Pinterest đã công bố ra mắt một loại hình quảng cáo video mới được gọi là Quảng cáo Video được Quảng cáo. Các quảng cáo mới được thiết kế như một cách khác để giúp các thương hiệu tăng doanh số bán hàng trên Pinterest.

Dưới đây là năm điều mà các nhà tiếp thị cần biết về Video được Quảng cáo của Pinterest.

1. Video được Quảng cáo là gì

Video Quảng cáo là một loại quảng cáo mới mà người dùng Pinterest sẽ thấy trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Hiện tại, Video được Quảng cáo chỉ có sẵn trên thiết bị di động, nhưng một phiên bản dành cho máy tính để bàn được mong đợi vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Video được Quảng cáo trước tiên sẽ xuất hiện dưới dạng Ghim điện ảnh, tương tự như GIF. Các nhà quảng cáo có thể chọn những hình ảnh nào xuất hiện trong đó. Nhấp vào Ghim đó sẽ dẫn người dùng đến một trang mới với trình phát video gốc mới của Pinterest.

Các Video Quảng cáo phát với âm thanh được bật theo mặc định. Người dùng có thể nhấn để xem quảng cáo video trên toàn màn hình.

Sáu chân nổi bật xuất hiện bên dưới Video quảng cáo. Pinterest hy vọng rằng Video được Quảng cáo sẽ truyền cảm hứng cho người dùng thực hiện hành động (tức là mua hàng từ thương hiệu sau khi xem video của họ).

Dưới đây là một số ví dụ (từ bareMinerals và Universal Pictures) về quảng cáo video của Pinterest trông như thế nào:

2. Chi phí cho Video Quảng cáo là Bao nhiêu?

Bạn có thể mua Video Quảng cáo trên cơ sở CPM ($ 15 đến $ 20 cho mỗi nghìn lần hiển thị). Ad Age báo cáo một khoản đầu tư tối thiểu 500.000 đô la.

Bạn trả tiền bất cứ lúc nào người dùng Pinterest nhìn thấy Ghim điện ảnh của bạn cho Video quảng cáo, ngay cả khi người dùng đó không bao giờ xem video của bạn.

Dưới đây là các số liệu Pinterest sẽ chia sẻ với các nhà quảng cáo về Video Quảng cáo của họ:

 • Các ấn tượng.
 • Lượt xem video (và bao nhiêu người đã xem 25, 50, 75 và 100 phần trăm của video).
 • Số lần nhấp chuột được tạo.

3. 12 Video Quảng cáo Đã Kiểm tra Thương hiệu

Pinterest cho biết 12 thương hiệu đã thử nghiệm Video quảng cáo trong các ngành từ thực phẩm đến làm đẹp cho đến giải trí. Mặc dù Pinterest không đặt tên cho mọi thương hiệu, nhưng họ đã tiết lộ tám trong số đó:

 • Khoáng sản thô
 • Sơn Behr
 • Garnier
 • Old El Paso của General Mills
 • kate spade new york
 • Lionsgate
 • Purina
 • hình ảnh phổ quát

Xem thêm: Quảng cáo trên Reddit

4. Pinterest: Video đáng nhớ hơn gấp 4 lần

Pinterest không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về những câu chuyện thành công của Video quảng cáo ban đầu, nhưng trích dẫn một nghiên cứu mà họ đã thực hiện với Millward Brown.

“Old El Paso của General Mills đã chứng kiến ​​các chỉ số nâng cao thương hiệu đáng kể và quảng cáo Video quảng cáo đáng nhớ hơn gấp 4 lần so với quảng cáo không phải video”, theo Pinterest.

5. Cách Mua Video Quảng cáo

Video Quảng cáo dành cho bất kỳ doanh nghiệp Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh nào làm việc với nhóm tài khoản Pinterest. Hãy cho Trung An Corp biết suy nghĩ của bạn nhé!

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Đánh giá post