Đối với bất kỳ ai muốn tìm hiểu hoặc tiếp cận các nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp (SEM) trực tuyến, báo cáo mới nhất của Leadtail, Thông tin chi tiết về phương tiện truyền thông xã hội: Cách các nhà tiếp thị tìm kiếm tương tác trên Twitter cung cấp nhiều thông tin có giá trị.

Dựa trên dữ liệu được thu thập từ hơn 500 nhà tiếp thị tìm kiếm Bắc Mỹ, báo cáo cung cấp cho chúng ta thông tin chi tiết về những gì và những người mà SEM đang tweet về cái gì. Báo cáo bao gồm dữ liệu về:

 • Các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến được sử dụng bởi SEM
 • Ứng dụng và nền tảng nào thúc đẩy chia sẻ Twitter giữa các SEM
 • Các nguồn nội dung được chia sẻ phổ biến
 • Hầu hết các nhà xuất bản và cá nhân đã tweet lại và đề cập đến

Thông tin này là vàng tiếp thị cho bất kỳ ai tham gia vào ngành tiếp thị tìm kiếm, bao gồm các nhà xuất bản muốn tạo nội dung có thể chia sẻ, các cá nhân muốn hình thành quan hệ đối tác hoặc kết nối với những người có ảnh hưởng và các nhà quảng cáo muốn thu hút sự chú ý của họ. Nó cũng cung cấp cho các SEM quyền truy cập vào thông tin quan trọng về những gì đồng nghiệp của họ đang làm trên Twitter: những thẻ bắt đầu bằng # họ đang sử dụng, những người họ đang theo dõi và những ấn phẩm họ đang đọc.

Các nguồn được chia sẻ nhiều nhất

Đối với các nhà xuất bản đang tìm cách chia sẻ nội dung của họ bởi những người có ảnh hưởng này, điều quan trọng là phải hiểu các loại nội dung mà các SEM thường chia sẻ. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi các nhà tiếp thị tìm kiếm thích chia sẻ các phương tiện truyền thông trong ngành: từ các nguồn như Search Engine Journal, Search Engine Watch, Marketing Land và Mashable. Chỉ có khoảng 29% SEM chia sẻ nội dung từ các phương tiện truyền thông chính thống như Forbes, The New York Times, The Wall Street Journal và Inc.com.

Xem thêm: Mẹo có nhiều kết nối hơn trên LinkedIn
đồ thị1 Về nguồn xã hội, các nhà tiếp thị tìm kiếm có nhiều khả năng chia sẻ nội dung từ YouTube, SlideShare, Instagram và LinkedIn. Đây là thông tin quan trọng đối với những người mong muốn những người có ảnh hưởng này chia sẻ nội dung xã hội của họ. Bạn cần sản xuất nội dung trực quan chất lượng cao, có nhiều khả năng được chú ý và chia sẻ trong các vòng kết nối này.

nguồn được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội

Hầu hết các nhà xuất bản đã Tweet lại

Dữ liệu này cung cấp thông tin chi tiết về nhà xuất bản và nhà cung cấp nào đang làm tốt nhất việc tiếp cận SEM thông qua việc cung cấp nội dung có thẩm quyền và hấp dẫn liên quan đến ngành. Các nhà xuất bản được tweet lại nhiều nhất là:

 1. @sengineland
 2. @ppchero
 3. @BingAds
 4. @mashable
 5. @Marketingland
 6. @adwords
 7. @unbounce
 8. @sewatch
 9. @KISSmetrics
 10. @sejournal

hầu hết các nhà xuất bản đã tweet

Những người hàng đầu được các nhà tiếp thị tìm kiếm đề cập

Việc xem xét người dùng nào được các nhà tiếp thị tìm kiếm nhắc đến nhiều nhất cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về những cá nhân có ảnh hưởng nhất trong ngành; những người truyền cảm hứng và cung cấp thông tin cho các nhà tiếp thị tìm kiếm. Những người hàng đầu được đề cập là:

 1. @larrykim
 2. @Matt_Umbro
 3. @bgtheory
 4. @ Mel66
 5. @rustybrick
 6. @jmgagnon
 7. @LukeAlley
 8. @John_A_Lee
 9. @GinnyMarvin
 10. @randfish

đề cập nhiều nhất Nhiều người trong số những người dùng này cũng lọt vào danh sách ‘những cá nhân được retweet nhiều nhất’ bởi các nhà tiếp thị tìm kiếm, bao gồm @larrykim, @Matt_Umbro, @ Mel66, @John_A_Lee và @randfish.

Xem thêm: 10 phim ngắn đoạt giải Oscar hay nhất mà bạn cần xem

được retweet nhiều nhất

SEM đang sử dụng ứng dụng và nền tảng nào?

Có lẽ phát hiện đáng ngạc nhiên nhất trong báo cáo này là cách các SEM đang truy cập Twitter. Mặc dù di động được sử dụng rộng rãi khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, các SEM vẫn thể hiện sự ưa thích đối với các công cụ dành cho máy tính để bàn. ứng dụng twitter

Lời kết

Như báo cáo đã chỉ ra, dữ liệu này cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về các cuộc trò chuyện hàng ngày của các nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm. Đối với bất kỳ ai muốn tương tác với những người có ảnh hưởng này – thông qua quảng cáo, xây dựng mối quan hệ hoặc thông qua sáng tạo nội dung – dữ liệu này đặt nền tảng để đưa ra các quyết định sáng suốt. Các quyết định như:

 • Những người có ảnh hưởng để theo dõi và kết nối với
 • Nền tảng xã hội nào đáng tập trung vào để tiếp cận hoặc cạnh tranh với SEM
 • Những ấn phẩm nào bạn nên đóng góp hoặc hướng tới các nỗ lực PR của mình
 • Các chủ đề và chủ đề dành riêng cho ngành mà nội dung của bạn nên đề cập đến

Dữ liệu này có quan trọng đối với bạn không? Bạn sẽ sử dụng thông tin trong báo cáo này như thế nào? Cho Trung An Corp biết trong các ý kiến ​​dưới đây nhé.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: PiXXart / Shutterstock.com

Đánh giá post