Khi bạn khởi chạy kênh YouTube của mình, hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn không được hưởng gì, đặc biệt là người đăng ký. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ và hối hả cả ngày lẫn đêm để kiếm từng lượt xem và từng người đăng ký. Trên lưu ý đó, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn 10 mẹo để có thêm người đăng ký trên YouTube của chuyên gia sẽ giúp bạn suy nghĩ về cách xây dựng cơ sở người hâm mộ người đăng ký siêu tương tác của mình:

# 1 Ưu tiên xây dựng mối quan hệ với đối tượng của bạn

Người đăng ký kiếm được bằng cách xây dựng mối quan hệ với khán giả của bạn và điều đó có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Tất nhiên, điều rõ ràng nhất sẽ xuất hiện ở cấp độ cá nhân. Bạn đang đứng trước máy quay, nghĩa là khán giả có thể kết nối trực tiếp với bạn và các vlogger chắc chắn sẽ tăng người đăng ký khi họ kể nhiều hơn về câu chuyện của mình.

Nhưng nó cũng có thể ở cấp độ giáo dục. Tôi biết nhiều video mà tôi đã xem thứ gì đó và tôi đã có khoảnh khắc bóng đèn đó trong video và điều đó khiến tôi nhấp vào đăng ký ngay lập tức. Loại đăng ký đó xảy ra rất nhiều với các kênh giáo dục và Cách thực hiện. Vấn đề với điều đó là người dùng thường chỉ muốn một câu trả lời cụ thể cho một câu hỏi cụ thể mà bạn đã đưa cho họ, và sau đó, họ không quan tâm đến nội dung của bạn nữa. Nhưng đó là bản chất của YouTube – người đăng ký có thể có các giá trị khác nhau đối với những người khác nhau.

Tôi nghĩ cuối cùng, nếu bạn có thể thiết lập mối quan hệ với khán giả của mình và xây dựng một mức độ tin cậy nhất định, họ sẽ là những người đăng ký có giá trị nhất của bạn, những người sẽ đầu tư không chỉ vào video mà họ vừa xem mà còn vào nội dung trong tương lai trên kênh của bạn. Tôi nghĩ rằng tất cả các mẹo mà bạn sẽ thấy trong bài đăng này đều liên quan đến mẹo này.

# 2 Nhân đôi về nội dung video phù hợp với bạn

Bây giờ, có một cái đã được thử và thử nghiệm, được đảm bảo hoạt động bằng lối tắt để thu hút nhiều người đăng ký hơn và đó là phụ cho phụ. Tôi đang đùa, tất nhiên, nhưng có một bí quyết để thu hút nhiều người đăng ký hơn nhanh hơn và đó là phân tích dữ liệu trên kênh của riêng bạn để xem video nào chuyển đổi video thành người đăng ký. Điều này có thể được thực hiện thông qua một trong các công cụ VidIQ. Nó được gọi là Kiểm tra kênh và khi bạn mở nó ra, sẽ có một phần dành riêng cho những video thu hút được nhiều người đăng ký nhất cho kênh của bạn. Đó là lý do nếu những video đó đang chuyển người xem thành người đăng ký, bạn nên làm nhiều nội dung hơn về các chủ đề đó. Nhân tiện, Kiểm tra kênh là một phần trong kho vũ khí VidIQ khổng lồ của chúng tôi sẽ giúp bạn nghiên cứu YouTube, phân tích video, kiểm tra kênh của bạn như bạn vừa xem và thực hiện các bước tối ưu để giúp phát triển kênh của bạn. Tải xuống miễn phí !.

Xem thêm: Tự động phát lại các video trên YouTube trong một vòng lặp

# 3 Hãy nhất quán với Lịch tải lên của bạn – Tạo cho người xem LÝ DO để đăng ký

Nhất quán có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, nhưng một trong những điều quan trọng nhất là tính nhất quán về lịch trình. Đảm bảo rằng bạn tiếp tục đăng bài để mọi người quay lại nội dung của bạn, nhưng quan trọng nhất, hãy nhất quán trong lựa chọn chủ đề của bạn. Giả sử cần ba video để chuyển đổi người xem thành người đăng ký:

  • Video đầu tiên tạo ra nhận thức về bạn là ai và khả năng bạn làm gì trên YouTube.
  • Video thứ hai tạo ra sự nhất quán đó. Bây giờ, họ biết bạn làm gì và họ thích nội dung đó.
  • Video thứ ba, xây dựng thêm động lực về những gì chúng ta đã nói trong mẹo một, hãy tin tưởng và đó là nơi đăng ký có thể đến.

Nếu bạn đang chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác, bạn có thể không bao giờ vượt qua được giai đoạn nhận thức về nội dung của mình. Tôi biết điều này nghe có vẻ phản tác dụng vào thời điểm này, nhưng bạn thực sự cần tập trung vào một chủ đề cụ thể. Điều mà bạn đam mê nhất và bạn có thể kể những câu chuyện hay nhất về nó.

# 4 Coi người xem như khách – Giúp họ dễ dàng hiểu tất cả thông tin về kênh của bạn

Coi người xem là khách của bạn và chào đón họ nồng nhiệt vào nhà của bạn. Cung cấp cho họ một chuyến tham quan có hướng dẫn viên để họ biết mọi thứ ở đâu và những vị khách đó sẽ sớm trở thành bạn của nhau. Ý tôi là gì qua phép ẩn dụ đó? Sắp xếp trang kênh của bạn! Điều này sẽ bao gồm việc tạo biểu ngữ kênh cho khán giả biết bạn làm gì trong năm giây một cách trực quan và tải lên video giới thiệu kênh thể hiện rõ nhất loại nội dung bạn làm.

Ngoài ra, hãy luôn tạo Danh sách phát giúp thông báo cho khách truy cập về các chủ đề mà bạn đề cập và hiển thị các video tải lên gần đây để mọi người biết bạn vẫn đang sản xuất nội dung.

# 5 Yêu cầu người xem đăng ký – Họ có thể sẽ

Đôi khi, bạn phải nói cho người xem biết phải làm gì vì họ sẽ không tự làm. Không có gì sai khi thỉnh thoảng nhờ khán giả giúp đỡ một chút và nếu bạn làm quá nhiều, khán giả sẽ cho bạn biết. Nếu bạn chưa bao giờ thử nó trước đây, hãy chắc chắn thử nó và thử và biến nó thành một thứ gì đó thú vị.

# 6 Nhận Sáng tạo với Kêu gọi Hành động (CTA)

Nói chung, khi bạn yêu cầu khán giả của mình làm điều gì đó, đó là lời kêu gọi hành động. Nhưng bạn có thể tinh tế hơn. Bạn có thể có đồ họa xuất hiện trên màn hình mà bạn thậm chí không tham chiếu. Chỉ cần tìm kiếm ‘đăng ký màn hình xanh hoạt hình’ và bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn miễn phí trên Internet

Xem thêm: Cách biến âm thanh TikTok thành nhạc chuông hoặc báo thức của bạn trên iPhone

# 7 Tìm hiểu thông tin với Hình mờ thương hiệu của bạn

Muốn biết về điều gì đó có thể tăng 500% tăng trưởng người đăng ký – hình mờ thương hiệu của bạn. Nhiều người tạo video chỉ sử dụng biểu trưng kênh của họ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nút đăng ký như thế này vì khi bạn di chuột qua nút này trên máy tính để bàn, bạn có thể đăng ký kênh. Nó làm chính xác những gì nó nói trên thiếc.

Khi chúng tôi chuyển sang nút đăng ký này, tỷ lệ đăng ký của chúng tôi từ nguồn đó đã tăng hơn 500%! Là một món quà miễn phí cho bạn, đây là liên kết đến hình ảnh mà bạn có thể sử dụng. Để biết thêm thông tin về cách triển khai điều này trên kênh YouTube của riêng bạn, hãy xem video này: ‘Cách Thêm Nút Đăng ký’

# 8 Tiếp cận thông qua tab Cộng đồng và Câu chuyện trên YouTube

Không phải người tạo video nào cũng có thể sản xuất video mỗi ngày, nhưng bạn vẫn nên sản xuất nội dung mỗi ngày. Thế nào? tốt, nếu bạn có hơn 1.000 người đăng ký, bạn có thể đăng cập nhật trạng thái, đặt câu hỏi, đăng các cuộc thăm dò bỏ phiếu và quảng cáo video thông qua Tab Cộng đồng YouTube. Nếu bạn chỉ có thời gian để đăng một video mỗi tuần, bạn luôn có năm phút để đăng cập nhật trên tab Cộng đồng của mình.

Tương tự đối với Câu chuyện trên YouTube nếu bạn có quyền truy cập vào nó. Tạo các video clip dạng dọc ngắn mà bạn có thể nhanh chóng ghi lại để giúp khán giả luôn cập nhật những gì bạn đang làm. Bạn thậm chí có thể trả lời video cho các câu hỏi thông qua tính năng này, một tính năng khá tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ và thiết lập lòng tin với khán giả của bạn.

# 9 Giúp YouTube Tương tác với những người chưa đăng ký!

Bây giờ, tôi biết bạn đang nghĩ gì vào thời điểm này. Tab Cộng đồng và Câu chuyện trên YouTube đều rất phù hợp và tốt cho người đăng ký của tôi, nhưng điều đó tạo ra sự khác biệt gì đối với những người không đăng ký? Chà, đây là điều kỳ lạ. Những bài đăng cộng đồng và Câu chuyện trên YouTube có thể đánh trúng những người chưa đăng ký nội dung của bạn nhưng đã xem nội dung của bạn hoặc nội dung đó có liên quan đến những gì người xem quan tâm. Đó là sự thật! Chúng tôi thường xuyên đăng bài trên tab Cộng đồng và chúng tôi thường nhận được nhận xét từ những người dùng không đăng ký kênh của chúng tôi. Chúng tôi không thể làm gì về điều đó, nhưng chúng tôi đánh giá cao việc YouTube thay mặt chúng tôi tiếp cận khán giả mới 🙂

# 10 Tham khảo người đăng ký của bạn trong nội dung của bạn

Có thể bạn chưa có quyền truy cập vào tab Cộng đồng hoặc Câu chuyện trên YouTube. Công bằng mà nói, bạn vẫn có quyền truy cập vào các bình luận trên YouTube. Bạn Nên phản hồi mọi nhận xét mà bạn có thể, bởi vì tất cả điều này đều liên kết trở lại mẹo số một, xây dựng mối quan hệ và tạo niềm tin với khán giả của bạn. Người bình luận luôn có cảm giác tuyệt vời khi biết rằng người tạo video đang chú ý đến những gì họ nói và phản hồi lại nhận xét của họ. Và chúng tôi cố gắng làm điều đó trên VidIQ với từng video mà chúng tôi làm. Và có những cách khác để công nhận cộng đồng của bạn, chẳng hạn như giới thiệu họ trực tiếp trong video. Nếu bạn có thể khiến khán giả của mình cảm thấy đặc biệt, thì khả năng họ đầu tư vào bạn sẽ cao hơn nhiều.

Bạn đã biết cách để có thêm người đăng ký trên YouTube chưa? Trung An Corp chúc bạn thực hiện thành công!

Đánh giá post