Facebook đã giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới cho ứng dụng iPhone của mình hôm nay, tính năng này sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về các địa điểm và điểm du lịch mà họ đang ghé thăm.

Lấy một trang từ Yelp và Foursquare, các mẹo về địa điểm của Facebook sẽ cho bạn thấy sự thật thú vị về vị trí bạn đang ở. Không giống như Yelp và Foursquare, bạn sẽ không phải đăng ký tại những địa điểm này và quảng bá vị trí của mình cho mọi người.

Khi bạn ra ngoài, các mẹo về địa điểm có thể xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn. Khi nhấn vào nó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một loạt thẻ có thông tin về vị trí của bạn, bao gồm cả ảnh mà bạn bè đã chụp tại vị trí đó nếu có.

Xem thêm: 9 mẹo tiếp thị nội dung trên Facebook hiệu quả

Các mẹo về địa điểm cũng bao gồm những thứ như bài đăng từ trang Facebook của địa điểm, các mục menu phổ biến và sự kiện sắp tới.

Vị trí của bạn sẽ được xác định bằng cách sử dụng kết hợp mạng di động, Wi-Fi và GPS. Facebook cũng đang thử nghiệm các đèn hiệu bluetooth đặc biệt tại một số doanh nghiệp ở New York. Trong những tuần tới, bạn sẽ có thể thử nghiệm các mẹo đặt chỗ ở các địa điểm như Công viên Trung tâm, Cầu Brooklyn, Quảng trường Thời đại, Tượng Nữ thần Tự do và Sân bay JFK.

Nếu tất cả những điều này nghe giống như điều gì đó bạn muốn làm với ứng dụng Facebook của mình, bạn sẽ có thể chọn không tham gia. Bạn có thể tắt chúng bất kỳ lúc nào và chúng sẽ chỉ hiển thị nếu bạn đã cho phép Facebook truy cập vào vị trí của bạn trên điện thoại.

Xem thêm: Facebook phát hành tính năng mới cho người quản lý trang

Hãy chia sẻ nếu bài viết này của Trung An Corp hữu ích nhé!

Đánh giá post