Dịch vụ chia sẻ video Vine của Twitter, chủ yếu được sử dụng thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, đã cập nhật phiên bản Vine dành cho máy tính để bàn của trang web của mình với giao diện mới và một loạt các tính năng mới.

Theo thông báo của họ, thiết kế lại nhằm cung cấp cho người dùng Vine một cách để xem và khám phá các video mới trên máy tính của họ:

Cho đến nay, cách chính để xem, chia sẻ và khám phá video Vine là trên điện thoại của bạn. Chúng tôi đã nghe từ cộng đồng Vine rằng đôi khi bạn cũng muốn khám phá Vine và xem video trên máy tính của mình. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu một phiên bản mới của Nho.co, bổ sung một loạt các tính năng mới sẽ giúp bạn tìm và khám phá các video Vine trên web.

Xem thêm: Cách biểu thức Twitter kích hoạt người tiêu dùng

Các tính năng mới bao gồm rất nhiều thứ mà bạn đã từng thấy trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn được chào đón bằng một thanh tìm kiếm khổng lồ trên trang chủ, nơi bạn có thể tìm kiếm người, thẻ và vị trí, cùng những thứ khác.

Ngoài ra trên trang chủ còn có một thanh bên chứa đầy các kênh và video thịnh hành để tìm hiểu sâu hơn. Ngoài ra, có các phần mới có nội dung được quản lý thủ công.

Người dùng có tùy chọn xem bất kỳ nguồn cấp dữ liệu nào trong Chế độ TV, đây là một cửa sổ lớn phát một luồng video liên tục. Nếu bạn mới sử dụng Vine, hoặc không muốn đăng nhập vào lúc này, trang web mới hoàn toàn ở chế độ công khai. Điều này có nghĩa là bạn không bắt buộc phải có tài khoản hoặc đăng nhập để xem video.

Xem thêm: Cách sử dụng AmazonCart trên Twitter

Bản cập nhật này là một bước tiến đáng kể trong việc nâng cao trải nghiệm Vine trên máy tính để bàn và giúp người dùng mới có thể truy cập dịch vụ. Bây giờ nếu bạn thứ lỗi cho tôi, Trung An Corp sẽ đi xem một số Vine TV.

Đánh giá post