Có thể xem hồ sơ Instagram mà không cần tài khoản. Đây là cách làm, cộng với những giới hạn bạn sẽ phải đối mặt.

Nếu bạn chưa bao giờ tham gia Instagram nhưng muốn xem tài khoản của ai đó, bạn vẫn có thể xem mà không cần phải có hồ sơ cá nhân.

Các tính năng cực kỳ hạn chế nếu không có tài khoản thực, nhưng bạn có thể xem hồ sơ của ai đó và xem tổng quan về các bài đăng nếu bạn biết phương pháp phù hợp.

Đây là cách bạn có thể xem hồ sơ của ai đó trên Instagram mà không cần phải tự mình có tài khoản …

xem Instagram mà không cần tài khoản

Cách xem Instagram mà không cần tài khoản: Có thể không?

Truy cập Instagram.com và cố gắng duyệt qua nền tảng mà không đăng ký tài khoản sẽ khiến bạn chẳng đi đến đâu. Tất cả những gì bạn sẽ thấy là một màn hình đăng nhập đang chờ bạn nhập thông tin của mình.

Những người quen thuộc với Instagram và cách nó hoạt động đều biết hồ sơ là cách duy nhất để truy cập tất cả các tính năng trên nền tảng này.

Nếu không đăng ký hồ sơ và cung cấp thông tin đăng nhập, bạn không thể sử dụng Instagram như những người dùng thực tế. Không thành vấn đề nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hay Chrome.

Nhưng có một cách để vượt qua màn hình đăng nhập này bằng cách truy cập trực tiếp vào hồ sơ …

Xem thêm: 5 ứng dụng miễn phí để cải thiện Twitter mà không cần đăng ký Twitter Blue

Cách xem hồ sơ Instagram mà không cần tài khoản

Tin tốt là bạn vẫn có thể tìm thấy một hồ sơ Instagram cụ thể miễn là bạn có tên người dùng chính xác và hồ sơ được đặt ở chế độ công khai.

Tất cả những gì bạn phải làm khi tìm kiếm hồ sơ Instagram mà không có tài khoản là nhập URL trang web Instagram vào trình duyệt của bạn, sau đó nhập tên người dùng của tài khoản.

Ví dụ: bạn có thể nhập “www.instagram.com/[username]”và xem nguồn cấp ảnh của tài khoản. Chúng tôi đã thử nghiệm điều này với” www.instagram.com/beyonce “, nhưng nó hoạt động với bất kỳ hồ sơ công khai nào.

Tài khoản bạn đang cố gắng xem sẽ không thể xem ai đã xem bài đăng trên Instagram. Họ chỉ có thể biết ai đã xem Câu chuyện của họ.

Những gì bạn không thể làm nếu không có tài khoản Instagram

Vấn đề là Instagram không thực sự muốn bất kỳ ai sử dụng nền tảng của mình mà không có hồ sơ, vì vậy các tính năng của bạn sẽ cực kỳ hạn chế.

Chỉ vì bạn có thể xem trang tiểu sử và tóm tắt các bài đăng mà không cần tài khoản không có nghĩa là bạn sẽ có thể làm được nhiều việc khác.

Không thực sự đăng ký tài khoản và đăng nhập, xem hồ sơ và nguồn cấp ảnh thu nhỏ thực sự là điều duy nhất bạn có thể làm.

Đây là những gì bạn đang bỏ lỡ khi không tạo hồ sơ:

  • Xem và đăng bình luận.
  • Thích ảnh.
  • Phóng to ảnh.
  • Xem các câu chuyện và sự kiện nổi bật.
  • Đang theo dõi tài khoản Instagram.

Bất cứ khi nào bạn cố gắng thực hiện bất kỳ điều nào ở trên, một lời nhắc sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đăng nhập để sử dụng nền tảng.

Xem thêm: Instagram để thêm những cách mới để người sáng tạo kiếm tiền

Xem Instagram mà không cần đăng nhập

Bạn có thể xem hồ sơ của ai đó trên Instagram mà không cần đăng nhập hoặc có tài khoản. Nhưng bạn sẽ không thể tương tác hoặc xem các bài đăng một cách chi tiết như một người dùng thông thường.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký, hãy thoải mái hơn với ứng dụng bằng cách tìm hiểu các tính năng tốt nhất.

Nếu bạn muốn các mẹo khác hữu ích, hãy xem bài viết khác của Trung An Corp.

 

Đánh giá post