Facebook đang mở rộng nỗ lực hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương vượt qua những thách thức mà họ phải đối mặt trong đại dịch COVID-19.

“Khi nhiều cửa hàng vẫn đóng cửa và phương tiện truyền thông xã hội đóng vai trò như một Đường chính trực tuyến, việc chuyển hướng sang kinh doanh trực tuyến là cấp thiết hơn bao giờ hết.”

Facebook và Instagram đang nhận được các tính năng mới cho phép những người dùng khác khám phá và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực của họ.

Cả hai nền tảng cũng đang bổ sung các công cụ để giúp các doanh nghiệp luôn cập nhật thông tin và kết nối với khách hàng của họ.

Bài viết này của Trung An Corp chúng tôi sẽ đề cập về thông tin trung tâm tài nguyên dành riêng cho các doanh nghiệp của Facebook

#SupportSmallBusinesses

Facebook sẽ bắt đầu quảng bá thẻ bắt đầu bằng #SupportSmallBusinesses đồng thời khuyến khích người dùng chia sẻ một doanh nghiệp nhỏ mà họ yêu thích.

Facebook & # 038; Instagram Thêm nhiều cách khác để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương

Điều này có khả năng tăng khả năng hiển thị cho các doanh nghiệp nhỏ và đưa họ đến với những người có thể khám phá chúng lần đầu tiên.

Xem thêm: Lý do Twitter không cho phép bạn chỉnh sửa bài đăng của mình

Hình dán hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ

Một tính năng mới của Instagram sẽ cho phép người dùng thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với các doanh nghiệp nhỏ dưới dạng nhãn dán “Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ”.

Facebook & # 038; Instagram Thêm nhiều cách khác để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương

Khi một câu chuyện có hình dán này được xuất bản, câu chuyện đó sẽ được thêm vào câu chuyện được chia sẻ trên Instagram, tương tự như hình dán “Ở nhà” được giới thiệu vào tháng trước.

Nếu một doanh nghiệp được đề cập cùng với nhãn dán thì doanh nghiệp đó cũng có thể đăng lại nội dung cho câu chuyện của chính họ.

Tìm doanh nghiệp lân cận

Facebook đang giới thiệu một tính năng cho phép người dùng tìm thấy các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu nhanh chóng hơn.

Cụ thể hơn, Facebook đang tìm cách giúp mọi người nhận được những sản phẩm và dịch vụ đó từ các doanh nghiệp địa phương.

Sử dụng tính năng ‘Doanh nghiệp lân cận’ mới, mọi người có thể tìm hiểu thông tin mới nhất về các cửa hàng địa phương, nhắn tin trực tiếp cho họ, đặt hàng hoặc mua sản phẩm.

Facebook & # 038; Instagram Thêm nhiều cách khác để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương

Tính năng này sẽ giúp cải thiện “lưu lượng truy cập ảo” cho doanh nghiệp, như Facebook đã nói, đó là chìa khóa khi các doanh nghiệp chuyển sang trực tuyến để duy trì sự cởi mở.

Trung tâm Nguồn lực Doanh nghiệp

Facebook đang triển khai một trung tâm tài nguyên dành riêng cho các doanh nghiệp với thông tin mới nhất liên quan đến COVID-19.

Thông tin trong ứng dụng theo thời gian thực được sắp xếp để giúp các doanh nghiệp thực hiện các bước để phát triển doanh nghiệp của họ một cách nhanh chóng hơn.

Trung tâm tài nguyên mới này có thể được tìm thấy trong các phím tắt trên ứng dụng Facebook và thông qua hồ sơ của các doanh nghiệp trên Instagram.

Xem thêm: Bài học từ những năm tháng làm việc tự do của tôi

Duy trì kết nối với khách hàng

Facebook đang tung ra một bản nâng cấp “lớn” của Hộp thư đến doanh nghiệp trong Messenger, giúp các doanh nghiệp giao tiếp trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn.

Bản nâng cấp sẽ cho phép người quản lý trang chuyển đổi liền mạch giữa tài khoản cá nhân và tài khoản trang của họ trong Messenger.

Facebook & # 038; Instagram Thêm nhiều cách khác để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương

Khả năng chuyển đổi tài khoản một cách nhanh chóng sẽ đơn giản hóa và tăng tốc quá trình phản hồi các tin nhắn được gửi từ khách hàng đến một trang kinh doanh trên Facebook.

Thẻ bài đăng COVID-19

Facebook đang giới thiệu một cách để các doanh nghiệp gắn thẻ các bài đăng liên quan đến COVID-19.

Khi soạn bài đăng dưới dạng trang doanh nghiệp trên Facebook, bây giờ sẽ có tùy chọn để thêm thẻ COVID-19.

Điều này sẽ hữu ích khi khách hàng đang nhanh chóng xem qua các bài đăng của trang để tìm kiếm các bản cập nhật liên quan đến COVID-19.

Thẻ COVID-19 cũng sẽ nổi bật trong nguồn cấp tin tức và thu hút sự chú ý của mọi người.

Facebook lưu ý rằng bản cập nhật này tương tự như công cụ Thay đổi Dịch vụ Tạm thời mà nó đã ra mắt vào tháng trước.

Các Thay đổi Dịch vụ Tạm thời là một cách khác để chia sẻ thông tin quan trọng liên quan đến COVID-19 trên trang kinh doanh Facebook.

Nguồn: Facebook for Business

Đánh giá post