Các video về máy bay không nhất thiết phải nhàm chán về máy bay (ý định chơi chữ). Có vô số cách mà một hãng hàng không có thể thêm niềm vui, sự sáng tạo và giải trí vào các quảng cáo của mình.

Ngành hàng không, giống như mọi ngành khác, đã nhận ra tầm quan trọng của video và tác động của chúng. Trong năm 2019, các hãng hàng không đã chi khoảng 184 triệu đô la trên một quảng cáo video.

Để hiểu sức mạnh của video, hãy xem các số liệu thống kê sau:

  • 77% nhà tiếp thị tin rằng video đã giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh thành công. (MotionCue)
  • 78% nhà tiếp thị tin rằng video đã giúp họ có được khách hàng mới. (MotionCue)
  • 85% người tiêu dùng muốn xem thêm nội dung video từ các thương hiệu. (HubSpot)
  • Đến năm 2022, video trực tuyến sẽ chiếm hơn 82% tổng lưu lượng truy cập Internet của người tiêu dùng – cao gấp 15 lần so với năm 2017. (Cisco)

Các hãng hàng không có thể tận dụng các loại nội dung video khác nhau để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới và các bản cập nhật trong tương lai.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ khám phá các loại video về hãng hàng không khác nhau, các hãng hàng không đã và đang thực hiện.

Hãy cất cánh!

Xem thêm: 2 loại nội dung video mà các đội thể thao có thể tạo

Video quảng cáo

Video quảng cáo giúp thương hiệu giới thiệu dịch vụ mới hoặc sản phẩm đến khán giả của mình.

Khi các hãng hàng không tân trang lại máy bay cũ bằng dịch vụ mới hoặc đạt được thỏa thuận liên danh mới với các hãng hàng không khác, họ sẽ thông báo cập nhật bằng video quảng cáo. Ví dụ: họ có thể chia sẻ câu chuyện về cách họ cải tiến thực đơn trên chuyến bay hoặc cách họ có được chiếc máy bay mới nhất để mở rộng đội bay của mình.

Video an toàn

An toàn là điều quan trọng hàng đầu khi đi máy bay.

Video an toàn là một phần không thể thiếu trong toàn bộ trải nghiệm bay. Chúng chỉ ra cách các hãng hàng không đảm bảo giữ an toàn cho mỗi hành khách và những gì được yêu cầu đối với họ.

Các hãng hàng không có thể sáng tạo với video về an toàn để hành khách có thể ghi nhớ các hướng dẫn và mẹo tốt hơn.

Video xã hội

MotionCue lưu ý rằng 78% mọi người kiểm tra nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của họ đầu tiên vào buổi sáng, ngoài ra, 80% mọi người cảm thấy họ dành hơn một phần tư thời gian để xem video khi sử dụng mạng xã hội.

Thêm vào đó, có hơn 3,5 tỷ người dùng mạng xã hội chiếm khoảng 45% dân số thế giới.

Vì vậy, thật là ngu ngốc nếu bỏ qua mạng xã hội khi nó chắc chắn là một công cụ hữu ích để quảng bá và xây dựng cộng đồng.

Các hãng hàng không có thể gửi lời chúc mừng mùa, chia sẻ đoạn trích về các điểm đến khác nhau và cảm ơn khách hàng trung thành của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

 

https://www.youtube.com/watch?v=vH-zGql7Y_A

Video giải thích

Để minh họa và làm rõ một quy trình đơn giản và hiệu quả, các thương hiệu chọn thuê các đại lý có thể tạo video giải thích cho họ.

Video giải thích có thể cung cấp rất nhiều thông tin quan trọng trong một khoảng thời gian giới hạn mà người xem có thể dễ dàng tiếp thu và xử lý.

Các hãng hàng không cũng có thể tận dụng những video như vậy và trình bày cách khách hàng có thể sử dụng web làm thủ tục hoặc chọn chỗ ngồi mong muốn của họ trước chuyến bay.

Xem thêm: 10 phần mềm hoạt ảnh bảng trắng tốt nhất

Muốn có một video cho doanh nghiệp của bạn?

NHẬN BÁO GIÁ TÙY CHỈNH

Video phỏng vấn nhân viên

Phi hành đoàn là mạch máu của toàn ngành hàng không. Điều quan trọng là các thương hiệu phải chia sẻ những gì nhân viên của họ nói để cung cấp cái nhìn sâu sắc về môi trường làm việc của họ.

Các hãng hàng không có thể chia sẻ video phỏng vấn phi công / tiếp viên, thậm chí có thể bao gồm một số câu hỏi thường gặp.

Nhiều tiếp viên hàng không tham vọng mơ ước được làm việc cho một số hãng hàng không nhất định, những video phỏng vấn như vậy có thể cho thấy họ sẽ như thế nào nếu họ nhận được công việc.

Video quản lý khủng hoảng

Không có doanh nghiệp nào dễ gặp thảm họa. Ngành hàng không phải đối mặt với rất nhiều rủi ro và bị giám sát kỹ lưỡng bất cứ khi nào có điều gì đó đi ngang.

Video quản lý khủng hoảng đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn hoặc giải quyết sự cố.

Nó giúp các thương hiệu phổ biến cho khách hàng về những gì đã xảy ra và những bước công ty đang thực hiện để đảm bảo điều đó không bao giờ xảy ra trong tương lai.

Suy nghĩ cuối cùng

Video là một phương tiện mạnh mẽ để giới thiệu mọi thông tin hữu ích về doanh nghiệp của bạn và con người của doanh nghiệp.

Ngay cả ngành công nghiệp lớn như hãng hàng không cũng cần truyền đạt thông điệp cốt lõi của mình với thế giới.

Và hầu hết các thương hiệu đã nhận ra tầm quan trọng của nội dung video trong lĩnh vực này. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý sản xuất để giúp bạn với video tiếp theo của mình, thì vui lòng cung cấp cho chúng tôi chiến lược gia video một cuộc gọi. Trung An Corp sẽ giúp bạn tìm ra một số ý tưởng tuyệt vời ?

Đánh giá post