Huyền thoại về người sáng tạo video không được sinh ra – chúng được tạo ra. Hầu hết những người sáng tạo mà tôi biết đã nổi tiếng bây giờ thực sự bị cuốn hút ngay từ đầu, vậy họ đã đi từ con số không thành mọi thứ như thế nào? Đó là tất cả về tư duy và tôi sẽ cho bạn biết sáu bí mật của tư duy người sáng tạo video chiến thắng:

  1. Biết bạn siêu năng lực
  2. Tìm trọng tâm của bạn
  3. Biết khán giả của bạn từ trong ra ngoài
  4. Phát triển niềm tin cốt lõi chiến thắng đó
  5. Kiên định một cách tàn nhẫn
  6. Không bao giờ từ bỏ

6 thói quen của những người tạo video thành công

Tôi đã là Nhà chiến lược Youtube hơn một thập kỷ và khách hàng của tôi có hàng tỷ lượt xem, vì vậy tôi sẽ cho bạn biết bí mật đằng sau mỗi người tạo video thành công.

# 1 Biết siêu năng lực của bạn

Suy nghĩ đầu tiên của người tạo video mà tôi muốn nói đến là biết siêu năng lực của bạn. Bạn có thể yêu thích và đam mê điều gì đó, nhưng bạn thực sự cần xác định xem bạn được đặt trên trái đất này để làm gì. Bạn là một nghệ sĩ giải trí tuyệt vời hay một nhà giáo dục? Trong trường hợp của tôi, tôi yêu gia đình của mình, tôi thích câu cá và tôi trượt ván mỗi ngày.

Tôi hoàn toàn YÊU thích trượt ván nhưng tôi đã được đặt trên trái đất này để giáo dục mọi người. Tôi đã là một giáo viên trong phần lớn cuộc đời mình và đây là siêu năng lực của tôi – tôi thích giúp người khác thành công vì vậy dựa vào đó tôi dựa vào siêu năng lực đó và tôi đang giúp mọi người trở thành những người sáng tạo tốt hơn.

# 2 Tìm trọng tâm của bạn

Một khi bạn biết siêu năng lực của mình thì bạn có thể tạo ra thông điệp của mình xung quanh nó. Bạn phải tập trung kênh của mình để trở thành người dẫn đầu về tư tưởng cho những gì bạn làm. Điều này cũng giúp khán giả của bạn biết những gì mong đợi từ bạn và cho phép YouTube biết ai sẽ gửi đến kênh của bạn dựa trên lịch sử xem.

Thông điệp của tôi là động lực cho người tạo video. Tôi đạt được điều đó dựa trên sự hiểu biết về siêu năng lực của mình. Giờ tôi biết rằng mình là người sáng tạo video có thể giúp những người tạo video khác nên khá dễ dàng để truyền tải thông điệp của tôi.

Xem thêm: 4 Loại Nội dung Video để Giúp Quảng bá Doanh nghiệp của Bạn

# 3 Biết khán giả của bạn từ trong ra ngoài

Quy tắc tư duy thứ ba mà tôi muốn bạn nghĩ đến là thực sự hiểu khán giả của bạn. Trong trường hợp của tôi, khán giả của tôi là những người muốn trở thành người sáng tạo giỏi hơn và những người cần được thúc đẩy trong quá trình tạo video vì đó là một quá trình khó khăn. Một lần nữa, vì tôi biết sức mạnh siêu phàm của mình nên tôi rất dễ hiểu được thông điệp của mình, và từ thông điệp của tôi, thật dễ dàng để tôi thực sự hiểu đối tượng của mình là ai.

# 4 Phát triển niềm tin cốt lõi chiến thắng đó

Tư duy của người tạo video chiến thắng thứ tư là ‘niềm tin’. Tôi chọn từ này từ Evan Carmichael và nó thực sự là nền tảng cho bất kỳ người sáng tạo video nào. Khi bạn tin vào siêu năng lực của mình và bạn tin rằng bạn có thể giúp đỡ hoặc giải trí cho khán giả, thật không may, bạn sẽ ngay lập tức nhận được sự phản đối. Bạn sẽ nhận được những kẻ thù ghét, và bạn sẽ có được những thành viên trong gia đình và bạn bè không tin vào bạn. Bạn sẽ phải có niềm tin cốt lõi rằng bạn đáng giá một triệu người đăng ký, rằng bạn xứng đáng bật camera mỗi tuần để xuất hiện trong trò chơi và hoàn thành công việc.

# 5 Kiên định một cách tàn nhẫn

Sự khác biệt giữa bạn với Gary Vee và Evan Carmichael là sự ngoan cường. Gary Vee có hơn 2100 video trên kênh của mình với hai triệu người đăng ký. Trên thực tế, Gary Vee đã thực hiện hơn 1.000 tập của chương trình truyền hình Thư viện rượu vang trước khi bất kỳ ai thực sự biết đến anh ấy! Bất kỳ người sáng tạo nào nghĩ rằng họ có thể tái tạo thành công đó chỉ trong vài tuần hoặc vài tháng sẽ phải thất vọng.

Tôi đã thực sự vật lộn với điều này trong thập kỷ qua và trên thực tế, các bạn có thể không nhìn thấy tôi trên máy ảnh nhiều vì điều này, nhưng Evan Carmichael thực sự đã giúp tôi. Anh ấy nói “Này Jeremy, bạn đã mất bao nhiêu lần để học cách ollie?” Tôi nói, tôi không biết, có lẽ tôi đã cố gắng khoảng 10.000 lần trước khi có thể trượt ván thành thạo. Sau đó anh ấy hỏi, “bạn làm bao nhiêu lần khi quay video,” và tôi nói một câu và anh ấy nói “thế thì làm sao bạn có thể mong đợi giỏi một cái gì đó nếu bạn không luyện tập?”. Tôi thực sự bắt đầu thực hiện 15 hoặc 20 lần thực hiện mỗi lần làm video để có thể quen với việc nhìn chằm chằm vào một ống kính kỳ lạ và một chiếc máy ảnh. Điều đó rất xa lạ đối với người hướng nội, vì vậy tin tưởng bản thân là niềm tin rất đúng đắn mà bạn phải có nếu muốn trở thành một nhà sáng tạo lớn.

Bạn cũng phải tạo nội dung mỗi tuần. Khi Evan Carmichael gần đây bị gãy cổ, anh chàng này đã tạo ra nội dung vào tuần đó, anh ta đang trong tình trạng nẹp cổ và nó trông có vẻ là một chấn thương khủng khiếp, nhưng anh ta đã hoàn thành.

Xem thêm: Cách thu hút thêm người đăng ký YouTube sau MỘT PHÚT!

# 6 Không bao giờ, bao giờ, từ bỏ!

Số sáu là không bao giờ bỏ cuộc. Tôi biết điều này nghe có vẻ sáo rỗng và theo lẽ thường, nhưng hãy tin tôi, bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự phản đối từ gia đình, bạn bè và những người bạn biết và tất cả những kẻ thù ghét trực tuyến mà bạn sẽ muốn từ bỏ khi bạn ra tay. một video khiến bạn mất 5 giờ để tạo và chỉnh sửa và mất 2 giờ để tạo một hình thu nhỏ tuyệt vời và bạn nhận được 10 lượt xem hoặc 200 lượt xem, điều đó thực sự giảm sút đối với rất nhiều người.

Những gì cần để trở thành một người tạo video thành công

Bạn chỉ cần hiểu rằng niềm tin cốt lõi của bạn, và siêu năng lực của bạn, là lý do bạn được sinh ra và chúng lớn hơn những con số, lớn hơn những người đăng ký. Bạn là một phần của bức tranh lớn hơn.

Một điều khác bạn phải làm là bạn phải trở nên tốt hơn 1% mỗi tuần. Lắng nghe khán giả của bạn và thực sự hiểu rằng bạn đang bắt đầu một cuộc hành trình. Tôi không nghĩ nếu bạn bắt đầu quyền anh vào tuần trước thì tuần sau bạn có thể hạ gục Mike Tyson. Tôi không nghĩ đó là thực tế, nhưng vì một số lý do kỳ lạ mà người sáng tạo mua một chiếc máy ảnh, bắt đầu chỉnh sửa và tải video lên, và sau đó, nhiều người trong số họ thực sự khó chịu khi không nhận được lượt xem khổng lồ. Họ đổ lỗi cho thuật toán, họ đổ lỗi cho gia đình của họ, họ đổ lỗi cho người khác vì họ không có một triệu người đăng ký và điều đó không có ý nghĩa gì cả.

Nếu bạn nhìn vào kinh doanh, hầu hết những người kinh doanh đều thất bại hai hoặc ba lần trước khi họ thành công trong việc kinh doanh thành công. Phải rất nhiều thất bại mới thành công nên tôi biết sáu quy tắc của tôi là lẽ thường tình. Tôi biết chúng không có gì mà bạn chưa biết nhưng Trung An Corp hy vọng video này giúp ích cho bạn và truyền cảm hứng cho bạn để nhớ điều gì thực sự quan trọng trong việc trở thành người sáng tạo.

Đánh giá post