trôi đi. Những loại video này rất dễ tạo, tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem một số thứ hạn chế theo cách này.

Xem thêm: Cách đưa ai đó ra khỏi danh sách bạn bè tốt nhất của bạn trên Snapchat

Video Twitter đã nhập

Thường thì với những video đã quay, bạn cần phải xử lý chúng. Bạn có thể chỉnh sửa video của mình và tải chúng lên thông qua định dạng video Twitter.

Bạn có thể tải video trực tiếp lên nền tảng. Bằng cách đó, bạn có thể bỏ qua những trục trặc và rủi ro có thể phản ánh xấu về thương hiệu của bạn.

Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng, âm thanh và nhạc nền để tăng giá trị cho video của mình theo cách này.

Livestream Twitter video

Bây giờ chúng ta đã nói về các video đã tải lên được quay từ điện thoại di động của bạn, hãy nói về tính năng video khác này mà twitter cung cấp.

Giờ đây, bạn có thể phát trực tiếp video khi quay. Bạn có lợi thế khi giữ chân người xem của mình khi đang di chuyển.

Định dạng truyền phát này cũng cho phép bạn giải quyết các phiên Hỏi & Đáp. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các sự kiện, hội nghị và hội thảo trên web của mình theo cách này.

Video trực tiếp cũng rất dễ tạo và phân phối. Không có nhiều khoa học về tên lửa cho nó. Chúng làm tăng sự yêu thích của thương hiệu.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ chương trình phát video trực tiếp nào, nhược điểm của điều này là bạn không thể bù đắp cho bất kỳ trục trặc và rủi ro tại chỗ nào.

Video trên Twitter có thương hiệu

Nội dung video được cách điệu và trau chuốt kỹ lưỡng trên Twitter thường được các thương hiệu sử dụng để tối ưu hóa mức độ tương tác.

Tạo video có thương hiệu là khả năng tiếp cận hàng triệu người nhờ sức mạnh của nội dung chất lượng.

Bạn có thể sử dụng lại các câu trả lời và truy vấn của các video có thương hiệu này bằng phiên Hỏi và Đáp trực tiếp. Đây là cách bạn khiến khán giả phát triển mối liên kết chặt chẽ với thương hiệu của bạn, thông qua chất lượng mở rộng, giao tiếp bằng hình ảnh.

Bây giờ chúng ta đã nói về các loại video twitter xuất hiện tự nhiên trên dòng thời gian của khán giả, hãy nói một chút về nội dung xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của họ ngay cả khi họ không theo dõi bạn.

Video quảng cáo có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận và số lần hiển thị của bạn

Khuyến khích hoạt động hiệu quả cùng với video quảng cáo. Bạn có thể cung cấp tùy chọn cung cấp một tính năng độc quyền trong video của mình mà người xem có thể mở khóa.

Bạn cũng có thể thêm các liên kết hữu ích hướng khán giả của mình đến trang đích mà bạn muốn có một số lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, những điều này có thể làm giảm ngân sách tiếp thị của bạn. Những gì bạn có thể làm là sử dụng kết hợp cả nội dung không phải trả tiền và nội dung được quảng cáo và theo dõi tiến trình tương tác của khán giả từ đó.

Luôn sử dụng lịch sản xuất, chẳng hạn như StudioBinder. Nó sẽ giúp bạn lập kế hoạch ngày và thời gian sản xuất và phát hành video mà không bị quá tải.

Cũng đọc: 5 dịch vụ tiếp thị trực tuyến cần thiết nhất

Những điều cần nhớ khi tải video lên Twitter

Luôn lưu ý đến Nguyên tắc Twitter. Bạn không muốn video của mình trở nên lãng phí vì nó không tuân thủ các quy tắc và quy định của Twitter và bị cấm.

Đọc bản in đẹp trước khi bạn bắt đầu tạo nội dung của mình.

Khi nói đến việc hiển thị nội dung của bạn, có một số điều chúng tôi muốn bạn biết:

 • Trong khi đăng video của bạn, hãy lưu ý rằng video luôn ở định dạng MP4 hoặc MOV.
 • Giới hạn 2 phút 2 giây trên Twitter.
 • Bạn có thể tải lên video có dung lượng tối đa 512MB nhưng trong giới hạn thời gian.
 • Bạn không thể tải lên video có tốc độ khung hình cao hơn 40 khung hình / giây nên video chuyển động chậm có thể không phải là ý tưởng tốt nhất.
 • Một video được quay và tải lên trực tiếp hữu ích hơn về mặt tạo ra sự đắm chìm của thương hiệu với khán giả, tuy nhiên, một video đã được quay và sau đó được xử lý sẽ tốt hơn về giao diện sạch sẽ.
 • Khi bạn đăng một video trên Twitter thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như Instagram, bạn sẽ muốn có một video trong dòng thay vì một liên kết video. Một liên kết ảnh hưởng tiêu cực đến sự tham gia của bạn. Loại đăng này được gọi là đăng video gốc trên Twitter.

Cách đăng video trên Twitter

Trong quy trình tải lên video Twitter từng bước rất đơn giản và dễ hiểu, có sáu giai đoạn:

 1. Nhấn vào biểu tượng lông vũ bạn làm trước khi đăng tweet.
 2. Nhấn vào biểu tượng video.
 3. Nhấn ghi và giữ nó trong 2 phút 20 giây.
 4. Chỉnh sửa phần đầu hoặc phần cuối bằng chức năng kéo và thả.
 5. Nhấn “Xong” ở góc trên cùng bên phải của video.
 6. Thêm chú thích thú vị liên quan đến video của bạn cho khán giả xem mà không cần âm thanh.

Đây là cách bạn đăng video thông qua ứng dụng Twitter một cách đơn giản nhất. Tuy nhiên, nó chỉ giới hạn ở nội dung có thương hiệu. Ngoài ra còn có những cách khác để bạn có thể đăng video lên Twitter.

Mẹo để cải thiện hiệu suất video Twitter của bạn

Giải quyết vấn đề

Khán giả của bạn có nhiều khả năng xem toàn bộ video hơn nếu bạn thừa nhận điểm đau của họ và đưa ra giải pháp cho vấn đề của họ.

Nó cũng dẫn đến sự tương tác tốt hơn và tăng lượng khán giả của bạn.

Xây dựng thương hiệu

Nếu bạn làm cho thương hiệu của mình nổi bật trong năm giây đầu tiên, bạn có cơ hội tiếp cận đúng đối tượng tốt hơn.

Đó là vì bạn đã đạt đến điểm giữ chân người xem cao nhất trong vài giây đầu tiên của video.

Nếu bạn tìm thấy cách đưa biểu trưng của mình vào video, bạn có thể tăng ý định mua hàng cho khán giả tiềm năng. Đánh trúng họ ngay lập tức, đừng xây dựng để nhắc đến thương hiệu của bạn.

Sử dụng mọi người trong video Twitter của bạn

Đối tượng con người làm tăng khả năng yêu thích của thương hiệu. Bạn có thể tăng tỷ lệ tương tác bằng cách đưa mọi người vào video của mình.

Nó không chỉ nhân văn hóa thương hiệu mà còn hữu ích trong việc đưa ra một câu chuyện.

Giữ cho video của bạn ngắn gọn

Mặc dù giới hạn của một video trên Twitter là 2 phút 20 giây, bạn có thể không muốn sử dụng toàn bộ khoảng thời gian đó.

Theo truyền thống, video có giới hạn tối đa 15 giây có xu hướng hoạt động tốt nhất.

Chú ý đến văn bản

Chức năng tự động hóa có nghĩa là hầu hết khán giả của bạn đã xem video mà không có âm thanh. Nếu bạn có văn bản trong video của mình, về cơ bản bạn đang tạo điều kiện cho họ.

Bao gồm phụ đề và thẻ văn bản trong video của bạn.

Kêu gọi hành động

Khi người xem đã xem tất cả các video của bạn, họ ở đúng nơi bạn muốn. Cuối video là điểm họ có nhiều khả năng làm những gì bạn yêu cầu nhất.

Đây là lúc bạn nên thêm CTA. Dẫn họ đến các trang đích của bạn.

Thẻ băm

Cố gắng thúc đẩy SEO của bạn bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp. Đây là cách bạn nhận được các liên kết ngược, cơ hội đăng bài của khách và một cơ quan truyền thông xã hội lớn hơn.

Đó là tất cả về việc khai thác thuật toán và sử dụng nó có lợi cho bạn. Bạn có cơ hội được tweet lại cao hơn nếu bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp.

Nhìn vào các xu hướng trong lĩnh vực của bạn và sử dụng chúng, bạn có thể tham gia ở một mức độ lớn hơn vì bằng cách này, bạn cũng có thể sử dụng Google ngoài twitter để làm điều đó.

Sử dụng mã QR vị trí giúp người mua điều hướng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tốt hơn, hãy tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới cho thương hiệu của bạn mà bạn có thể tận dụng theo thời gian để tương tác.

Người có ảnh hưởng

Việc sử dụng những người có ảnh hưởng là một chiến lược đã được chứng minh là hoạt động rất hiệu quả đối với các thương hiệu nhỏ hơn. Đây là cách bạn có thể tìm thấy một khán giả mới.

Cần phải có một số nỗ lực nghiêm túc để tìm ra những người có ảnh hưởng có liên quan với những lợi thế thậm chí còn nghiêm trọng hơn đối với nó. Bạn có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng nhỏ có liên quan bằng cách sử dụng các dịch vụ như Klear.

Chúng giúp bạn tạo ra tiếng vang xung quanh thương hiệu của mình, tăng mức độ tương tác và thúc đẩy chuyển đổi.

Những người có ảnh hưởng đẩy nội dung của bạn vào ngày càng nhiều nguồn cấp tin tức một cách tinh tế. Nó thiên về việc thương hiệu ủng hộ lượng người theo dõi trung thành của họ.

Các loại video trên TwitterCác loại video trên Twitter

Nguồn

Có lịch đăng video nhất quán

Có một sự khác biệt giữa đăng bài thường xuyên và gửi thư rác. Cố gắng tìm ra sự cân bằng đó và sử dụng hiệu quả các tùy chọn quảng cáo mà Twitter có.

Bằng cách này, bạn có thể giữ video của mình ở vị trí dễ nhìn thấy trên dòng thời gian của khán giả để tối đa hóa mức độ tương tác và số lần hiển thị của bạn.

Vượt trội các kỹ thuật kể chuyện bằng hình ảnh

Có nhiều cách để bạn có thể làm cho video của mình hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Bạn có thể làm như vậy bằng cách thêm nhiều góc máy ảnh của mình. Ngoài ra, hãy cố gắng sử dụng đúng loại văn bản khen ngợi bối cảnh video của bạn.

Làm cho hình ảnh của bạn thú vị và bắt mắt. Suy nghĩ vượt khuôn khổ. Đồ họa chuyển động được biết là làm tăng thêm sự đa dạng sống động cho nội dung các bức ảnh của bạn.

Vì có khả năng lớn video của bạn sẽ được xem mà không có âm thanh, bạn nên cố gắng tạo một video, bản chất của video có thể được truyền tải mà không cần nghe. Cố gắng làm cho nó hoạt động mà không cần đối thoại.

Làm cho video của bạn ấn tượng nhất có thể.

Nếu bạn muốn tạo một video trên twitter có thể làm nên điều kỳ diệu cho sự tương tác của khán giả, hãy liên hệ với chúng tôi.  Trung An Corp sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Đánh giá post