Bạn vẫn đang sử dụng Reddit cũ thông qua trang web chính thức và các ứng dụng chính thức? Kiểm tra một số trang web và ứng dụng Reddit tốt nhất này để xem bạn đang thiếu những gì.

Không có gì quá sai với các ứng dụng Reddit chính thức, nhưng chúng bị hạn chế nhiều về tính năng. Với tính chất mở của diễn đàn trực tuyến, sẽ không có ý nghĩa gì khi sử dụng chúng khi có nhiều ứng dụng tốt hơn do các nhà phát triển bên thứ ba tạo ra. Hãy thử chúng và bạn sẽ không bao giờ quay lại trang web cũ đơn thuần. Bài viết của Trung An Corp dưới đây là 5 ứng dụng thay thế miễn phí cho web và ứng dụng Reddit.

5 ứng dụng thay thế miễn phí cho web và ứng dụng Reddit

Bộ bài dành cho Reddit (Web): Cột giống Tweetdeck cho Reddit trong trình duyệt

Người dùng thành thạo Reddit sẽ yêu thích Deck for Reddit, cho phép bạn tạo nhiều cột như trong Tweetdeck. Không có giới hạn về số lượng cột bạn có thể thêm vào, vì vậy hãy chọn. Mỗi subreddit xuất hiện dưới dạng cột riêng của nó. Nhấp vào một bài đăng để đọc các cột của nó trong cùng một cột hoặc mở nó trong một tab mới.

Bạn có thể sắp xếp các cột theo Hot, New hoặc Top, với các cài đặt khác nhau cho mỗi subreddit. Bộ bài cho Reddit cũng có hai loại chế độ xem: Tiêu chuẩnRộng. Chế độ xem Rộng rất phù hợp cho các tín dụng phụ tập trung vào ảnh hoặc video.

Người dùng đã đăng nhập có nhiều tùy chọn hơn. Bạn có thể chọn giữa các chủ đề sáng và tối, đồng thời đặt họ phông chữ và kích thước mà bạn thích. Bạn cũng có thể ẩn nội dung NSFW (không an toàn cho công việc) và ẩn các bài đăng bạn đã xem.

Hơn hết, Deck for Reddit đang hoạt động rất nhanh và có thể nhanh chóng trở thành ứng dụng Reddit yêu thích của bạn. Thật không may, nó chưa cho phép bạn tìm kiếm Reddit, vì vậy nó chưa sẵn sàng để thay thế hoàn toàn trang web.

Reddup (Web): Trình duyệt Reddit đẹp, đặc biệt cho ảnh

Nếu Reddit đã từng quyết định thiết kế lại trang web của họ, họ có thể muốn nhờ các nhà phát triển Reddup giúp đỡ. Đây là một ứng dụng Reddit dựa trên trình duyệt tuyệt đẹp, đặc biệt dành cho những người đăng ký các subreddits dựa trên ảnh.

Reddup có một số tùy chọn bố cục, bao gồm cả ảnh ghép dạng lưới. Nếu bạn truy cập các subreddits như r / aww hoặc r / EarthPorn, phần lớn là về chia sẻ hình ảnh, bố cục này là một cách tuyệt vời để duyệt chúng.

Theo mặc định, Reddup sử dụng chế độ tối sẽ tốt hơn để xem ảnh, nhưng bạn có thể chuyển sang chế độ sáng bất kỳ lúc nào. Trang web cũng cung cấp chức năng Trình chiếu, chức năng này tự động xoay vòng qua tất cả các bài đăng của một subreddit. Bạn có thể ngả người ra sau và đơn giản là xem.

Ngoài các tính năng hướng ảnh này, Reddup là một ứng dụng khách trình duyệt đầy đủ tính năng. Bạn có thể tìm kiếm Reddit, đăng nhập, đăng bài, thêm các subreddits khác nhau, sắp xếp các bài đăng (hot, mới, đang lên, hàng đầu, mạ vàng, gây tranh cãi) và bình luận. Nhấp vào bất kỳ bài đăng nào để mở nó trong hộp thoại bật lên, đây là một cách hay để duyệt mà không bị mất vị trí của bạn.

Xem thêm: 4 Thảm họa về quyền riêng tư của ứng dụng hẹn hò và cách bảo vệ bản thân

Reddit Favorites (Web): Các đề xuất tốt nhất của Reddit ở một nơ

Thật khó để tin tưởng vào các đánh giá của khách hàng trên Amazon do sự gia tăng các đánh giá giả mạo ở đó. Nhưng khi các nhà cung cấp dịch vụ khác giới thiệu cùng một sản phẩm lặp đi lặp lại trong nhiều năm, bạn biết rằng mình có người chiến thắng. Reddit Favorites thu thập các đề xuất sản phẩm tốt nhất của redditors ở một nơi.

Các danh mục rộng là sách, đồ điện tử, VPN, ứng dụng Android, video YouTube, thể thao và ngoài trời, quần áo, nhà và bếp, v.v. Hầu hết các danh mục đều có một số danh mục phụ và bạn có thể tinh chỉnh thêm danh sách các đề xuất bằng cách tìm kiếm từ khóa.

Đối với bất kỳ sản phẩm nào, bạn sẽ tìm thấy các nhận xét phổ biến nhất và mới nhất ở nơi nó được giới thiệu. Reddit Favorites cũng hiển thị số lần nó được đề xuất, biểu đồ hàng năm về mức độ phổ biến của nó (trong hầu hết các trường hợp, nhưng không phải tất cả) và số lượt ủng hộ trung bình mà nó nhận được. Dựa trên các yếu tố như vậy, trang web cho nó một “điểm phổ biến” phục vụ như một hệ thống xếp hạng.

Nếu bạn thích Mục yêu thích trên Reddit, bạn cũng nên xem các cách khác này để tìm các bài đăng và đề xuất tốt nhất của Reddit.

Updoot (Web): Duyệt và tìm kiếm các bài đã lưu của bạn

Các redditors thường xuyên lưu các bài đăng để quay lại sau, cho dù đó là một công thức nấu ăn tuyệt vời, một bức ảnh GIF vui nhộn hay một bình luận nhiều thông tin. Nhưng cũng giống như các dấu trang lộn xộn trong trình duyệt, các bài đăng đã lưu này sau một thời gian là một đống lộn xộn. Updoot giúp bạn dễ dàng tìm thấy liên kết đã lưu mà bạn đang tìm kiếm.

Liên kết tài khoản của bạn và bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng đã lưu của mình dưới dạng ảnh ghép lưới. Tính năng chính ở đây là tìm kiếm mờ mạnh mẽ. Nhập một chữ cái và Updoot bắt đầu tìm kiếm nhanh chóng; nó nhanh như chớp và thay đổi kết quả một cách linh hoạt. Nó cũng tuyên bố hiểu các lỗi chính tả để bạn có thể tìm thấy nội dung đã lưu mà người đăng ban đầu không sử dụng đúng chính tả.

Chuyển đến menu để tìm các tùy chọn lọc. Bạn có thể lọc theo subreddit (điều này thật tuyệt khi bạn đang cố gắng tìm một công thức và không thể nhớ nó đã được subreddit nào). Bạn cũng có thể lọc các bài đăng NSFW để làm mờ chúng hoặc hoàn toàn không hiển thị chúng. Sau khi bạn tìm thấy bài đăng mà bạn đang tìm kiếm, hãy nhấp vào bài đăng đó để được đưa đến tab mới trong Reddit cũ tốt.

Xem thêm: Trả lời các câu hỏi thường gặp nhất về Snapchat

Cửa hàng Google Play đóng vai trò lưu trữ các ứng dụng Reddit khác nhau, mỗi ứng dụng có các tính năng độc đáo riêng. Nhưng luôn luôn, tất cả họ đều sử dụng quảng cáo hoặc yêu cầu mua hàng trong ứng dụng để mở khóa một số tính năng tốt nhất. Infinity for Reddit hoàn toàn miễn phí, không có ràng buộc.

Đó là một ứng dụng Android có thiết kế Material-design tuyệt đẹp, hiện đại làm cho Reddit trở nên đẹp đẽ. Bạn có thể chuyển đổi giữa các chủ đề ban đêm và tối, thay đổi bố cục và tận hưởng giao diện đọc và duyệt dễ chịu. Infinity sẽ không bao giờ làm phiền bạn với các quảng cáo.

Ngoài ra, Infinity còn có “Chế độ lười biếng” để tự động cuộn các bài đăng. Khởi động nó lên và nó sẽ duyệt từng bài, thay đổi ba giây một lần, cuộn tự động giống như trình chiếu. Nhấn vào một bài đăng thú vị để xem nó, nhấn trở lại để tiếp tục trình chiếu. Nó có vẻ ngớ ngẩn nhưng đó thực sự là một trải nghiệm ngả lưng tuyệt vời.

Nói chung, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những ứng dụng Reddit tốt nhất dành cho Android yêu cầu tiền hoặc phân phát quảng cáo cho bạn, thì Infinity là ứng dụng đáng để thử.

Apollo (iOS): Ứng dụng Reddit mới tốt nhất cho iPhone

Apollo là một ứng dụng Reddit tuyệt đẹp dành cho iPhone, được tạo ra bởi một cựu nhân viên của Apple. Nó nhanh chóng, linh hoạt và tuân thủ các nguyên tắc thiết kế iOS giúp nó có vẻ liền mạch. Một số tính năng của nó bao gồm:

  1. Một nhà văn tuyệt vời: Viết bài đăng hoặc nhận xét trên Reddit dễ dàng hơn bao giờ hết với Apollo. Bạn có thể thêm liên kết, ảnh, danh sách mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về Markdown.
  2. Nhận xét tốt hơn: Reddit là tất cả về nhận xét và Apollo nâng cao trải nghiệm đó. Bạn có thể xem bản xem trước nội tuyến của các liên kết mà không cần để lại nhận xét và sử dụng cử chỉ để lưu, tán thành, v.v.
  3. Hỗ trợ đa phương tiện: Trình xem đa phương tiện của Apollo hỗ trợ Imgur, Reddit, Gfycat, Imgflip, XKCD, Streamable, YouTube, Vimeo và các máy chủ hình ảnh phổ biến khác, vì vậy bạn không cần phải mở nó trong một tab hoặc cửa sổ mới.

Hãy dùng thử và nếu bạn thích nó, bạn có thể muốn sử dụng phiên bản chuyên nghiệp để loại bỏ quảng cáo và mở khóa một vài tính năng khác.

Tìm hiểu Rediquette để có Reddit tốt hơn

Ứng dụng và ứng dụng khách chỉ là một phần của trải nghiệm Reddit. Nếu bạn là người dùng Reddit thụ động hoặc “kẻ ẩn nấp”, thì tất cả những gì bạn cần là ứng dụng. Nhưng trang web thực sự nở rộ vì cộng đồng của nó, và bạn nên thử trở thành một phần của nó. Thật là dễ dàng để trở thành một redditor thông thường, đặc biệt là nếu bạn học những gì không nên làm với rediquette, tức là Reddit etiquette.

Đánh giá post