Bạn không cần phải trả tiền để mở khóa các tính năng tốt nhất của Twitter. Có rất nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng miễn phí để cải thiện Twitter theo nhiều cách khác nhau.

Twitter đang tung ra dịch vụ đăng ký Twitter Blue bổ sung các tính năng như thư mục dấu trang, tùy chọn “hoàn tác tweet” và chế độ đọc cho các chủ đề. Đây không hẳn là những tính năng cao cấp, đặc biệt là khi bạn có thể có được trải nghiệm tương tự với các công cụ miễn phí của bên thứ ba như Threader và Thread Reader. Vì vậy, đây là cách bạn có thể làm cho Twitter tốt hơn mà không cần trả tiền cho Twitter Blue.

ứng dụng miễn phí để cải thiện Twitter

1. MarkFolder và Bookmark Lite (Web, Chrome, Firefox): Đánh dấu Tweet và Tổ chức trong Thư mục

Twitter cho rằng mọi người nên trả tiền cho Twitter Blue để sắp xếp các tweet được đánh dấu đã lưu của họ. Thật nực cười, đặc biệt là khi bạn xem xét các thư mục đánh dấu trang dễ dàng như thế nào. Trên thực tế, hai ứng dụng miễn phí của bên thứ ba đã cung cấp cho bạn các thư mục đánh dấu cho các tweet.

MarkFolder là ứng dụng mạnh mẽ hơn trong số hai ứng dụng. Tiện ích mở rộng trình duyệt này thêm một nút đơn giản để đánh dấu một tweet. Bạn có thể đồng thời đặt nó vào một thư mục hiện có hoặc tạo một thư mục mới và thêm nó vào đó. Các tweet của MarkFolder có thể tìm kiếm được và giữ nguyên định dạng ban đầu của chúng khi bạn truy cập các dấu trang. Bạn cũng có thể tạo thư mục công khai để chia sẻ dấu trang với khán giả của mình. Thật không may, nó chỉ hoạt động trên máy tính để bàn và không có tùy chọn để đánh dấu các tweet từ điện thoại của bạn.

Bookmark Lite linh hoạt hơn. Đăng ký và theo dõi @BookmarkLite người máy. Cho dù bạn đang sử dụng điện thoại hay máy tính, khi bạn muốn lưu một tweet, hãy chia sẻ nó dưới dạng tin nhắn trực tiếp tới bot. Bạn cũng có thể thêm thư mục hoặc thẻ để lưu nó bằng cách nhập tên thư mục. Truy cập dấu trang của bạn tại trang web Bookmark Lite để xem lại tất cả. Nó đơn giản và miễn phí, đó là lý do tại sao nó nằm trong danh sách các ứng dụng đánh dấu chuyên dụng của chúng tôi để lưu các liên kết duy nhất.

2. Kiểu chữ (Web): Soạn và Tự động tạo Chủ đề Twitter

Khi bạn vượt quá giới hạn 240 ký tự, Twitter sẽ hỏi bạn có muốn biến nó thành một chuỗi hay không. Nó hữu ích cho một tin nhắn hoặc trả lời nhanh, nhưng nếu bạn muốn tương tác với những người theo dõi của mình, hãy sử dụng một ứng dụng chuyên dụng như Typeful để tạo các chuỗi Twitter và viết các tweet dài hơn.

Đăng nhập bằng tài khoản Twitter của bạn (hoặc thử mà không cần đăng nhập) để xem cửa sổ ba ngăn. Ngăn đầu tiên có các bản nháp của bạn, ngăn giữa chứa nội dung và ngăn cuối cùng là bản xem trước chuỗi của bạn sẽ trông như thế nào. Sử dụng ngăn giữa để nhập và thêm phương tiện, với các hạn chế về phương tiện giống như một tweet thông thường: bốn hình ảnh, một GIF hoặc một video.

Typeful có một cơ chế đơn giản là thêm các dòng đôi vào các tweet riêng biệt, trong khi một dòng đơn thêm khoảng trống trong tweet đó. Bạn sẽ có thể gõ thoải mái hơn với những điều cơ bản này. Ứng dụng này cũng cho phép bạn lên lịch cho các tweet sau này trong phiên bản miễn phí. Các phiên bản trả phí mở khóa các tính năng bổ sung như phân tích, thời điểm tốt nhất để tweet và các công cụ khác hữu ích cho những người sử dụng Twitter chuyên nghiệp.

Xem thêm: Video giới thiệu: Chìa khóa để tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng

3. The Block Bot (Web): Danh sách có thể chia sẻ để tắt tiếng và chặn những kẻ lừa đảo trên Twitter

Các chuyên gia đã đánh dấu vấn đề troll của Twitter trong nhiều năm, nhưng ngay cả khi đó, mạng xã hội này mới chỉ thực hiện những bước nhỏ trong việc giải quyết những vấn đề này. Nó không giống như Twitter Blue sẽ sửa chữa những điều đó. Hiện tại, một tùy chọn là tạo thành một cộng đồng gồm những người sẽ chặn hoặc tắt tiếng những kẻ troll và các phần tử không mong muốn và chia sẻ danh sách chặn đó. Có một ứng dụng cho nó được gọi là The Block Bot.

Đây là cách nó hoạt động. Sau khi đăng ký Block Bot, bạn có thể tạo danh sách chặn các tài khoản có tweet mà bạn không muốn trên dòng thời gian của mình. Chia sẻ danh sách này với những người khác thông qua một URL và sau khi họ “đăng ký” vào danh sách của bạn, họ cũng sẽ tự động không nhìn thấy các tài khoản đó. Yêu cầu họ chia sẻ danh sách chặn của họ với bạn và bạn sẽ tự động chặn hoặc ẩn các tài khoản mà họ đã chặn.

Một thay đổi được thực hiện bởi tác giả danh sách chặn (như bỏ chặn tài khoản) sẽ áp dụng cho tất cả những người đăng ký trong danh sách. Hãy nhớ rằng, đây chỉ đơn giản là một danh sách chặn sẽ ngăn những tweet đó hiển thị trong dòng thời gian của bạn. Nó sẽ không báo cáo các tweet có vấn đề lên Twitter.

Một danh sách khối có thể thêm tối đa 250.000 tài khoản. Đó không phải là một giải pháp hoàn hảo, nhưng cho đến khi Twitter phát triển trò chơi của mình, đó là một cách để đánh bại những kẻ troll Twitter lúc này.

4. TwitterTwill (Web): AI phân tích các Tweet thường xuyên tích cực và tiêu cực

Đôi khi Twitter có thể là một không gian thực sự tiêu cực và các phương tiện truyền thông xã hội như vậy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần. TwitterTwill đang cố gắng sử dụng AI để chỉ cho bạn cách xây dựng dòng thời gian tích cực và dễ chịu hơn bằng cách phân tích các tweet.

Cấp cho nó quyền truy cập vào dòng thời gian của bạn và TwitterT sẽ tự động quét dòng thời gian của bạn mỗi giờ một lần trong những giờ cao điểm tweet. Dựa trên các tweet, nó xác định “tâm trạng” của dòng thời gian của bạn, tâm trạng của mỗi phiên mẫu và ai là người thường xuyên đăng tweeters tích cực và tweeters tiêu cực.

Những bản tóm tắt tâm trạng này có thể được gửi đến hộp thư đến của bạn hàng ngày hoặc hàng tuần. Theo thời gian, bạn sẽ thấy các hình mẫu xuất hiện và bạn có thể thực hiện hành động tương ứng với những người dùng đó, chẳng hạn như sắp xếp họ vào danh sách tích cực và tiêu cực.

Xem thêm: Instagram để thêm những cách mới để người sáng tạo kiếm tiền

Bạn cũng nên xem hai ứng dụng đầy hứa hẹn gần đây đang cố gắng chống lại vấn đề này mà chúng tôi không thể xem xét cho bài viết: Chặn Đảng và Kiểm duyệt.

Bạn sẽ nghĩ rằng với đăng ký trả phí của Twitter Blue, cuối cùng bạn sẽ loại bỏ quảng cáo và thiết lập Twitter theo cách bạn muốn. Không, những tweet được quảng cáo đó sẽ vẫn tiếp tục và bạn sẽ không nhận được bất kỳ tiếng nói nào về diện mạo của Twitter. Nhưng các ứng dụng miễn phí của bên thứ ba có thể giải quyết những vấn đề đó.

Ẩn Tweet được Quảng cáo là một tiện ích mở rộng của Chrome thực hiện chính xác những gì nó nói. Không quan trọng đó là quảng cáo văn bản hay quảng cáo video; sau khi cài đặt HPT, bạn sẽ không thấy chúng nữa. Nó hiện hỗ trợ quảng cáo tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan và tiếng Ukraina.

Minimal Twitter là một tiện ích mở rộng của Firefox và Chrome để loại bỏ tất cả sự lộn xộn khỏi giao diện của Twitter. Nó xóa các bài đăng được quảng cáo, cùng với những thứ như phần Người theo dõi, ngăn DMs, các nút điều hướng mở rộng, v.v. Mọi thứ được giảm xuống theo thiết kế tối giản và bạn cũng có thể tùy chỉnh nó. Bạn cũng có thể hiển thị các tweet mới nhất theo mặc định trong cài đặt, xóa lượt retweet và lượt thích, đồng thời khắc phục các sự cố khác trên Twitter.

Điều gì về Chỉnh sửa Tweet và Hoàn tác Tweet?

Là một phần của Twitter Blue, Twitter đang tung ra một tính năng mới có tên là Undo Tweet. Một số người trên internet đã hiểu sai đây là khả năng chỉnh sửa tweet. Hoàn tác Tweet hoạt động giống như tính năng “Hoàn tác gửi” của Gmail, cung cấp cho bạn cửa sổ 30 giây sau khi bạn nhấn nút tweet để xem lại và chỉnh sửa tweet. Bỏ lỡ cửa sổ đó và nó sẽ được gửi.

Vì vậy, không, bạn không thể chỉnh sửa tweet ngay cả với Twitter Blue. Mặc dù người dùng từ lâu đã yêu cầu khả năng chỉnh sửa tweet để sửa lỗi chính tả và thậm chí đề xuất các cơ chế như thông báo hiển thị tweet chưa được chỉnh sửa, không có cách nào khác ngoài việc xóa tweet và đặt một tweet mới. Nhưng tất nhiên, bạn sẽ mất tất cả các tương tác mà bạn đã có trên tweet ban đầu.

Hi vọng những bài viết mà Trung An Corp chia sẻ hữu ích đối với bạn!

Đánh giá post