Bật tính năng Twitch này để bảo vệ bạn khỏi bị quấy rối trong quá trình phát trực tiếp.

Hành vi quấy rối và kích động thù địch dưới bất kỳ hình thức nào đều bị nghiêm cấm trên Twitch. Điều này bao gồm các tin nhắn xúc phạm, các cuộc tấn công thù địch thông qua các cuộc tấn công và những lời theo dõi ác ý. Mặc dù nền tảng đã làm rất nhiều để cố gắng và ngăn những điều này xảy ra với những người tạo ra nó, nhưng một số kẻ thù ghét vẫn sẽ vượt qua được các vết nứt. Để tăng tính an toàn cho người sáng tạo, Twitch đã triển khai một tùy chọn trò chuyện đã được xác minh mới. Hãy nói về chuyện đó. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Cách bật các cuộc trò chuyện đã được xác minh trên kênh Twitch của bạn mà Trung An Corp chia sẻ dưới đây.

Mục đích của các cuộc trò chuyện đã được xác minh

Để giúp những người sáng tạo của họ đấu tranh chống lại hành vi quấy rối, Twitch đã thông báo rằng họ sẽ thêm các điều khiển trò chuyện xác minh qua điện thoại ở trên cài đặt xác minh email hiện có. Điều này có nghĩa là bạn có thể lọc cuộc trò chuyện của mình để chỉ khả dụng cho các tài khoản đã xác minh. Bởi vì sự bổ sung này, mọi người sẽ không thể tạo tài khoản troll chỉ đơn thuần. Người sáng tạo có thể đặt yêu cầu xác minh qua điện thoại hoặc email cho các tài khoản có độ dài hoặc thậm chí độ tuổi nhất định sau đây.

Ví dụ: với tư cách là người phát trực tiếp, bạn có thể lọc cuộc trò chuyện của mình để tài khoản theo dõi bạn dưới một tuần hoặc dưới một tuần, sẽ không thể nhập cuộc trò chuyện mà không có số điện thoại đã xác minh.

Miễn trừ

Người sáng tạo có thể miễn một số loại người xem khỏi các cuộc trò chuyện đã xác minh. Ví dụ: bạn có thể loại trừ người đăng ký, mod hoặc VIP. Mục tiêu chính là cố gắng cắt giảm các vụ tấn công thù địch và các cuộc tấn công thù địch khác đối với những người phát trực tiếp trên Twitch.

Hạn chế Cấm trốn tránh

Người dùng có thể có tối đa năm tài khoản được liên kết với một số điện thoại. Tuy nhiên, nếu một trong các tài khoản được liên kết của bạn bị tạm ngưng, tất cả các tài khoản khác cũng được liên kết với số này sẽ bị tạm ngưng và bạn sẽ không thể xác minh các tài khoản bổ sung bằng chính số đó.

Cách bật các cuộc trò chuyện đã được xác minh trên kênh Twitch của bạn

Nếu bạn muốn bật các cuộc trò chuyện đã xác minh, hãy làm theo các bước sau:

  1. Truy cập Twitch và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn Trang tổng quan của người sáng tạo.
  3. Ở bên trái màn hình, chuyển đến Cài đặt > Điều độ.
  4. Cuộn xuống cho đến khi bạn đến Đặc quyền của Kênhnơi bạn có thể sửa đổi Xác minh trò chuyện cài đặt.

Liên quan: Tính năng Phát lại của Clubhouse là gì và nó hoạt động như thế nào?

Lọc bỏ những kẻ thù ghét

Xét rằng nhiều người sáng tạo Twitch, đặc biệt là những người nổi tiếng, nhận được rất nhiều sự ghét bỏ mỗi khi họ phát trực tuyến, đây là một sự bổ sung cần thiết. Bằng cách triển khai khả năng giới hạn cuộc trò chuyện của bạn trong các tài khoản đã xác minh, bạn có thể tự bảo vệ mình hơn nữa trước sự quấy rối và căm thù trực tuyến.

Đánh giá post