Nội Dung Chính Trong Bài Viết

Có thể đã chứng kiến ​​sự thay đổi khác nhau giữa nhiều mạng xã hội, cộng với một số phản hồi về những thay đổi gần đây. Người dùng đang có những phản ứng trái chiều với phản ứng của Facebook và Twitter đang tăng cường giới hạn số ký tự 140 ký tự khét tiếng của nó.

Thế giới truyền thông xã hội cũng chứng kiến ​​các yếu tố mới được thêm vào (Kính tiềm vọng); chia tay giữa các đối tác (Reddit); và liệu sản phẩm mới của Amazon có thể làm giảm tỷ lệ chia sẻ video của YouTube không?

Tìm hiểu thông tin Mẹo và Cập nhật Truyền thông Xã hội qua bài viết dưới đây của Trung An Corp

Facebook

Sau nhiều năm vang vọng về nút “Không thích” trên Facebook, vào cuối tháng 2, Facebook cuối cùng đã tung ra các lựa chọn thay thế cho nút “Thích”. Mặc dù không phải là đồng ý, nhưng Facebook Reactions mới cung cấp khả năng cho người dùng phản hồi bài đăng bằng biểu tượng cảm xúc Thích, Yêu, Haha, Wow, Buồn hoặc Giận dữ. Nhưng làm thế nào những phản ứng này lại hòa nhập vào phản ứng hàng ngày của Facebook?

10 Mẹo và Cập nhật Truyền thông Xã hội từ tháng 5 năm 2016

Facebook Reactions ra mắt khi ngành công nghệ quảng cáo xem xét nghiêm túc hơn về phân tích cảm xúc. Facebook vẫn phải tìm cách thu hút nhiều người dùng hơn phản ứng với các phản ứng có sắc thái của mình trong khi ngành công nghệ quảng cáo vật lộn với việc tạo ra mô hình hành vi phức tạp hơn để giúp cải thiện hoạt động tiếp thị có lập trình.

Tìm hiểu thêm: 5 chiến lược quảng cáo Facebook để tăng cường tài khoản của bạn

Đối với hơn 1,6 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên Facebook, việc cuộn qua nguồn cấp dữ liệu và cập nhật tin tức mới nhất thật dễ dàng. Nhưng đối với các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội và nhà tiếp thị quản lý các trang Facebook thành công, có rất nhiều điều đằng sau hậu trường. Đây là 11 tính năng tiếp thị ẩn trên Facebook dành cho các nhà quản lý và nhà tiếp thị trên mạng xã hội thử!

Facebook Live, tính năng phát sóng trực tiếp của mạng xã hội, chắc chắn đang tạo ra nhiều tiếng vang gần đây. Và đó có lẽ một phần vì nó được cho là một trong những sáng kiến ​​ưu tiên cao nhất của nền tảng — và thậm chí là một dự án thú cưng của chính Mark Zuckerberg.

Facebook đã cập nhật các chính sách nội dung có thương hiệu của mình. Bây giờ bạn cần có một Trang Facebook đã được xác minh để đăng nội dung có thương hiệu. Các trang đã được xác minh là những trang có huy hiệu màu xanh lam.

10 Mẹo và Cập nhật Truyền thông Xã hội từ tháng 5 năm 2016

Kính tiềm vọng

Ứng dụng phát trực tiếp của Twitter Periscope đã ra mắt chức năng tìm kiếm mới, video vĩnh viễn và quan hệ đối tác với nhà sản xuất máy bay không người lái nổi tiếng DJI. Việc giới thiệu tính năng tìm kiếm của Periscope là tin tức vì ứng dụng này chưa bao giờ có đầy đủ chức năng tìm kiếm trước đây. Mặc dù bạn sẽ vẫn có tùy chọn đặt giới hạn thời gian cho video của mình, nhưng tất cả các chương trình phát sóng giờ đây cũng sẽ được lưu vĩnh viễn theo mặc định.

Reddit

Reddit đã thông báo rằng họ sẽ ngừng tích hợp với Imgur và giới thiệu công cụ tải lên hình ảnh của riêng mình. Lúc đầu, tính năng beta sẽ chỉ có sẵn cho một số cộng đồng / Reddits phụ được chọn.

Tìm hiểu thêm: Reddit đột phá với Imgur, phát hành công cụ tải lên hình ảnh của riêng mình

10 Mẹo và Cập nhật Truyền thông Xã hội từ tháng 5 năm 2016

Snapchat

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng Snapchat với tư cách là một thương hiệu, điều quan trọng là không chỉ sản xuất nội dung cho câu chuyện công khai của bạn, nội dung này có thể được nhìn thấy bởi bất kỳ người dùng nào thêm bạn (tương đương với việc theo dõi ai đó trên Twitter hoặc Instagram) mà còn tìm người dùng để kết nối.

Xem thêm: Bây giờ bạn có 3 cách mới để nhắm mục tiêu người dùng Pinterest

Twitter

Twitter sẽ không tính hình ảnh và URL trong giới hạn ký tự nữa. @ tên cũng sẽ không được bao gồm trong số lượng ký tự. Bạn cũng không cần phải thêm dấu chấm trước khi tên người dùng để họ được nhìn thấy trong nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi.

YouTube

Amazon đã giới thiệu một Amazon Video Direct mới cho phép mọi người đăng video mà có nhiều cách khác nhau để nhà xuất bản kiếm tiền bằng video của họ. Amazon đặt ra một mối đe dọa đối với YouTube của Google là trong các khoản thanh toán: Amazon Direct Video đang cho phép người tạo nội dung giữ 50% doanh thu tạo ra từ video của họ.

Đánh giá post