TikTok được biết đến với khả năng tạo ra tiếng vang lan truyền, đó là một trong những lý do khiến ứng dụng này trở nên rất phổ biến. Không chỉ các nhạc sĩ mới được tiếp xúc theo cách này, mà các nhà biên tập âm thanh nghiệp dư cũng có thể có được những khoảnh khắc nổi tiếng của họ.

Nếu bạn là người dùng thường xuyên của TikTok, rất có thể bạn đã bị ám ảnh bởi một trong những âm thanh này vào một lúc nào đó và bạn có thể đã tự hỏi làm thế nào bạn có thể sử dụng nó bên ngoài ứng dụng.

Chà, bạn có thể biến âm thanh TikTok thành báo thức hoặc nhạc chuông trên iPhone và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

biến âm thanh TikTok thành nhạc chuông trên iPhone

Cách biến âm thanh TikTok thành nhạc chuông

Với sự trợ giúp của một số ứng dụng, bạn có thể biến bất kỳ âm thanh TikTok nào thành nhạc chuông. Hãy bắt tay ngay vào các bước…

Bước 1. Nhận âm thanh bạn muốn sử dụng

Tìm video có âm thanh bạn muốn sử dụng, nhấn vào Đăng lại biểu tượng và chọn Lưu video để tải nó xuống thư viện ảnh của bạn. Trước khi tải xuống, hãy xem qua video để đảm bảo rằng người tạo không có thêm âm thanh không mong muốn.

Nếu người tạo đã tắt nội dung tải xuống của họ, bạn luôn có thể ghi lại màn hình nó:

 1. Nhấn vào phần âm thanh ở dưới cùng bên phải, bạn sẽ được chuyển đến trang có âm thanh ở trên cùng và tất cả các video đã sử dụng âm thanh đó bên dưới trang đó.
 2. Bắt đầu ghi màn hình và phát âm thanh bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó.
 3. Sau khi bạn kết thúc ghi màn hình, nó sẽ lưu vào thư viện ảnh của bạn.

Một mẹo hay khác là “yêu thích” những âm thanh bạn thích:

 1. Mở âm thanh và đánh dấu Thêm vào mục yêu thích.
 2. Để truy cập âm thanh yêu thích của bạn, hãy chuyển đến hồ sơ của bạn, chạm vào biểu tượng cờvà chọn Âm thanh.
 3. Bằng cách này, bạn có thể lưu trữ tất cả các âm thanh yêu thích của mình và có thể truy cập nhanh để sử dụng trong tương lai.

Bước 2. Chuyển đổi video thành âm thanh

Có hai phương pháp để chuyển đổi video thành âm thanh trên iPhone: ứng dụng chuyển đổi tệp và trang web chuyển đổi tệp.

Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Tải xuống ứng dụng MediaConvert và khởi chạy nó.
 2. Chạm vào thêm (+) ký ở trên cùng bên trái và chọn Thư viện ảnh.
 3. Chọn video bạn vừa lưu và nhấn Xong.
 4. Trong thư viện MediaConvert, tìm video và nhấn vào tôi bên cạnh no.
 5. Đi đến Thêm> Trích xuất âm thanh.

Trong cửa sổ Tùy chỉnh, hãy đảm bảo Sự sắp xếp được đặt thành mp3. Thực hiện các điều chỉnh khác nếu bạn muốn, sau đó nhấn Bắt đầu chuyển đổi. Nó sẽ lưu tệp âm thanh đã chuyển đổi vào thư viện MediaConvert.

Nếu bạn không muốn tải xuống một ứng dụng:

 1. Truy cập trang Chuyển đổi Trực tuyến.
 2. Đặt Nguồn đến Cập nhật dử liệu, vô nhẹ Chọn Tệp> Thư viện Ảnh, chọn video bạn vừa lưu và nhấn Lựa chọn.
 3. Kiểm tra Tùy chọn hộp để kích hoạt Chất lượng âm thanh tùy chỉnh và chọn chất lượng bạn muốn.
 4. Vô nhẹ Đổi.

Bạn sẽ được chuyển đến một cửa sổ mới. Ngay dưới Chuyển đổi đã hoàn thành, gõ vào Tải ngay và chọn Tải xuống từ lời nhắc bật lên. Nó sẽ lưu tệp âm thanh đã chuyển đổi để tải xuống trình duyệt của bạn.

Bước 3. Lưu âm thanh vào tệp của bạn

Điều quan trọng là phải đưa âm thanh vào ứng dụng Tệp vì bạn sẽ nhập âm thanh đó từ tệp của mình vào Garageband.

Từ ứng dụng MediaConvert, tìm tệp âm thanh đã chuyển đổi trong thư viện, chạm vào tôi bên cạnh nó, chọn Gửi> Lưu vào Tệp. Chọn thư mục bạn muốn lưu và nhấn Cứu.

Xem thêm: Hướng dẫn hoàn chỉnh về Instagram cho nhà tiếp thị

Trong trình duyệt của bạn, hãy mở thư mục tải xuống được minh họa bằng mũi tên hướng xuống được bao quanh ở trên cùng bên phải. Mở tệp âm thanh bạn vừa tải xuống, chạm vào biểu tượng chia sẻ ở dưới cùng bên trái, hãy chọn Lưu vào Tệp, chọn một thư mục và nhấn Cứu.

Vì Trình chuyển đổi trực tuyến tự động đặt tên tệp, bạn có thể muốn định vị tệp đó trong ứng dụng Tệp và đổi tên tệp trước khi tiếp tục.

Bước 4. Nhập âm thanh vào GarageBand

Tải xuống ứng dụng GarageBand và khởi chạy nó. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đánh vào thêm (+) ký ở trên cùng bên phải để mở một dự án mới, cuộn đến Máy thu âm và mở nó
 2. Trong Cửa sổ ghi âm, chạm vào bài hát ở trên cùng bên trái (trông giống như một chồng gạch).
 3. Trong cửa sổ Bản nhạc, hãy nhấn vào vòng lặp biểu tượng ở trên cùng bên phải. Bạn sẽ được dẫn đến một thư viện.
 4. Đảm bảo bạn đang ở Các tập tin ở trên cùng, sau đó mở Duyệt qua các mục từ ứng dụng Tệp ở dưới cùng.
 5. Chọn âm thanh bạn đã lưu vào tệp của mình và đợi âm thanh đó xuất hiện trong thư viện.
 6. Nhấn và giữ tệp, đợi cửa sổ Bản nhạc xuất hiện lại và kéo tệp vào bản nhạc đầu tiên.

Bước 5. Vòng lặp âm thanh

IPhone có thời lượng nhạc chuông là 30 giây và trừ khi âm thanh của bạn dài hơn thời lượng đó, bạn sẽ phải lặp lại nhạc chuông đó.

Trong cửa sổ Bản nhạc, hãy nhấn vào thêm (+) ký ở bên phải thanh thời gian, chọn Phần A, đặt Thủ công đến 30, va đanh Xong.

Chọn đoạn âm thanh và chạm vào nó một lần để hiển thị một cửa sổ bật lên, hãy chọn Sao chép. Trong cùng một bản nhạc, chạm vào khoảng trống bên cạnh clip và chọn Dán từ cửa sổ bật lên. Nhấn giữ vào clip trùng lặp và kéo nó bên cạnh clip đầu tiên.

Lặp lại quá trình này cho đến khi đầy 30 giây.

Khi hoàn tất, hãy phát lại âm thanh để đảm bảo bạn hài lòng với kết quả, sau đó nhấn vào mũi tên hướng xuống ở trên cùng bên trái và chọn Những bài hát của tôi. Thao tác này sẽ lưu âm thanh vòng lặp của bạn vào thư viện GarageBand.

Bước 6. Xuất và đặt làm nhạc chuông

Từ màn hình chính GarageBand, xác định vị trí dự án bạn vừa lưu, nhấn và giữ nó, chọn Đăng lại, và sau đó Nhạc chuông. Đặt tên cho nhạc chuông nếu bạn muốn và nhấn Xuất khẩu.

Xem thêm: Quản lý khủng hoảng và sức mạnh của video

Trong cửa sổ bật lên nhắc nhở, hãy chọn Sử dụng âm thanh như và sau đó Nhạc chuông chuẩn (bạn cũng có thể gán nhạc chuông cho một số liên lạc cụ thể từ cửa sổ bật lên này).

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng nhạc chuông của bạn đã được thay đổi thành công hoặc nếu bạn muốn thay đổi lại, hãy mở iPhone Cài đặt> Âm thanh & Haptics> Nhạc chuôngvà bạn sẽ thấy âm thanh mới của mình được liệt kê ở gần đầu.

Cách đặt TikTok âm thanh báo thức của bạn

Để sử dụng âm thanh TikTok làm báo thức, bạn phải làm theo các bước tương tự ở trên để lưu âm thanh trong âm thanh nhạc chuông của bạn.

Mở iPhone Cái đồng hồ ứng dụng và nhấn vào thêm (+) ký ở trên cùng bên phải để tạo báo thức mới hoặc chọn Chỉnh sửa ở trên cùng bên trái và chọn một báo thức đã có. Trong cài đặt báo thức, hãy mở Âm thanh, chọn âm thanh của bạn, nhấn Mặt sau, và sau đó Cứu.

Nhận báo thức hoặc nhạc chuông mới thú vị trên iPhone của bạn

Chúng tôi biết nó có vẻ như rất nhiều bước, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn và nhanh hơn khi bạn thực hiện nhiều hơn. Bây giờ, hãy tìm những âm thanh yêu thích của bạn trên TikTok, làm theo hướng dẫn này và tạo cho mình một bản nhạc chuông hoặc báo thức thú vị.

Đánh giá post