Tác động của video là không thể phủ nhận. Cisco báo cáo rằng vào năm 2022, 82% lưu lượng truy cập internet sẽ đến từ phát trực tuyến video.

Hầu hết các doanh nghiệp dựa vào video để tiếp thị sản phẩm của họ và theo khảo sát mới nhất của chúng tôi, 70% nhà tiếp thị cho biết video cho thấy ROI tích cực.

Giờ đây, hoạt ảnh trên bảng trắng cũng là thứ bạn có thể kết hợp vào chiến lược tiếp thị của mình. Đây là một trong những loại video giải thích phổ biến nhất.

Hoạt hình bảng trắng có một câu chuyện minh họa trên bảng trắng. Nó thường bao gồm bản vẽ, bản vẽ tay, phần lồng tiếng và lời tường thuật mà người xem có thể theo dõi qua từng bước.

Đọc thêm: Tại sao video lại cần thiết cho một blog để thúc đẩy doanh thu

Video hoạt hình bảng trắng đơn giản nhưng gây ấn tượng cho người xem. Họ dễ dàng gây chú ý và đáng nhớ. Chúng linh hoạt và có thể truyền tải một lượng lớn thông tin trong vài phút.

Trước khi đi sâu vào việc tạo video hoạt hình trên bảng trắng bằng phương pháp DIY, bạn cần phải có các công cụ phù hợp.

Nếu bạn muốn làm một điều gì đó đơn giản, việc tạo video hoạt hình trên bảng trắng sẽ không tốn một cánh tay và một cái chân của bạn. Một máy tính và phần mềm phù hợp sẽ làm được.

Bây giờ, có vô số phần mềm có sẵn miễn phí và giá cả hợp lý có thể tạo ra những video như vậy.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về một số phần mềm hoạt hình bảng trắng tốt nhất có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ tạo ra các loại video này.

Doodly

Phần mềm hoạt hình bảng trắng Doodly

Tín dụng: doodly.com

Doodly được coi là một trong những phần mềm hoạt hình bảng trắng phổ biến nhất. Nó có thể giúp người dùng với các hình ảnh động bảng trắng, bảng đen, bảng xanh và bảng kính.

Người dùng có thể chọn từ các giới tính và sắc tộc khác nhau. Thêm bản lồng tiếng tùy chỉnh, bản phác thảo vẽ tay và âm thanh miễn phí bản quyền.

Định giá

Doodly có thể được mua với giá 20 đô la hàng tháng ở chế độ tiêu chuẩn và 40 đô la hàng năm ở chế độ doanh nghiệp.

VideoScribe

VideoScribe

Tín dụng: videoscribe.co

VideoScribe là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Phần mềm hoạt hình bảng trắng thuộc sở hữu của Sparkol. Nó đi kèm với tính năng kéo và thả nổi bật giúp bổ sung hình ảnh, văn bản và lồng tiếng một cách tiện lợi.

Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để tự động chuyển đổi hình ảnh thành tệp SVG. Có một thư viện hình ảnh miễn phí để lựa chọn.

Định giá

Có một bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn. Giá cho người dùng đơn lẻ bắt đầu từ $ 8 và tăng lên đến $ 35. Giấy phép nhóm bắt đầu từ $ 145 và tăng lên $ 155.

Người làm phim hoạt hình

Người làm phim hoạt hình

Tín dụng: animaker.com

Animaker đi kèm với bốn kiểu khác nhau cho video hoạt hình trên bảng trắng như bảng đen, sổ ghi chú, bảng thủy tinh và bảng khâu.

Người dùng có thể tạo video ở định dạng 4K. Có một thư viện mẫu phong phú để bạn lựa chọn.

Các tính năng khác bao gồm biểu cảm khuôn mặt, hình nền, thay đổi kích thước, tạo GIF và tự động đồng bộ hóa nhép.

Xem thêm: Video giải thích 30 giây: Nói nhiều hơn với ít hơn

Định giá

Có hai kế hoạch định giá. Bắt đầu hàng tháng với $ 20 và tăng lên đến $ 79. Bắt đầu hàng năm với $ 10 / tháng và tăng lên $ 39 / tháng.

Renderforest

Renderforest

Tín dụng: renderforest.com

Renderforest cho phép người dùng tạo video hoạt hình trên bảng trắng miễn phí với thời lượng lên đến một phút với bộ nhớ 300 MB. Nhưng kết xuất cuối cùng sẽ xuất hiện dưới dạng watermark.

Người dùng có thể truy cập vào 50.000 mẫu để bắt đầu video của họ. Họ cũng có thể thêm hình ảnh, thuyết minh và văn bản tùy chỉnh để cá nhân hóa.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm các bản nhạc từ thư viện của họ.

Định giá

Các kế hoạch định giá hàng năm và hàng tháng của họ được chia thành năm loại: miễn phí, đơn giản, nghiệp dư, chuyên nghiệp và đại lý. Nó bắt đầu từ $ 6,99 / tháng và tăng lên đến $ 49,99.

Moovly

moovly

Tín dụng: moovly.com

Moovly là một phần mềm dựa trên đám mây. phần mềm hỗ trợ các loại ngôn ngữ và cũng có gói miễn phí cung cấp các video có thời lượng lên đến hai phút.

Nó xuất các video chất lượng HD và liên tục thêm các chuyển tiếp và yếu tố vào thư viện của nó. Người dùng có thể có quyền truy cập vào hơn một triệu nội dung.

Định giá

Kế hoạch định giá hàng tháng của họ bắt đầu từ 49 đô la và tăng lên 99 đô la. Gói hàng năm bắt đầu với 24,92 đô la / tháng và tăng lên 49,92 đô la / tháng.

PowToon

Phần mềm hoạt hình bảng trắng Powtoon

Tín dụng: powtoon.com

PowToon cung cấp các mẫu video theo các thể loại chuyên nghiệp như tiếp thị, bán hàng, đào tạo và giáo dục. Nó cũng đã tích hợp Adobe Photoshop để chuyển đổi các PSD tĩnh thành video động.

Phần mềm hoạt hình bảng trắng này cung cấp 100 GB dung lượng lưu trữ. Người dùng có thể nhận được các tài liệu học tập thực hành như sách điện tử, đồ họa thông tin, podcast, blog và hướng dẫn.

Tối ưu hóa và tải video trực tiếp lên Facebook Ads Manager, HubSpot và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Định giá

Kế hoạch định giá hàng tháng của họ bắt đầu từ 89 đô la và tăng lên đến 197 đô la. Gói định giá hàng năm bắt đầu với $ 19 / tháng và lên đến $ 99 / tháng.

Explaindio

Phần mềm hoạt hình bảng trắng Explaindio

Tín dụng: Explaindio.com

Explaindio giúp người dùng kết xuất nhiều hình ảnh động 2D và 3D cùng với các bản phác thảo doodle. Nó cũng cung cấp 180 hoạt ảnh văn bản được tạo sẵn, 300 phông chữ và 200 cảnh động.

Phần mềm này cũng đi kèm với tích hợp Pixabay để nhập hình ảnh chứng khoán miễn phí bản quyền. Người dùng có thể chọn từ sáu nhân vật hoạt hình khác nhau và tận dụng lợi thế của việc chỉnh sửa nhiều dòng thời gian.

Định giá

Kế hoạch định giá của họ bắt đầu từ 37 đô la / tháng và lên đến 67 đô la / năm. Người dùng cũng có thể có quyền truy cập trong thời gian không giới hạn bằng cách trả $ 497 như một khoản phí một lần.

TruScribe

TruScribe

Tín dụng: truscribe.com

TruScribe sử dụng một cách tiếp cận độc đáo để tạo video hoạt hình trên bảng trắng cho người dùng thông qua Scribology. Họ đã kết hợp khoa học thần kinh và tâm lý học hành vi.

TruScribe có cả một nhóm giúp viết câu chuyện, vẽ phác thảo và tạo toàn bộ video thông qua các dịch vụ hàng đầu.

Định giá

Kế hoạch định giá của họ có thể được yêu cầu bằng cách yêu cầu báo giá thông qua trang web của họ với thông tin chi tiết.

Vyond

Phần mềm animaiton Vyond whiteboard

Tín dụng: vyond.com

Vyond là phần mềm đắt tiền nhất. Trước đây nó được gọi là Goanimate cho đến năm 2018. Giao diện người dùng của nó rất đơn giản và dễ điều hướng.

Người dùng có thể tạo video với vô số tùy chọn để tùy chỉnh cùng với các tệp âm thanh miễn phí bản quyền.

Định giá

Có một bản dùng thử miễn phí mười bốn ngày có sẵn. Gói hàng tháng của họ bắt đầu với $ 89 và tăng lên đến $ 159. Gói hàng năm bắt đầu với $ 649 và tăng lên đến $ 999.

MySimpleShow

MySimpleShow

Tín dụng: videomaker.si sampleshow.com

MySimpleShow là một trong những phần mềm hoạt hình bảng trắng đầu tiên cho các video giải thích được thành lập vào năm 2008. Nó gợi ý cho người dùng các tùy chọn khác nhau với công cụ khám phá của nó.

Phần mềm này cũng cung cấp hình ảnh minh họa miễn phí và công cụ chuyển văn bản thành giọng nói để tạo giọng nói chất lượng cao trong vòng vài phút. Người dùng có thể xem trước công việc của mình trước khi tiếp tục.

Định giá

Nó có một gói miễn phí với các tính năng hạn chế. Kế hoạch định giá hàng tháng của họ bắt đầu từ 129 đô la và tăng lên 499 đô la. Gói hàng năm bắt đầu với $ 79 / tháng và tăng lên đến $ 399 / tháng.

Suy nghĩ cuối cùng

Các công cụ mà chúng tôi đã đề cập có thể giúp bạn tạo nội dung trong một ngân sách hợp lý, nhưng có một điểm khó khăn.

Video của bạn có thể không có chất lượng cao. Rốt cuộc, có một số lượng tùy chỉnh hạn chế mà các ứng dụng này cung cấp.

Nếu bạn muốn nội dung của mình nổi bật và phản ánh thương hiệu của mình theo cách tốt nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một công ty sản xuất video chuyên nghiệp để hoàn thành công việc.

Và đây là phích cắm ¯ _ (ツ) _ / ¯

Hãy liên hệ với Trung An Corp nếu bạn muốn nói về dự án video của mình.

Đánh giá post