Tại SEJ Summit 2016 ở Chicago, tôi đã có cơ hội nói chuyện với Amy Vernon, Giám đốc Phát triển Khán giả tại The Daily Dot, về những bài học của cô ấy trong tòa soạn và tác động của nó đối với cách tiếp cận của cô ấy với mạng xã hội và tìm kiếm.

Dưới đây là 1 số bài học Truyền thông xã hội từ báo chíTrung An Corp chia sẻ:

Xem thêm: 5 Mẹo Chiến lược SMM từ Diễn giả Lissa Duty

Dưới đây là một số rút ra chính từ video:

  • Gần đây, mọi người đã phát hiện ra rằng họ có thể là nhà xuất bản. Ngay cả bên ngoài tòa soạn, mọi người vẫn trình bày thông tin theo những cách mà người khác muốn đọc hoặc sử dụng nó.
  • Là nhà báo, chúng tôi cần phải mang đến điều gì đó đặc biệt cho khán giả của mình. Cung cấp những gì mà các nơi và phương tiện khác không thể cung cấp. Điều đó có nghĩa là sử dụng chuyên môn của chúng tôi với tư cách là nhà báo để đi sâu vào câu chuyện theo cách mà mọi người hiểu.
  • Nói chuyện với khán giả của bạn và coi họ như mọi người sẽ khiến họ nhận ra rằng cũng có những người đứng sau một ấn phẩm — và điều đó sẽ khiến họ đối xử với bạn như những con người chứ không phải một thương hiệu vô danh.
  • Đáp lại mọi người. Khán giả của bạn sẽ đánh giá cao việc ai đó quan tâm và sẵn sàng lắng nghe họ. Điều này sẽ giúp giữ chân họ.
  • Nói bằng giọng nói đúng với thương hiệu của bạn. Ngay cả khi bạn ngột ngạt hơn so với những người đang nói chuyện với bạn, họ vẫn sẽ tôn trọng điều đó.

Đặc biệt cảm ơn nhà tài trợ của chúng tôi, Page One Power: Những người xây dựng liên kết mà bạn đang tìm kiếm!

Vui lòng truy cập trang YouTube của SEJ để biết thêm video phỏng vấn.

Đánh giá post