Đầu tháng này, Twitter đã thông báo về việc sắp ra mắt một thiết kế hồ sơ mới. Vào thời điểm đó, các hồ sơ mới chỉ dành cho một số VIP được chọn. Giờ đây, chúng đang dần được triển khai cho người dùng thông thường.

Nếu bạn thích thiết kế mới, được hiển thị ở trên và muốn điền tên mình vào danh sách chờ, đây là cách bạn có thể là một trong những người đầu tiên nâng cấp lên thiết kế mới.

Làm thế nào để có được hồ sơ Twitter mới

  • Để có được cấu hình mới, thiết kế cấu hình mới, trước tiên hãy truy cập trang này.
  • Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập.
  • Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào nút “Tải xuống ngay bây giờ”.
  • Bùm! Bạn đã hoàn tất. Bây giờ bạn có hồ sơ mới.

Ít nhất là bây giờ, nâng cấp lên cấu hình mới là tùy chọn. Nếu bạn không thích nó, bạn thậm chí có tùy chọn để chuyển trở lại. Tuy nhiên, cuối cùng, có vẻ như Twitter sẽ buộc tất cả người dùng thực hiện thay đổi, vì vậy có thể là một ý tưởng hay để bắt đầu làm quen với nó.

Xem thêm: Vine ra mắt phiên bản trang web mới, giao diện và tính năng mới

Ảnh chụp màn hình 2014-04-28 lúc 11.42.12 sáng

Các tính năng mới là gì?

Rõ ràng nhất ngay lập tức của các tính năng mới là ảnh hồ sơ lớn hơn và hình ảnh tiêu đề kéo dài theo chiều rộng màn hình của bạn. Bố cục bây giờ là ba cột thay vì hai và ảnh hồ sơ chồng lên ảnh bìa, tương tự như cách chúng làm trên trang Facebook.

Các hồ sơ Twitter mới cho phép bạn ghim các tweet cụ thể, tương tự như ghim các bài đăng trên Trang Facebook. Các cấu hình mới cũng sẽ làm nổi bật những bài tweet hay nhất của bạn và hơn thế nữa.

Đây là những gì Twitter đã liệt kê là các tính năng mới chính:

  • Tweet hay nhất: Các bài đăng nhận được nhiều tương tác hơn sẽ xuất hiện lớn hơn một chút, vì vậy, nội dung hay nhất của bạn rất dễ tìm.
  • Tweet được ghim: Ghim một trong những Tweet của bạn lên đầu trang để những người theo dõi bạn dễ dàng biết được nội dung của bạn.
  • Tweet đã lọc: Bây giờ bạn có thể chọn dòng thời gian để xem khi kiểm tra các hồ sơ khác. Chọn từ các tùy chọn sau: Tweet, Tweet có ảnh / video hoặc Tweet và câu trả lời.

Hướng dẫn về kích thước hình ảnh cho hồ sơ Twitter mới

Với một thiết kế mới, kích thước hình ảnh mới. Kích thước cho ảnh hồ sơ và ảnh tiêu đề của bạn đã thay đổi, có nghĩa là bạn tạo và tải lên một số ảnh mới. Dưới đây là kích thước cho mỗi hình ảnh.

Ảnh tiêu đề (rộng 1500 pixel x cao 500 pixel, tối đa 5MB)
Ảnh tiêu đề là ảnh chính trên đầu màn hình. Twitter khuyến nghị 1500 × 500 pixel nhưng ảnh tiêu đề sẽ luôn được phóng to để có toàn màn hình, bất kể kích thước của hình ảnh.

Xem thêm: Cách biểu thức Twitter kích hoạt người tiêu dùng

Hãy nhớ rằng hình ảnh 1500 × 500 sẽ trông khá kéo dài trên màn hình 27 inch trừ khi nó được lưu ở độ phân giải rất cao. Thay vì sử dụng kích thước được đề xuất, hãy hướng tới 3000 × 1000 ảnh hoặc lưu hình ảnh 1500 × 500 của bạn ở điểm cao nhất có thể trên mỗi inch (DPI).

Ảnh đại diện / Ảnh hồ sơ (tối thiểu 400 × 400)
Twitter đề xuất ảnh hồ sơ 400 × 400. Hình ảnh phải là hình vuông, nhưng bạn sẽ có tùy chọn cắt trong quá trình tải lên. Twitter chưa chỉ định kích thước tệp tối đa.

Ảnh tiểu sử có tỷ lệ xuống 200 × 200 trên trang tiểu sử của bạn, hiển thị ở kích thước thậm chí còn nhỏ hơn trong dòng thời gian và tăng lên thành kích thước đầy đủ khi ai đó nhấp vào. Hãy ghi nhớ điều này để bạn có thể đảm bảo rằng hình ảnh của mình trông rõ ràng dù được xem.

Hình nền (không còn cần thiết nữa)
Với thiết kế hồ sơ Twitter mới, hình nền không còn cần thiết, vì chúng không còn hiển thị trên trang hồ sơ của bạn bởi những người dùng khác. Thay vì dành thời gian tạo hình nền mà không ai nhìn thấy, tôi khuyên bạn nên chuyển đến cài đặt thiết kế hồ sơ của mình và sử dụng nền đồng màu để thay thế.

Đó là mọi thứ bạn cần biết về hồ sơ Twitter mới! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thiết kế mới, vui lòng để lại bình luận bên dưới cho Trung An Corp nhé.

Đánh giá post