Nội Dung Chính Trong Bài Viết

Thế giới mạng xã hội có gì mới nhất? Dưới đây là 10 cập nhật trên mạng xã hội mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong tháng 3 từ Facebook, LinkedIn, Pinterest, Twitter và YouTube mà Trung An Corp cập nhật phía dưới

Facebook

Công cụ của Facebook để chống lại tin tức giả mạo là ở đây. Mạng xã hội đang thêm một biển cảnh báo màu đỏ bất cứ khi nào người dùng chia sẻ nội dung gây tranh cãi. Cảnh báo về nội dung bị tranh chấp xuất hiện ngay bên dưới liên kết đến câu chuyện.

Thuật toán của Facebook hiện đang thưởng cho các bài đăng nhận được nhiều Phản ứng hơn – cho dù đó là Yêu, Haha, Wow, Buồn hay Giận dữ – với khả năng hiển thị nhiều hơn trong Nguồn cấp tin tức của người dùng. Nhận được nhiều Phản ứng hơn (cả năm đều có trọng số như nhau) sẽ giúp nội dung của bạn có một chút lợi thế trong bảng xếp hạng News Feed.

LinkedIn

Các công cụ chỉnh sửa ảnh mới hiện đã có trong ứng dụng di động của LinkedIn. Sau khi tải ảnh lên, bạn có thể phóng to khuôn mặt của mình và cắt ảnh theo ý thích của mình. Sau đó, bạn có thể chọn điều chỉnh cài đặt màu theo cách thủ công hoặc áp dụng một trong sáu bộ lọc ảnh mới của LinkedIn.

Xem thêm: 10 công ty chiến thắng tại quảng cáo trên Instagram

Bộ lọc ảnh hồ sơ mới của LinkedIn

Pinterest

Pinterest gần đây đã bắt đầu triển khai một tính năng mới cho các tùy chọn quảng cáo hiện có của họ, Quảng cáo tìm kiếm. Không cần phải nói rằng Google đã đạt được vô số thành công với quảng cáo tìm kiếm và giờ đây, nền tảng xã hội dành cho Pinners cũng đang tham gia vào nhóm.

Pinterest đang đưa tính năng tìm kiếm trực quan vào tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome của mình. Tính năng mới cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh ở bất cứ đâu bạn truy cập trực tuyến. Bạn không bao giờ phải nhập truy vấn tìm kiếm hoặc truy cập Pinterest để làm điều đó.

Twitter

Twitter đã thực hiện những thay đổi lớn đối với các câu trả lời tweet. Bất cứ khi nào bạn trả lời một cá nhân hoặc một nhóm người dùng Twitter, tên người dùng của những người đó sẽ không bị trừ khỏi số lượng 140 ký tự trên tweet của bạn. Twitter cũng thay đổi giao diện của các câu trả lời.

Twitter đã giới thiệu một số tính năng mới cho phép bạn lọc ra nhiều thông báo và nội dung mà bạn không muốn xem. Khi Twitter xác định được một tài khoản có hành vi lạm dụng, nền tảng sẽ giới hạn họ để chỉ những người theo dõi họ mới có thể xem các bài đăng của họ.

Twitter đang xem xét cung cấp phiên bản trả phí của Tweetdeck. Phiên bản cao cấp sẽ hướng tới các nhà tiếp thị, thương hiệu và những người dùng thành thạo khác. Twitter đang khảo sát người dùng để đánh giá mức độ quan tâm về các tính năng tiềm năng và giá cả.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa đồ họa chuyển động và hoạt ảnh được giải thích bằng các ví dụ

Mô phỏng phiên bản Tweetdeck trả phí của Twitter

YouTube

Theo một nghiên cứu mới, các video gốc trên Facebook nhận được nhiều lượt chia sẻ và tương tác hơn các video trên YouTube và các định dạng video khác. Nhà cung cấp phân tích xã hội Quintly đã phân tích 167.000 hồ sơ Facebook và 6,2 triệu bài đăng từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 12 năm 2016. Quintly đã xem xét các trang có dưới 1.000 người theo dõi đến hơn 10 triệu.

Kể từ ngày 2 tháng 5, bạn sẽ không thể thêm chú thích YouTube mới vào video của mình hoặc chỉnh sửa chú thích hiện có nữa. Nếu bạn có bất kỳ chú thích nào hiện có, chúng sẽ tiếp tục được hiển thị cho những người xem video trên thiết bị máy tính để bàn. Bạn cũng có thể xóa các chú thích nếu muốn.

Đánh giá post