Facebook đã cải thiện quy trình tìm kiếm và khám phá video trực tiếp, vài ngày sau khi công bố một loạt tính năng mới cho video trực tiếp trên Facebook.

Tìm kiếm trên Facebook đang được cập nhật những cách mới để khám phá nội dung trực tiếp đang được tạo trên khắp thế giới. Trên thực tế, đây sẽ là một trải nghiệm tìm kiếm chuyên dụng được chia thành một giao diện người dùng riêng biệt so với tìm kiếm thông thường trên Facebook.
Hãy suy nghĩ thêm về điều gì đó dọc theo trải nghiệm tìm kiếm trên YouTube. Với khả năng tìm kiếm mới, bạn sẽ có thể khám phá video trực tiếp và được ghi lại bằng cách nhập từ khóa hoặc duyệt qua các kênh.
Chỉ những video công khai hoặc đã được chia sẻ với bạn mới hiển thị trong tìm kiếm. Tính năng tìm kiếm mới này được cho là sẽ sớm ra mắt mà chưa có ngày phát hành chính thức.
Ngoài Tìm kiếm trên Facebook, Video trực tiếp sẽ bắt đầu được đưa vào các chủ đề thịnh hành. Nếu có video trực tiếp có liên quan về chủ đề thịnh hành, video đó sẽ được đưa vào trang kết quả tìm kiếm cho chủ đề thịnh hành đó.
Trên thanh bên Thịnh hành sẽ có chỉ báo “TRỰC TIẾP” mới bên cạnh các chủ đề thịnh hành có sẵn các video trực tiếp có liên quan. Công ty cho biết hiện tại chỉ mong nhìn thấy những thứ này trong một “số ít” các chủ đề thịnh hành.
Tất nhiên, khi có nhiều người chia sẻ và quay video trực tiếp, nó sẽ được đưa vào các chủ đề thịnh hành hơn trong tương lai.
Tín dụng hình ảnh nổi bật: Gelner Tivadar / Shutterstock.com
Hãy chia sẻ nếu bài viết này của Trung An Corp hữu ích nhé!
Đánh giá post