Twitter đang mở rộng khả năng kiếm tiền từ nội dung video với quảng cáo đầu video cho người tạo video và hiện cung cấp một cách mới để các thương hiệu và người sáng tạo hợp tác trên video trực tiếp. Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ chia sẻ với bạn đọc:

Quảng cáo đầu cuộn

Người sáng tạo thuộc mọi quy mô hiện có thể kiếm tiền từ nội dung video trên Twitter của họ thông qua quảng cáo đầu video, Twitter công bố. Theo nhiều báo cáo, mức phân chia doanh thu là 70% cho người sáng tạo, 30% cho Twitter.

Quảng cáo sẽ xuất hiện trước khi video phát. Twitter sẽ có một nút bỏ qua.

Twitter cho phép người sáng tạo chọn tham gia quảng cáo đầu video trên cơ sở từng tweet hoặc bằng cách thiết lập trước khả năng kiếm tiền từ video. Nhưng trước tiên, bạn cần đăng ký chương trình Amplify của Twitter.

Ngoài ra, Twitter đã công bố một số nâng cấp để giúp người sáng tạo kiếm tiền dễ dàng hơn thông qua Media Studio mới (trước đây là video.twitter.com) và ứng dụng Twitter Engage. Bao gồm các:

  • Một thư viện phương tiện thống nhất (video, GIF và hình ảnh).
  • Lên lịch tweet và khả năng lập kế hoạch.
  • Quản lý nhóm và hỗ trợ nhiều tài khoản.
  • Cải thiện độ ổn định và tải lên hiệu suất.
  • Phần thu nhập trong ứng dụng Engage.

Nội dung Trực tiếp & Điểm nổi bật

Chương trình quảng cáo Amplify của Twitter cho phép người dùng Periscope nhận tài trợ cho các chương trình phát sóng trực tiếp của họ. Quảng cáo đầu video sẽ xuất hiện trước khi các buổi phát sóng trực tiếp của Kính tiềm vọng này bắt đầu.

Trong Twitter của sự thông báo, họ đã chia sẻ ví dụ này về cách chuyên gia quần vợt đã nghỉ hưu Andy Roddick đang làm việc với các thương hiệu Chase và Grey Goose trên các chương trình phát sóng trực tiếp để đưa ra bình luận của chuyên gia và trả lời các câu hỏi của người xem về US Open năm nay:

“Chiến dịch này sẽ xuất hiện theo một số cách trên Twitter: Chương trình phát sóng của Periscope sẽ được chia sẻ thông qua Tweet từ @andyroddick, các chương trình phát sóng được chọn sẽ xuất hiện dưới dạng Tweet được quảng cáo từ các đối tác ra mắt thương hiệu và các video nổi bật về chương trình phát sóng có thương hiệu sẽ được đăng bởi Andy và được chia sẻ bởi đối tác thương hiệu. ”

Video về kính tiềm vọng xuất hiện trong dòng thời gian Twitter và video trực tiếp cũng có thể được nhúng trên các mạng xã hội và trang web khác.

Tín dụng hình ảnh: Twitter

Đánh giá post