Discord là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn trò chuyện với bạn bè và gặp gỡ những người cùng chí hướng. Nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn thoát khỏi Discord cho tốt, bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể xóa tài khoản Discord của mình hay không.

Câu trả lời tốt là, có, bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Discord của mình. Việc này rất dễ thực hiện, mặc dù bạn có thể phải thu dọn một số thứ trước khi có thể làm được.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về cách xóa tài khoản Discord của mình mà Trung An Corp chia sẻ dưới đây.

Trước khi bạn xóa tài khoản Discord của mình

Nếu bạn sở hữu bất kỳ máy chủ Discord nào, bạn cần phải chăm sóc những điều này trước khi có thể xóa tài khoản của mình. Điều này có nghĩa là bạn xóa máy chủ hoặc bạn chuyển quyền sở hữu. Điều này chỉ ảnh hưởng đến các máy chủ mà bạn đã tạo và là quản trị viên hiện tại của — những máy chủ mà bạn kiểm duyệt hoặc có bất kỳ vai trò đặc biệt nào mà không cần thực hiện hành động nào.

Để xóa máy chủ Discord của bạn trên máy tính để bàn:

 1. Nhấn vào tên của máy chủ ở trên cùng bên trái.
 2. Nhấp chuột Cài đặt máy chủ.
 3. Nhấp chuột Xóa máy chủ trên menu bên trái.
 4. Nhấn vào Xóa máy chủ để xác nhận.

Ngoài ra, để chuyển quyền sở hữu máy chủ Discord của bạn cho người khác trên máy tính để bàn

 1. Nhấn vào tên của máy chủ ở trên cùng bên trái.
 2. Nhấp chuột Cài đặt máy chủ.
 3. Nhấp chuột Các thành viên trên menu bên trái.
 4. Tìm thành viên bạn muốn chuyển quyền sở hữu.
 5. Di chuột vào tên của họ và nhấp vào ba chấm dọc.
 6. Nhấp chuột Chuyển nhượng quyền sở hữu.

Liên quan: Tính năng Phát lại của Clubhouse là gì và nó hoạt động như thế nào?

Cách xóa tài khoản Discord của bạn

Nếu bạn đã quyết định rằng bạn không muốn sử dụng Discord và do đó muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Discord của mình, đây là những gì cần làm:

 1. Mở bất hòa của bạn Thiết lập người dùng. Trên máy tính để bàn, đó là biểu tượng bánh răng ở dưới cùng bên trái. Trên thiết bị di động, vuốt sang phải và nhấn hình ảnh cá nhân của bạn.
 2. Lựa chọn Tài khoản của tôi.
 3. Lựa chọn Xóa tài khoản.
 4. Nếu bạn sở hữu máy chủ, bạn cần phải xóa chúng hoặc chuyển quyền sở hữu — thông tin chi tiết về điều đó ở trên.
 5. Nhập mật khẩu và mã xác thực hai yếu tố của bạn (nếu có).
 6. họp báo Xóa tài khoản để xác nhận quy trình.

Cách khôi phục tài khoản Discord của bạn

Khi bạn nhấn nút đó để xóa tài khoản Discord của mình, yêu cầu sẽ không hoạt động ngay lập tức. Thay vào đó, tài khoản của bạn chuyển sang trạng thái “đang chờ xóa” trong 14 ngày.

Điều này có nghĩa là nếu bạn hối hận vì đã xóa tài khoản của mình, do vô tình hoặc ai đó đã làm điều đó một cách ác ý mà bạn không biết, bạn có thể đảo ngược tài khoản.

Đầu tiên, đăng nhập vào Discord trên ứng dụng máy tính để bàn hoặc trình duyệt. Bạn sẽ thấy thông báo “tài khoản được lên lịch xóa”. Bên dưới đây là một Khôi phục tài khoản liên kết. Nhấp vào đây và ngay lập tức bạn sẽ quay lại tài khoản của mình.

Nếu bạn chọn xóa tài khoản của mình một lần nữa sau thời điểm này, thì bộ đếm thời gian 14 ngày sẽ bắt đầu từ đầu.

Cách vô hiệu hóa tài khoản Discord của bạn

Nếu việc xóa vĩnh viễn tài khoản Discord của bạn dường như quá nhiều, bạn có thể chọn vô hiệu hóa tài khoản của mình từ cùng một menu (trong Thiết lập người dùng).

Khi bạn vô hiệu hóa tài khoản, bạn sẽ ngừng nhận bất kỳ thông báo nào từ Discord. Tuy nhiên, mọi người vẫn có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn và những yêu cầu này sẽ vẫn đang chờ xử lý cho đến khi / nếu bạn kích hoạt lại tài khoản của mình.

Liên quan: Cách kích hoạt tính năng phát lại trên các cuộc trò chuyện Clubhouse

Việc kích hoạt lại tài khoản của bạn sau khi bạn vô hiệu hóa nó cũng đơn giản như đăng nhập vào Discord. Không giống như xóa tài khoản, không có giới hạn thời gian cho việc này. Bạn có thể tạm ngừng Discord bao lâu tùy ý.

Hãy thử một phương án thay thế bất hòa

Discord không phải là ứng dụng đầu tiên cho phép bạn trò chuyện với những người khác trực tuyến, cũng không phải là ứng dụng cuối cùng. Có lẽ bạn bỏ Discord vì nó không phục vụ mục đích của bạn? Nếu vậy, bạn nên kiểm tra một trong nhiều dịch vụ cạnh tranh để xem liệu chúng có hoạt động tốt hơn không. Các ứng dụng hiện đại như Element hoặc Mumble và TeamSpeak cổ điển đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Đánh giá post