Nhắm mục tiêu theo hành vi sắp có trên Snapchat. Điều đó có nghĩa là các nhà quảng cáo sẽ sớm có thể nhắm mục tiêu người dùng dựa trên hoạt động Snapchat của họ.

Trong một báo cáo được công bố trong tuần này bởi eMarketer (theo báo cáo của Business Insider), Clement Xue, giám đốc hoạt động doanh thu của Snapchat, cho biết nhắm mục tiêu theo hành vi đang trên đà triển khai trước khi kết thúc quý 3.

Đọc tiếp bài viết Nhắm mục tiêu theo hành vi đến với Snapchat dưới đây của Trung An Corp

Theo báo cáo của BI:

“Điều đó có nghĩa là nếu người dùng là người tiêu dùng nhiều nội dung bóng rổ – có thể theo dõi tài khoản NBA Snapchat hoặc xem nhiều nội dung trên kênh ESPN Discover – thì nhà quảng cáo có thể nhắm mục tiêu họ đến các danh mục như ‘thể thao’ hoặc ‘bóng rổ’. … Có vẻ như bất kỳ nhắm mục tiêu theo hành vi nào sẽ bị giới hạn trong các danh mục rộng, thay vì phân phát quảng cáo dựa trên các tương tác rất cụ thể mà bạn đã thực hiện bên trong ứng dụng. ”

Xem thêm: 5 điều các nhà tiếp thị cần biết về Video được Quảng cáo của Pinterest

Các tùy chọn nhắm mục tiêu quảng cáo của Snapchat hiện khá cơ bản, khi so sánh với các mạng xã hội lâu đời hơn như Facebook và Twitter. Hiện tại, các nhà quảng cáo Snapchat chỉ có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của họ đến 150 triệu người dùng hàng ngày của Snapchat dựa trên:

  • Già đi
  • Giới tính
  • Địa điểm
  • Thiết bị / Hệ điều hành
  • Mạng di động
  • Sự kiện

Snapchat đã và đang thực hiện một cú hích lớn để thu thêm doanh thu quảng cáo để đạt được mục tiêu đạt doanh thu 1 tỷ USD vào cuối năm 2017. Ngoài ống kính, Snapchat gần đây đã bổ sung thêm Snap Ads và mở API quảng cáo cho các thương hiệu.

Ứng dụng Snapchat đã được tải xuống 54 triệu lần ở Mỹ trong nửa đầu năm 2016 (chỉ xếp sau Messenger). Ngoài ra, Snapchat là ứng dụng được sử dụng nhiều thứ 13 (khiến nó trở thành ứng dụng phổ biến nhất không thuộc sở hữu của Facebook, Google hoặc Apple), theo SurveyMonkey.

Tín dụng hình ảnh: Depositphotos

Đánh giá post