Tăng lượng người theo dõi thành công trên Instagram thường phải đăng bài thường xuyên, nhưng cuộc sống lại cản trở. Làm thế nào bạn có thể duy trì lịch đăng bài trên Instagram nhất quán?

Đó là nơi các ứng dụng lập lịch và xuất bản tự động trên Instagram xuất hiện. Các ứng dụng này sẽ đăng lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn khi bạn chỉ định. Một số cũng cung cấp các tính năng bổ sung như giúp bạn phối màu nguồn cấp dữ liệu hoặc đề xuất phụ đề hấp dẫn.

Dưới đây là những ứng dụng lên lịch trên Instagram tốt nhất Trungancorp gợi ý mà bạn nên thử.

10 ứng dụng tốt nhất để lên lịch đăng bài trên Instagram

Planoly

Planoly là tất cả về việc trao quyền cho bạn để chia sẻ câu chuyện của bạn trên Instagram. Với các tính năng của nó, bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch cho các bài đăng tiếp theo của mình, sắp xếp nội dung để giúp xây dựng tính cách và câu chuyện.

Bạn có thể phân tích dữ liệu hồ sơ của mình, theo dõi mức độ tương tác với bài đăng và sử dụng tính năng nhiều câu chuyện của Planoly để tải lên nhiều câu chuyện cùng một lúc. Ứng dụng này cũng có một tính năng gọi là Sellit, có thể hướng người dùng từ bài đăng trên Instagram của bạn đến cửa hàng Instagram Shopping của bạn.

Nếu Instagram của bạn đang được quản lý bởi hai hoặc nhiều người, bạn có thể mời họ cộng tác trên Planoly và cùng nhau lên kế hoạch cho các chiến lược đăng bài của bạn. Một cách tiện dụng, Planoly có một lịch để giúp bạn lập kế hoạch khi lên lịch cho các bài đăng.

Thay đổi cách bạn trình bày nội dung và lên kế hoạch cho các bài đăng tiếp theo của bạn trên Instagram với Xem trước. Ứng dụng này cung cấp công cụ lập lịch, chỉnh sửa, công cụ thẻ bắt đầu bằng # và phân tích.

Bạn có thể thêm tối đa 500.000 ảnh, sử dụng các gói bộ lọc theo chủ đề, nhận thông tin chi tiết về thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng và nhận các biểu đồ tương tác. Viết phụ đề cũng dễ dàng vì bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 3.000 mẫu phụ đề Instagram, lời nhắc, ý tưởng và trích dẫn.

Nếu bạn không phải là người hiểu biết về công nghệ, thì Xem trước là lựa chọn tuyệt vời cho bạn vì nó có thiết kế đơn giản và ứng dụng dễ điều hướng.

Plann

Nếu bạn muốn đăng bài trên Instagram vào một ngày cụ thể, đã đến lúc lập chiến lược bằng cách sử dụng Plann. Nó có các công cụ tuyệt vời không chỉ hoạt động với Instagram mà còn các ứng dụng khác như LinkedIn và Canva cho Instagram (rất tốt để tạo video Instagram hoàn hảo).

Plann cung cấp lên lịch đăng bài và câu chuyện cho nhiều người dùng Instagram. Nó cung cấp phân tích nâng cao, công cụ chỉnh sửa hình ảnh và tạo chiến lược tùy chỉnh.

Plann đã được giới thiệu trên các tạp chí như Vogue và Cosmopolitan, vì vậy nó rất được khuyến khích. Ứng dụng này cũng tuyệt vời nếu nhiều người sử dụng cùng một tài khoản Instagram vì bạn có thể đặt cấp độ quyền cho mỗi người dùng.

Xem thêm: Cách tắt các từ cụ thể và thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter

Postcron

Postcron là một nền tảng dễ dàng để lên lịch bài đăng dựa trên thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram.

Cũng giống như bất kỳ trình lên lịch ứng dụng nào, nó cung cấp các bài đăng tự động thông qua tải lên hàng loạt ảnh. Sau khi tải lên, bạn có thể tùy chỉnh bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc, hình dán hoặc vị trí. Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi Postcron đã đăng nội dung.

Bạn cũng có thể thêm biểu trưng hoặc hình mờ của riêng mình nếu vào ảnh của bạn, điều này làm cho Postcron trở nên độc đáo so với các ứng dụng lập lịch khác.

Sprout Social

Mục đích chính của Sprout Social là giúp bạn xây dựng và phát triển các mối quan hệ bền chặt hơn trên mạng xã hội. Nó không rẻ, vì vậy nó chủ yếu tốt nhất cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân sẵn sàng đầu tư để tăng trưởng.

Sprout Social có bốn phần chính: Nghe, Xuất bản, Tương tác và Phân tích. Bạn có thể khám phá các xu hướng và thông tin chi tiết hữu ích mà bạn có thể sử dụng để đạt được những điều sau đây.

Hơn nữa, bạn có thể lên lịch cho nội dung của mình, theo dõi phản hồi thu được từ nội dung của bạn và phân tích hiệu suất hàng tuần hoặc hàng tháng của bạn. Đây là tất cả thông tin hữu ích, đặc biệt là khi học cách tăng mức độ tương tác.

Sked Social

Mọi thứ đều tự động với Sked Social. Nó cho phép bạn tự động hóa các bài đăng trên các tài khoản mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả Instagram. Bạn có thể chọn các thẻ bắt đầu bằng # và thẻ tag, cùng với thời gian cho các bài đăng khi chúng sẽ nhận được nhiều tương tác nhất.

Điều làm cho Sked Social trở nên đặc biệt là Tiện ích mở rộng của Chrome, bạn có thể duyệt và lấy nội dung do người dùng tạo để giúp nâng cao bài đăng của bạn và nổi bật trên Instagram.

Xem thêm: 5 cách để quảng cáo thương hiệu CBD của bạn trực tuyến

Buffer

Muốn có những cam kết đích thực? Sử dụng Buffer làm công cụ truyền thông xã hội để quản lý tài khoản Instagram cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Nó thực sự giúp bạn xây dựng cộng đồng của riêng mình.

Với các tính năng nâng cao của nó, bạn có thể dễ dàng hình dung nguồn cấp dữ liệu hoặc câu chuyện trên Instagram của mình để phù hợp hơn với thương hiệu hoặc cá tính của bạn. Báo cáo hiệu suất, lập kế hoạch hashtag và gắn thẻ Instagram cũng có thể được thực hiện thông qua Buffer.

Người dùng của nó cũng nhận được các bài đăng trên blog và các nguồn cung cấp các chiến lược truyền thông xã hội có giá trị. Buffer đang được sử dụng bởi một số tên tuổi lớn trong ngành như Shopify, GitHub và Microsoft.

Sau đó, giúp bạn lập kế hoạch trực quan cho nội dung mạng xã hội của mình và tự động xuất bản những nội dung đó vào ngày và giờ đã định.

Ứng dụng này cũng giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn khi nó phân tích tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết phù hợp để tiếp cận các lượt xem và đối tượng rộng hơn. Nó dễ sử dụng, do đó phù hợp với cả người mới và các nhà tiếp thị truyền thông xã hội.

Bạn có thể dễ dàng lên lịch với công cụ lập kế hoạch trực quan và bạn có thể tải lên hàng loạt. Nếu bạn không có thời gian để tạo nội dung hoặc không còn đủ thời gian để sáng tạo, sau đó cũng có thể giúp bạn tìm thấy nội dung trên thương hiệu phù hợp với nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

Tailwind

Tailwind có các công cụ truyền thông xã hội có thể giúp bạn thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Instagram.

Ứng dụng này có thể lên lịch đăng ảnh và video lên tài khoản của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó cũng cung cấp các đề xuất về thẻ bắt đầu bằng # mà bạn có thể sử dụng khi tải lên ảnh hoặc video của mình.

Tailwind có tính năng lên lịch thông minh, nơi nó chọn thời gian tốt nhất để bạn đăng bài và thu hút nhiều lượt tương tác hơn trên Instagram.

Hootsuite

Hootsuite là một ứng dụng mà bạn có thể đăng, lên lịch và quản lý nội dung trên các trang mạng xã hội như Instagram, Twitter, Facebook, LinkedIn và thậm chí cả YouTube.

Nó cho phép bạn theo dõi sự phát triển tài khoản của mình và phân tích nơi bạn có thể nhận được thông tin chi tiết để thu hút nhiều người theo dõi hơn. Bạn cũng có thể cộng tác với những người khác khi quản lý tài khoản Instagram của mình.

Tăng mức độ tương tác trên Instagram của bạn và thu hút người theo dõi

Hãy dùng thử các ứng dụng lập lịch đăng bài trên Instagram này và xem ứng dụng nào phù hợp nhất với bạn. Trong khi một số chỉ tập trung vào chức năng lập lịch, những người khác được xây dựng để giúp xây dựng khán giả Instagram của bạn.

Cho dù bạn chọn cách nào, hãy cố gắng đăng bài đều đặn, thường xuyên — đó là cách quan trọng để xây dựng người theo dõi trên Instagram.

Đánh giá post