Với hơn 15 triệu người xem hàng ngày và 140 triệu người truy cập hàng tháng, Twitch đã nổi lên như một diễn đàn mới nhất để các game thủ kết nối và thể hiện kỹ năng của mình.

Nền tảng video phát trực tiếp có 2,2 triệu game thủ chia sẻ trải nghiệm chơi trò chơi trực tiếp của họ và tham gia các cuộc thi eSports – và khán giả của họ cũng tương tác, với mỗi người xem dành trung bình 95 phút để xem những video này.

Mặc dù Twitch vẫn còn một chặng đường dài phía trước để có thể cạnh tranh với YouTube (có 30 triệu người xem hàng ngày), nhưng nó đã tạo ra những con đường cho “trải nghiệm, hàng hóa, cộng đồng và giải trí, biến nó thành một nơi phong phú cho các thương hiệu và nhà quảng cáo.

Nếu bạn muốn xuất hiện trước một cộng đồng gồm những game thủ cạnh tranh và những người đam mê Thể thao điện tử yêu thích thế giới kỹ thuật số, hãy cân nhắc đưa những người phát trực tiếp trên Twitch vào chiến lược tiếp thị người ảnh hưởng của bạn.

Những người nổi tiếng trên Twitch hàng đầu mà bạn có thể cộng tác

Bạn có hào hứng khi thấy chúng tôi tuyển chọn những Người nổi tiếng trên Twitch không?

Dưới đây, chúng tôi đã chọn ra danh sách mười lăm trong số những người phát sóng Twitch hàng đầu mà bạn nên theo dõi.

Xem thêm: Xu hướng Snapchat hiển thị các từ khóa phổ biến nhất

1: Ninja

Người theo dõi: 12.08M

Ninja là một game thủ chuyên nghiệp, người chủ yếu phát trực tiếp các buổi biểu diễn trò chơi Fortnite của mình trên Twitch. Theo TwitchMetrics, anh ấy là streamer Twitch được xem nhiều nhất cho đến nay và có số lượng người theo dõi cao nhất.

Trong khi anh ấy nổi tiếng hơn với Fortnite, anh ấy cũng phát trực tuyến video về các trò chơi khác, chẳng hạn như Battlefield V và Realm Royale. Anh ấy là một streamer Twitch tích cực dành ~ 60 giờ trực tiếp trên Twitch mỗi tuần và do đó, anh ấy đứng đầu trong danh sách những người phát trực tiếp hàng đầu trên Twitch của chúng tôi.

Anh ấy cũng hợp tác với một số thương hiệu như Revelation (bất động sản) và NZXT, đồng thời đưa các quảng cáo và khuyến mãi từ những thương hiệu này lên hồ sơ Twitch của mình.

Ninja Twitch Streamers

2: Khăn liệm

Người theo dõi: 4,75 triệu

Shroud là người được theo dõi nhiều thứ hai trong số những người phát trực tiếp hàng đầu trên Twitch. Anh ấy nổi tiếng với việc phát trực tuyến các màn trình diễn trò chơi Call of Duty Black Ops 4. Shroud phát trực tuyến video của nhiều trò chơi khác, chẳng hạn như Fortnite, Realm Royale, Lord of The Rings và Fallout 76. Anh ấy phát trực tuyến khoảng 60 giờ mỗi tuần.

Muốn có thêm bằng chứng?

Các hợp tác thương hiệu quan trọng của anh ấy bao gồm những hợp tác với Madrinas Coffee và HYPERX. Madrinas Coffee cũng có một sản phẩm mang tên ông – Shroud’s Insane Cappuccino.

Shroud những người nổi tiếng trên Twitch

3: TSM_Myth

Người theo dõi: 4,47 triệu

TSM_Myth có lượng người theo dõi cao thứ ba trên Twitch và được biết đến với việc phát trực tuyến các màn trình diễn trò chơi Fortnite.

Người phát trực tiếp hàng đầu trên Twitch này có nhiều mối quan hệ đối tác thương hiệu – với các thương hiệu như HTC, Logitech và Geico – và giới thiệu những thương hiệu đó trên hồ sơ Twitch của anh ấy.

TSM_Myth Twitch Streamers

4: Tfue

Người theo dõi: 3,38 triệu

Với số lượng người theo dõi cao thứ tư, Tfue có kênh Fortnite được xem nhiều thứ hai trên Twitch.

Người phát trực tiếp Twitch này cũng có kênh Twitch phát triển nhanh nhất nói chung và cho Fortnite và là một trong những người phát trực tiếp hàng đầu trên Twitch. Bạn có biết rằng anh ấy là một trong những người phát trực tiếp trên Twitch tích cực nhất và dành ~ 70 giờ trực tiếp trên Twitch mỗi tuần.

Anh ấy có quan hệ đối tác với MAXNOMIC, một công ty chuyên sản xuất những chiếc ghế chuyên dụng, thoải mái cho các game thủ.

Tfue Twitch Streamers

lưu lượng truy cập trang web ebook

5: Summit1g

Người theo dõi: 3,33M

Người phát trực tiếp hàng đầu trên Twitch này đăng video về nhiều trò chơi, chẳng hạn như Fortnite, Counter-Strike và Ring of Elysium, nhưng phổ biến hơn với video trên Call of Duty: Black Ops 4. Anh ấy có kênh Call of Duty được xem nhiều thứ ba trên Co giật. Anh ấy thường hoạt động trong 60-70 giờ mỗi tuần và do đó, là một trong những người phát trực tiếp hàng đầu trên Twitch.

Anh ấy có một số quan hệ đối tác thương hiệu, bao gồm cả quan hệ đối tác với Monster Energy và Audio-Technica.

Xem thêm: 9 bộ phim hay nhất được quay trên điện thoại thông minh

1g Twitch Streamers

6: Riot Games

Người theo dõi: 3,26 triệu

Riot Games là một streamer nổi tiếng trên Twitch có một kênh dành riêng để phát trực tiếp các màn trình diễn trong game Liên Minh Huyền Thoại. Đây là kênh Liên minh huyền thoại được xem nhiều nhất trên Twitch và được xem nhiều thứ hai về tổng thể.

Anh ấy là một trong những người phát trực tiếp trên Twitch tích cực nhất và đôi khi phát trực tiếp tới 22 giờ vào cuối tuần. Anh ấy thường tham gia các giải đấu tại www.lolesports.com và quảng bá trang của họ trên hồ sơ của mình.

Riot Games Twitch Streamers

7: TimTheTatman

Người theo dõi: 2,97 triệu

Người phát trực tiếp trên Twitch này chia sẻ video chơi nhiều trò chơi nhưng nổi tiếng nhất là vì anh ấy trình diễn trò chơi Fortnite. Anh ấy có kênh Fortnite được xem nhiều thứ tư trên Twitch và là một trong những người phát sóng Twitch hàng đầu cho Fortnite.

Anh được tài trợ bởi một số thương hiệu, bao gồm Monster Energy, Audio-Technica, Cyberpower PC và Razer.

TimTheTatman Twitch Streamers

8: Dakotaz

Người theo dõi: 2,90 triệu

Người phát trực tiếp trên Twitch này là một game thủ đăng video về màn trình diễn của anh ấy trong trò chơi Fortnite. Anh ấy có kênh Fortnite được xem nhiều thứ năm trên Twitch.

Mặc dù streamer Twitch này hoạt động ít giờ hơn (~ 50 giờ mỗi tuần) so với những streamer Twitch hàng đầu khác, anh ấy vẫn có một lượng lớn người xem.

Bạn hỏi gì nữa?

Anh ấy đã hợp tác thương hiệu với G FUEL và Logitech. Anh ấy cũng bán nhiều loại quần áo của riêng mình với logo của anh ấy trên đó.

dakotaz Twitch Streamers

9: DrDisizes

Người theo dõi: 2,88 triệu

DrDisosterone phát trực tuyến video về màn trình diễn trò chơi của anh ấy trong nhiều trò chơi, trong đó Fortnite và Call of Duty: Black Ops 4 là những trò chơi nổi bật nhất.

Kênh của anh ấy đứng thứ tư trong số các kênh Call of Duty được xem nhiều nhất trên Twitch và là một trong những người phát sóng Twitch hàng đầu của trò chơi này. Anh ấy quảng cáo một số thương hiệu trên trang hồ sơ Twitch của mình như G FUEL, Turtle Beach và Razer.

DrDis tôn trọng những người nổi tiếng trên Twitch

10: TSM_Daequan

Người theo dõi: 2,85 triệu

Người phát trực tuyến Twitch này chủ yếu phát trực tuyến các video về màn trình diễn trò chơi Fortnite của anh ấy. Anh ấy có kênh Fortnite phát triển nhanh thứ sáu và kênh phát triển nhanh thứ bảy nói chung.

Người phát trực tiếp trên Twitch này có nhiều mối quan hệ đối tác thương hiệu mà anh ấy nêu trên trang hồ sơ của mình. Một số trong số này là Tiến sĩ Pepper, G FUEL, Chipotle và HTC.

TSM_Daequan Twitch Streamers

11: DrLupo

Người theo dõi: 2,60 triệu

DrLupo là một game thủ khác phát trực tuyến các video về Fortnite và Call of Duty: Black Ops 4.

Anh ấy là một streamer Twitch năng động dành 65-70 giờ phát trực tiếp mỗi tuần. Anh ấy có tài trợ thương hiệu từ các công ty như Kings Coast và NZXT, anh ấy nêu rõ trên hồ sơ của mình.

DrLupo Twitch Streamers

12: Syndicate

Người theo dõi: 2,64 triệu

Syndicate không chỉ phát trực tuyến các video trò chơi, chủ yếu của Call of Duty: Black Ops 4 mà còn tổ chức các podcast và chương trình trò chuyện.

Syndicate có một trong những kênh lâu đời nhất trên Twitch, phát trực tuyến kể từ khi nền tảng ra đời vào năm 2011 và liên tục thấy lượng người theo dõi tăng lên. Anh ấy quảng cáo thương hiệu quần áo của riêng mình, SYNDICATE ORIGINAL, trên trang cá nhân Twitch của mình.

Syndicate Twitch Streamers

13: ESL_CSGO

Người theo dõi: 2,48 triệu

Người phát trực tiếp trên Twitch này có một kênh dành riêng để phát video về các màn trình diễn của trò chơi Counter-Strike: Global Offensive.

ESL_CSGO Twitch Streamers

14: Imaqtpie

Người theo dõi: 2,44 triệu

Đây là kênh game Liên Minh Huyền Thoại được xem nhiều thứ ba trên Twitch. Người phát trực tiếp trên Twitch này không chỉ đăng các màn trình diễn trò chơi mà còn thảo luận về các dự đoán, tin tức và sự cố trong trò chơi.

Người phát trực tiếp Twitch này đã giới thiệu những chiếc ghế Noble trên hồ sơ của anh ấy và U.GG, một dịch vụ giúp người chơi cải thiện khả năng chơi game của họ trên hồ sơ Twitch của anh ấy.

Bây giờ, điều đó không ấn tượng phải không?

imaqtpie Twitch Streamers

15: Pokimane

Người theo dõi: 2,39 triệu

Người phát trực tiếp trên Twitch này đăng nhiều video về trò chơi và các video khác nhưng phổ biến nhất là video về trò chơi Fortnite của cô ấy. Cô ấy có kênh Twitch được xem nhiều thứ năm nói chung và kênh Fortnite được xem nhiều thứ mười lăm.

Cô ấy đã thực hiện quảng cáo thương hiệu cho các thương hiệu như NZXT, HYPERX và Mastercard trên hồ sơ của mình.

pokimane Twitch Streamers

Ai la ngươi bạn thich nhât?

Do có lượng người xem lớn và mức độ tương tác của khán giả cao, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của Twitch với tư cách là một nền tảng truyền thông xã hội mới nổi. Và những người phát trực tiếp trên Twitch được đề cập ở trên là một trong số những người được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này. Vì vậy, hãy chọn từ những người phát trực tuyến Twitch hàng đầu này và cho Trung An Corp biết trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nếu bạn có thêm gợi ý nào về những người phát trực tuyến Twitch hàng đầu để theo dõi, hãy chia sẻ trong phần bình luận.
Chuyên gia tư vấn tiếp thị người ảnh hưởng

Đánh giá post