Cho đến nay, nhắm mục tiêu quảng cáo trên Pinterest là điều rất cơ bản. Bạn đã bị giới hạn các tùy chọn như vị trí, ngôn ngữ, thiết bị và giới tính.

Nhưng quảng cáo Pinterest sắp có được một số tính năng rất cần thiết đã có trên Google, Facebook và Twitter trong một thời gian dài.

Công ty đã công bố vào cuối tháng này, các nhà quảng cáo sẽ có ba cách mới để tiếp cận đối tượng hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của Pinterest. Baaif viết dưới đây của Trung An Corp sẽ chỉ cho bạn 3 cách mới để nhắm mục tiêu người dùng Pinterest

1. Nhắm mục tiêu theo danh sách khách hàng

Tùy chọn quảng cáo này tương tự như Đối tượng tùy chỉnh của Facebook. Nhắm mục tiêu theo danh sách khách hàng giúp bạn tiếp cận khách hàng hiện tại của mình trên Pinterest.

Sau khi bạn tải lên danh sách khách hàng của mình (địa chỉ email hoặc ID quảng cáo trên thiết bị di động), Pinterest sẽ đối sánh danh sách của bạn với cơ sở dữ liệu người dùng của chính nó và sau đó cho phép bạn phân phát quảng cáo cho chỉ những người dùng đó.

Xem thêm: 4 lý do Ống kính Snapchat là một sản phẩm quảng cáo thiên tài

3 cách mới để nhắm mục tiêu người dùng Pinterest

2. Nhắm mục tiêu lại khách truy cập

Bạn muốn tiếp cận những người đã truy cập trang web của bạn trước đây để tác động thêm đến quyết định chuyển đổi hoặc mua hàng của họ (có lợi cho bạn)? Bây giờ bạn có thể với tùy chọn nhắm mục tiêu lại khách truy cập của Pinterest.

Pinterest báo cáo rằng việc nhắm mục tiêu lại khách truy cập đã tăng CTR lên gấp 3 lần đối với một số doanh nghiệp có được quyền truy cập sớm vào tùy chọn này.

Bạn sẽ cần thêm thẻ chuyển đổi của Pinterest vào trang web của mình. Bạn có thể chọn gắn thẻ hoặc loại trừ những người có:

  • Đã hạ cánh trên trang chủ của bạn.
  • Đăng kí.
  • Đã thêm một mục.
  • Đã kiểm tra.

Cả Twitter (đối tượng được điều chỉnh từ web) và Facebook (Đối tượng tùy chỉnh từ trang web của bạn) đều cung cấp tiếp thị lại.

3. Nhắm mục tiêu theo kiểu Lookalike

Tùy chọn nhắm mục tiêu này, mà Facebook gọi là Đối tượng Lookalike, sẽ giúp bạn tiếp cận một nhóm người có chung hành vi và đặc điểm của đối tượng mà bạn chỉ định (ví dụ: danh sách khách hàng của bạn).

Pinterest lưu ý rằng, trong quá trình thử nghiệm ban đầu, tùy chọn nhắm mục tiêu này đã tăng CTR lên đến 63% và tăng phạm vi tiếp cận lên tới 30 lần.

Xem thêm: Làm thế nào để thành công trong Snapchat

Đánh giá post