Rất tiếc, chúng tôi không có nút phát lại tự động trên YouTube để giữ video / bài hát lặp lại trong một vòng lặp không bao giờ kết thúc. Mỗi khi chúng ta phải tự bấm vào nút phát lại nhỏ đó ở đầu video, điều này vừa bất tiện vừa khó chịu. Thủ thuật cũ của việc bổ sung & loop = 1 tham số là phương pháp dễ nhất và hoạt động trên tất cả các trình duyệt internet nhưng gần đây, nó không hoạt động nữa với YouTube mới được cải tiến.

Hãy cùng chúng tôi xem xét một số cách tốt nhất để tự động phát lại video YouTube theo vòng lặp vô hạn –

Tiện ích mở rộng của Chrome – Tự động phát lại cho YouTube

Tiện ích mở rộng của Chrome để phát lại video trên youtube

Tiện ích mở rộng Tự động phát lại cho Youtube thêm một hộp kiểm ở cuối video, cho phép bạn xem vô hạn sau khi bật. Nó cũng cung cấp các tùy chọn để nhập giây bắt đầu và kết thúc mà giữa đó video sẽ được phát lại. Các hộp nhập liệu này cũng hỗ trợ các phím tắt. Mũi tên lên và xuống, tăng và giảm giá trị trong 1 giây trong khi nhấn nút shift cùng với các phím mũi tên sẽ thay đổi giá trị trong 5 giây. Shift + Enter sẽ lấy thời gian hiện tại của video làm điểm bắt đầu cho lần phát tiếp theo.

Xem thêm: Cách biến âm thanh TikTok thành nhạc chuông hoặc báo thức của bạn trên iPhone

Firefox Addon – YouTube Auto Replay

addon firefox để phát lại youtube

Tiện ích bổ sung này của Firefox thực hiện công việc tương tự ngoại trừ với giao diện đẹp hơn. Chọn thời gian bắt đầu và kết thúc của bạn hoặc lặp lại toàn bộ video. Đơn giản!

Đối với IE hoặc các trình duyệt khác – Trang web Trực tiếp

Các trang web như yourepeat, tubeencore, tubereplay và youtuberepeater cho phép bạn phát lại video trong bất kỳ trình duyệt internet nào. Tât cả nhưng điêu bạn phải lam la thay thế từ youtube trong URL của video bằng bất kỳ trang web nào trong số này.

các trang web lặp lại

Các trang web này gần như tương tự nhau với một số tính năng khác nhau như –

Tubeencore cung cấp một thanh trượt từ đó bạn có thể điều chỉnh thời lượng lặp lại và liên kết tải xuống ở cuối trình phát.

Tubereplay cung cấp cho bạn một giao diện người dùng sạch sẽ và không bị phân tâm mặc dù các tính năng khác không có sẵn. Ngoài ra, nó cung cấp một bookmarklet, bạn có thể nhấp trực tiếp khi xem video YouTube để thay thế URL một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Quản lý khủng hoảng và sức mạnh của video

Youtuberepeater cung cấp chức năng tương tự với khả năng đánh dấu vị trí chính xác.

Sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong số này để thưởng thức video yêu thích của bạn mà không bị phân tâm. Nếu bạn có thêm ý tưởng, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận của chúng tôi.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post