Bạn có nhớ ứng dụng Talking Tom phổ biến như thế nào khi nó được phát hành lần đầu tiên không? Mọi người đều thề rằng họ chỉ cài đặt nó vì những đứa trẻ của họ, nhưng không thể phủ nhận được niềm vui khi tìm hiểu xem bạn sẽ như thế nào nếu bạn là một con mèo. Đó, ở cấp độ cơ bản nhất, là công nghệ thay đổi giọng nói. Mọi người sử dụng bộ thay đổi giọng nói vì nhiều lý do. Một số sử dụng nó để giải trí, chẳng hạn như trở nên hài hước trên mạng hoặc chơi khăm bạn bè. Những người khác sử dụng nó để ẩn danh và bảo mật hoặc trở thành nhân vật trong một trò chơi trực tuyến. Bất kể lý do tại sao bạn muốn thay đổi giọng nói của mình, bạn sẽ cần các ứng dụng và công cụ để giúp bạn làm như vậy, nhưng bạn nên tải xuống những ứng dụng và công cụ nào? Trung An Corp đã biên soạn danh sách các công cụ thay đổi giọng nói miễn phí hàng đầu này để giúp bạn bắt đầu. Chúng ta hãy xem xét.

1. Voxal Voice Changer

Voxal có giao diện người dùng đơn giản và một thư viện lớn các hiệu ứng giọng nói. Công cụ này nhanh chóng, không có độ trễ và hoạt động tốt với hầu hết các ứng dụng và trò chơi hỗ trợ micrô hiện có. Bạn có thể tạo nhiều hiệu ứng giọng nói tùy chỉnh như bạn muốn và thậm chí thêm chúng vào các tệp âm thanh hiện có. Voxal được xây dựng với mức độ tương thích cao, cho phép nó hoạt động với bất kỳ chương trình đầu vào âm thanh nào. Nó có một công cụ giảm tiếng ồn có thể được sử dụng để loại bỏ tiếng ồn xung quanh từ các hiệu ứng âm thanh. Có một tính năng thay đổi giọng nói thời gian thực cho phép bạn nhanh chóng thay đổi giọng nói của mình. Bạn cũng có thể tạo các phím tắt tùy chỉnh để cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa nhiều giọng nói đặt trước. Voxal hoạt động trong nền, chặn âm thanh từ micrô của bạn trước khi chúng truyền đến ứng dụng của bạn, vì vậy bạn không phải loay hoay với cài đặt của bất kỳ chương trình nào khác. Chỉ cần khởi chạy Voxal và chọn một hiệu ứng trước khi sử dụng micrô của bạn trên bất kỳ nền tảng nào bạn muốn để thay đổi giọng nói của mình và bạn sẽ có thể tạo ra các biến dạng giọng nói trong vài phút. Bạn sẽ cần mua Voxal để sử dụng tất cả các tính năng của nó, nhưng phiên bản miễn phí sẽ hoạt động tốt để trò chuyện mặc dù có những hạn chế. Xem thêm: Tương lai của Mạng Xã hội là gì? Nó sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào

2. Bộ thay đổi giọng nói của cá hề

Đây là một chương trình thay đổi giọng nói miễn phí, dễ sử dụng với nhiều lựa chọn hiệu ứng giọng nói. Nó dựa trên Windows và chạy ở cấp hệ thống, vì vậy nó có thể hoạt động với bất kỳ ứng dụng nào sử dụng micrô trên thiết bị của bạn. Clownfish dễ sử dụng và tích hợp với Discord, Skype, WhatsApp Desktop, Viber và hầu hết các trò chơi điện tử. Clownfish được trang bị một phiên dịch, có thể hữu ích khi bạn trò chuyện với một người nói tiếng nước ngoài. Giống như hầu hết các phiên dịch viên trực tuyến, nó không chính xác lắm, nhưng nó sẽ thu thập đủ để giúp bạn hiểu được ý chính của những gì người khác đang nói. Tính năng này kết hợp với khả năng chuyển văn bản thành giọng nói tốt (và nhanh chóng) một cách đáng ngạc nhiên khiến Clownfish trở thành một sản phẩm tốt, xét trên thực tế là nó cũng miễn phí. Clownfish cũng đi kèm với một plugin Công nghệ hỗ trợ ảo cho phép bạn tạo các hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh. Công cụ này có thể khó thiết lập, nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn trên trang web, bạn sẽ ổn. Một nhược điểm khác là tính thẩm mỹ Windows cũ của công cụ này, nhưng vì nó hoạt động tốt, chúng tôi sẽ không chỉ trích về vẻ ngoài của nó.

3. MorphVOX Junior

MorphVOX Junior là một chương trình thay đổi giọng nói dựa trên Windows miễn phí. Nó được thiết kế cho các trò chơi trực tuyến, nhưng nó có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào yêu cầu thay đổi giọng nói. MorphVOX Junior rất đơn giản để thiết lập và sử dụng, với giao diện người dùng đơn giản. MorphVOX Junior có phiên bản trả phí bổ sung thêm nhiều tính năng và cải thiện chất lượng, nhưng phiên bản miễn phí sẽ đủ cho hầu hết người dùng. MorphVOX bao gồm nhiều hiệu ứng vui nhộn, bao gồm người ngoài hành tinh, mọt sách, đàn ông, phụ nữ, trẻ em và rô bốt. Ứng dụng này rất phù hợp với trò chơi trực tuyến và nó tích hợp tốt với Discord và Twitch. Liên quan: Phải làm gì nếu ai đó đang mạo danh bạn trên Instagram Tuy nhiên, phần mềm này không phải là phần mềm dễ cài đặt nhất, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng nó làm công cụ thay đổi giọng nói cho Discord. Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để tìm ra các nút bấm và công tắc, MorphVOX Junior thực sự tạo ra âm thanh rõ ràng hơn đáng kể so với những âm thanh trước đây mà chúng tôi đã đánh giá. Rõ ràng là nó vẫn tổng hợp, nhưng nó sẽ phục vụ cho mục đích giải trí.

4. SuperVoiceChanger

Đây là một công cụ thay đổi giọng nói tiện lợi với các tùy chọn để thay đổi các tính năng của giọng nói. Giao diện đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh, cho phép người dùng nghe có vẻ nữ tính hoặc có chiều sâu. Với tính năng thay đổi giọng nói theo thời gian thực cho tất cả âm thanh trên thiết bị của bạn, bạn có thể dễ dàng lưu cài đặt giọng nói để sử dụng sau này. SuperVoiceChanger cũng có thể được sử dụng như một máy ghi âm và nó hoạt động với Discord và các chương trình tương tự khác. Tuy nhiên, giao diện không phải là tiên tiến nhất, nhưng nó hoàn thành công việc. Bạn có thể tải SuperVoiceChanger làm ứng dụng miễn phí chỉ dành cho Windows hỗ trợ bộ xử lý 32 bit và 64 bit.

5. Thay đổi giọng nói

Đây là một công cụ thay đổi giọng nói dựa trên Android cho phép người dùng di động thỏa sức sáng tạo với giọng nói của họ. Mặc dù các nhà phát triển không thực sự sáng tạo trong việc đặt tên ứng dụng, nhưng nó hoạt động khá tốt, thậm chí so với một số công cụ thay đổi giọng nói trả phí khác. Người dùng có thể ghi lại âm thanh và sửa đổi giọng nói với 52 hiệu ứng giọng nói thú vị. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng để tạo ra âm thanh độc đáo và lưu các âm thanh đã sửa đổi để sử dụng trong tương lai. Sử dụng ứng dụng rất dễ dàng, nhưng so với các ứng dụng thay đổi giọng nói khác, nó hơi lỗi thời. Bạn có thể chia sẻ hiệu ứng giọng nói của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của mình, nhưng việc thiếu vắng tính năng thay đổi giọng nói thời gian thực thật đáng thất vọng. Ngoài ra, ứng dụng chỉ cho phép bạn ghi lại âm thanh trong 30 phút mỗi lần. Voice Changer đã bù đắp những khiếm khuyết của nó bằng một tính năng tuyệt vời: tối ưu hóa kích thước. Ứng dụng tạo ra âm thanh được sửa đổi với kích thước vừa phải, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tải xuống các tệp nặng và sử dụng hết bộ nhớ thiết bị của mình. Ứng dụng này miễn phí và được cập nhật thường xuyên, vì vậy có nhiều khả năng sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng.

6. Super Voice Editor

Super Voice Editor có rất nhiều hiệu ứng giọng nói thực tế với một số âm thanh anh hùng, động vật và rô bốt đều có sẵn. Đây cũng là một bộ điều biến âm thanh di động tốt có sẵn, ngoài ra nó còn có tính năng giảm tiếng ồn tuyệt vời. Super Voice Editor cũng có thể được sử dụng như một máy ghi âm và bạn có tùy chọn tạo nhạc chuông từ các bản ghi âm. Bạn cũng có thể cắt, tách và trộn các tệp âm thanh một cách dễ dàng và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của mình.

Tìm giọng nói mới của bạn với các ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí này

Công cụ thay đổi giọng nói là công cụ tuyệt vời để giải trí và chơi khăm bạn bè trực tuyến và những công cụ mà chúng tôi đã đề xuất sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó và hơn thế nữa. Chủ doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng bộ thay đổi giọng nói thay vì thuê diễn viên lồng tiếng cho quảng cáo và các tài liệu tiếp thị khác.
Đánh giá post