YouTube luôn có một hệ thống bình luận thiếu sót. Có rất nhiều thư rác và tin nhắn thù địch được lan truyền vì những bình luận ẩn danh. Sự thiếu kiểm duyệt tối thiểu đến đôi khi hoàn toàn khiến Google buộc người dùng liên kết các hồ sơ Google Plus công khai của họ, điều này hoàn toàn phản tác dụng khiến họ phải lùi bước sau này vì lý do bảo mật. Hiện tại, hệ thống vẫn còn nhiều sai sót và chưa có nhiều biện pháp khắc phục sự cố này. Nhưng có một tiện ích mở rộng của Chrome hy vọng sẽ khắc phục được nó. AlienTube cho YouTube có để tự động thay thế các nhận xét trên YouTube bằng các nhận xét trên Reddit.

Hiển thị nhận xét Reddit trong video YouTube

thay thế các bình luận trên youtube bằng bình luận reddit

Nó quản lý để lấy mọi subreddit từng được liên kết với video YouTube đang hoạt động và sắp xếp chúng dưới dạng tab. Phần mở rộng rất sạch sẽ và chắc chắn cải thiện trải nghiệm người dùng. Mặc dù Reddit không phải lúc nào cũng được biết đến với những bình luận hữu ích, nhưng chắc chắn nó đã vượt lên trên YouTube vì sự kiểm duyệt nghiêm ngặt và các điều khoản nghiêm ngặt được đặt ra cho hầu hết mọi subreddit.

Sau khi tiện ích mở rộng được cài đặt từ Cửa hàng Chrome trực tuyến, tiện ích mở rộng sẽ tự động hoạt động mà người dùng không cần phải làm gì cả.

thay thế các bình luận trên youtube bằng bình luận reddit

Phần mở rộng đang hoạt động

Người dùng có thể thử với nhiều tùy chọn hơn bằng cách truy cập trang tiện ích mở rộng và chọn Tùy chọn trong AlienTube cho YouTube.

Xem thêm: 10 mẹo để có thêm người đăng ký trên YouTube

thay thế các bình luận trên youtube bằng bình luận redditTìm các tùy chọn bằng cách chuyển đến trang tiện ích mở rộng

Trong trang cài đặt, người dùng có thể thử nghiệm bằng cách thêm subreddits vào danh sách đen và lọc chất lượng của các nhận xét theo số phiếu phản đối. Cũng có thể chọn phiên bản nhận xét để tải theo mặc định (Google + / Youtube so với Reddit).

thay thế các bình luận trên youtube bằng bình luận reddit

Cài đặt cho tiện ích mở rộng

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất tại thời điểm viết bài là nó không hoạt động với giao diện thiết kế material design mới của YouTube hiện đang trong quá trình thử nghiệm. Các chức năng khác như liên kết tài khoản Reddit trong tiện ích mở rộng để ủng hộ và nhận xét có thể thêm vào trải nghiệm nếu được triển khai trong tương lai.

Xem thêm: Tự động phát lại các video trên YouTube trong một vòng lặp

Phần kết luận

Cho dù bạn là Redditor hay người không hài lòng với các nhận xét trên YouTube, thì tiện ích mở rộng là một luồng gió mới để giúp bạn đọc các nhận xét tốt hơn nhờ cách trình bày có tổ chức. Thử cho nó một lần!

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post