Andrew Schulz, một diễn viên hài độc lập đến từ thành phố New York, đã leo lên đỉnh của kim tự tháp hài trong những năm gần đây. Anh ấy đã giành được một vị trí bên cạnh những tên tuổi lớn như Bill Burr và Chris Rock. Anh cũng là nghệ sĩ hài được xem nhiều nhất trên YouTube từ năm 2018 đến năm 2020.

Tuy nhiên, thành công của ông không được trao cho ông trên một đĩa bạc. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để có được vị trí ngày hôm nay và để lại một kế hoạch chi tiết cho các diễn viên hài khác noi theo. Và giờ cũng chính những mạng lưới từng từ chối anh ấy đang cố gắng đăng ký anh ấy tham gia.

Vậy, Schulz đã làm điều đó như thế nào?

Bốn từ: tiếp thị bằng video.

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng video đang thống trị xã hội. Theo chúng tôi sự khảo sát, 6 trong số 10 người nói rằng họ cảm thấy được kết nối nhiều hơn với các thương hiệu sử dụng video trên mạng xã hội. Vì vậy, chắc chắn là có tiềm năng và bạn có thể học được nhiều điều từ những người như Schulz, những người đang giết chết nó trên mạng.

Hãy cùng tìm hiểu xem nghệ sĩ Andrew Schulz sử dụng video marketing mang lại lợi ích như thế nào nhé. Hãy lưu ý, mọi người. Những bài học này sẽ có ích.

1. Tạo nội dung video nhất quán

Không còn nghi ngờ gì nữa, video marketing đã trở thành một trong những hình thức truyền thông nổi bật nhất. HubSpot lưu ý rằng video đã vượt qua blog và infographics để trở thành loại nội dung phổ biến nhất.

Tuy nhiên, bạn cần nhất quán trong việc tạo nội dung để thực hiện kế hoạch tiếp thị video thành công. Nhất quán là điều quan trọng để thiết lập hình ảnh và luôn ghi nhớ.

Andrew Schulz thừa nhận tầm quan trọng của tính nhất quán.

Anh ấy đã viết và sản xuất hàng trăm tập podcast, những đoạn phim hài, chương trình đặc biệt độc đáo, nội dung gốc trên YouTube trong vòng chưa đầy hai năm.

Xem thêm: Phương tiện truyền thông xã hội thất bại: Cách không chạy chiến dịch của bạn

Schulz thường đăng clip về những tương tác vui nhộn nhất từ ​​các chương trình trực tiếp của mình trên mạng xã hội.

Anh ấy cũng bắt đầu ghi các chương trình của mình với hy vọng có được nội dung phù hợp cho YouTube.

Dựa theo Ví dụ về Tiếp thị, anh ấy đã tải lên 125 video ngắn từ năm 2018 đến năm 2019. Và kênh của anh ấy đã tăng từ 140 nghìn lên 840 nghìn chỉ sau hai năm (hiện tại là 1,74 triệu).

Schulz đã sử dụng 52 tuần tài liệu hài kịch độc lập từ các buổi biểu diễn trực tiếp của anh ấy; trích xuất các đoạn trích từ 2 đến 5 phút và tải chúng lên YouTube để mọi người xem miễn phí.

Điều này đã làm tăng lượng khán giả của anh ấy, tăng mức độ nổi tiếng của anh ấy và nhận được lời khen ngợi từ những người khác trong lĩnh vực hài kịch. Andrew đã sớm chiêu đãi khán giả tại những buổi diễn cháy vé.

 

Vì vậy, chúng tôi đã học được những gì? Bất kể bạn chọn tần suất nào, có thể là một lần một tuần hoặc hai lần một tháng, chỉ cần bạn kiên trì.

2. Phân tích đối tượng của bạn

Một điều khác mà Schulz đóng góp là hiểu khán giả của mình. Biết khán giả của bạn muốn gì và xác định kỳ vọng của họ khác nhau như thế nào trên các nền tảng xã hội khác nhau là điều cần thiết trong tiếp thị video.

Khi sự đặc biệt của Schulz không được chọn, anh ấy hiểu rằng anh ấy sẽ phải tự mình làm điều đó.

Anh ấy quyết định phân tích cách mọi người xem phim hài và họ thích gì hơn.

Đầu tiên, anh ta thu hẹp các nền tảng. Anh ấy chọn YouTube làm bệ phóng cho bộ phim hài của mình và quyết định đăng các clip ngắn hơn trên các mạng xã hội khác, chẳng hạn như Instagram, Facebook, Twitter.

Trước khi bắt đầu hết tốc lực với YouTube, Schulz đã hỏi tất cả bạn bè của mình về suy nghĩ của họ về các bộ phim hài đặc biệt khác nhau. Họ đều có một điểm chung là thích một món đặc biệt nào đó nhưng lại không hoàn thành nó.

Điều này khiến anh ấy kết luận rằng các chương trình hài đặc biệt dài 16 phút là điểm hấp dẫn và sẽ hiệu quả với người xem của anh ấy trên YouTube. Thời lượng video lý tưởng cho các nền tảng thường thay đổi, vì vậy, là một nhà tiếp thị, hãy theo dõi các loại xu hướng này.

Xem thêm: Tầm quan trọng của ROI trên mạng xã hội

3. Xây dựng chiến lược phân phối

Một chiến lược phân phối hiệu quả có thể đi một chặng đường dài. Nếu không có nó, bạn sẽ không có được khả năng hiển thị tối đa có thể.

Để chọn các kênh của bạn để phân phối, bạn cần điều chỉnh nội dung của mình phù hợp với từng nền tảng. Và hãy nhớ, nó không chỉ là cắt video chính của bạn và chia sẻ chúng ở mọi nơi.

Chúng tôi đã đề cập trước đây rằng YouTube là trọng tâm chính của Schulz, nhưng nếu bạn nhìn vào Instagram của anh ấy, bạn sẽ thấy rằng anh ấy thường đăng các video clip khá tùy biến.

Trong phần này, Andrew yêu cầu người xem xoay điện thoại để họ có thể tập trung hơn vào video và không cuộn qua video.

Tín dụng: @andrewschulz

4. Hãy xác thực

Thành công của Schulz là nhờ khả năng phát triển và vượt qua ranh giới của những gì có thể xảy ra đối với các diễn viên hài trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Nhiều nội dung của anh ấy sắc sảo hơn những gì bạn thấy trên mạng. Chỉ cần nhìn vào một số tiêu đề này!


Đó cũng là một bài học tuyệt vời cho các nhà tiếp thị video. Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau: những thứ bạn đưa ra có đáng chú ý không? Nó có giải trí không? Nó có tiêu hóa được không? Nó có tăng thêm giá trị không? Và, quan trọng nhất, nó có xác thực không?

5. Sử dụng nội dung để tăng khả năng hiển thị

Khi Schulz sử dụng mạng xã hội, anh ấy đã gặt hái được nhiều thành quả.

Trong một tập của The Premium Pete Show, anh ấy đã nói về cách tận dụng lợi thế của mạng xã hội để trao quyền cho người sáng tạo; bằng cách này, họ không bị cản trở bởi những người gác cổng trong ngành và có thể xây dựng nhóm sau một cách độc lập. Xem toàn bộ tập phim nơi đây.

Tín dụng: The Premium Pete Show

Theo Schulz, 100 clip ngắn là 100 cách để bạn được khám phá. Và nếu ai đó chia sẻ clip với bạn bè, nhiều khả năng họ sẽ xem toàn bộ nội dung và tìm kiếm bạn sau.

Yếu tố khả năng chia sẻ là quan trọng ở đây và là điều mà các nhà tiếp thị nên xem xét, đặc biệt là đối với các chiến dịch nâng cao nhận thức.

Kết thúc

Tiếp thị video trên phương tiện truyền thông xã hội cuối cùng là một trò chơi dài. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề cập đến tính nhất quán trước tiên. Chỉ cần có niềm tin rằng những nỗ lực của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp.

Sau gần 2 năm xây dựng cơ sở người hâm mộ của mình trực tuyến và ngoài đời, Netflix đã nhận được sự kiện đặc biệt của Schulz Schulz cứu nước Mỹ công chiếu vào ngày 17 tháng 12 năm 2020.

 

Clip hài độc thoại trên YouTube của anh đã nhận được hơn 252 triệu lượt xem. Trong khi đặc biệt của anh ấy, Tác phẩm đám đông đặc biệt, nhận được hơn 4 triệu lượt xem.

Album hài đầu tay 551 của Schulz đã giành vị trí quán quân trên iTunes, Billboard, Apple Music, Google Play, Spotify và Amazon Music.

Hai podcast của anh ấy, The Brilliant IdiotsNgười gắn cờ 2 có lượng khán giả hàng tuần gần 2 triệu người. Hầu hết nội dung của anh ấy đều có sẵn miễn phí.

Các mạng không quan tâm đến anh ấy trong thời gian trước đang mong muốn có anh ấy trên tàu, nhưng vì anh ấy đã xây dựng nền tảng của riêng mình, anh ấy không cần chúng vào thời điểm này.

Schulz cũng có một nhóm sản xuất nội bộ và một studio sáng tạo, nơi anh và những người sáng tạo khác có quyền tự do sáng tạo và quyền kiểm soát. Phương tiện truyền thông xã hội đã mang lại cho người sáng tạo cơ hội này và hầu như bất kỳ ai đang cố gắng tạo dựng bản thân đều có thể đạt được lợi thế.

Nếu bạn muốn giới thiệu nhiều nội dung video hơn nhưng không có đủ tài nguyên để tự làm tất cả, bạn có thể liên hệ với Trung An Corp rất muốn nghe ý tưởng và mục tiêu của bạn..

Đánh giá post