Làm cho các cuộc gọi Thu phóng của bạn dễ tiếp cận hơn bằng cách bật tính năng phụ đề được tạo tự động. Đây là những gì bạn cần biết về Cách bật phụ đề khi gọi trên Zoom

Nếu bạn đang tổ chức một cuộc gọi điện video vì công việc hoặc giải trí, bạn không nên quên về khả năng truy cập. Một cách bạn có thể giúp là sử dụng phụ đề được tạo tự động của Zoom. Nó có nghĩa là mọi người không cần phải dựa vào âm thanh để hiểu những gì đang xảy ra, họ cũng có thể đọc chú thích.
Cách bật phụ đề trên Zoom

Tính năng này trước đây chỉ dành cho người dùng Zoom trả phí, nhưng công ty đã cung cấp cho tất cả mọi người vào tháng 10 năm 2021.

Chúng tôi sẽ giải thích cách bật phụ đề được tạo tự động của Zoom cho tài khoản và cuộc họp của bạn.

Đọc thêm: Cách xem vị trí của ai đó trên Snapchat

Bước 1: Bật phụ đề chi tiết trong tài khoản thu phóng của bạn

Trước khi có thể bật phụ đề được tạo tự động trong cuộc họp của mình, bạn cần bật phụ đề chi tiết ở cấp tài khoản của mình. Đây là cách thực hiện:

  1. Đi tới cài đặt Thu phóng của bạn (Tài khoản của tôi > Cài đặt).
  2. bên trong Cuộc họp tab, nhấp vào Đang họp (Nâng cao) trên thanh bên trái.
  3. Trượt để bật Phụ đề chi tiết.
  4. Nhấp chuột Cho phép.
  5. Đánh dấu Cho phép dịch vụ ghi âm trực tiếp tự động ghi lại cuộc họp.
  6. Nhấp chuột Cứu.

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản nhóm, bạn có thể cần yêu cầu quản trị viên bật cài đặt này cho bạn.

Bước 2: Bật phụ đề được tạo tự động trong cuộc gọi thu phóng của bạn

Giờ đây, bạn có thể bật phụ đề được tạo tự động trong các cuộc gọi Thu phóng của mình. Để làm điều này, một lần trong một cuộc gọi:

  1. Nhấp chuột Bản ghi trực tiếp từ menu dưới cùng.
  2. Nhấp chuột Bật phiên âm tự động. Chú thích sẽ ngay lập tức bắt đầu trong cuộc gọi.
  3. Để tắt, hãy lặp lại các bước này nhưng chọn Tắt tính năng tự động chép lời.

Trên menu đó, bạn cũng sẽ thấy tùy chọn Cho phép người tham gia yêu cầu Phiên âm trực tiếp. Hãy kiểm tra điều này nếu bạn muốn những người trong cuộc họp có khả năng ẩn danh yêu cầu bạn bật phụ đề tự động.

Đọc thêm: Hướng dẫn cơ bản về số liệu thống kê và công cụ trên Twitter

Hiện tại, phụ đề được tạo tự động chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, nhưng Zoom cho biết họ muốn mở rộng phụ đề này sang các ngôn ngữ khác trong tương lai.

Đảm bảo các cuộc họp thu phóng của bạn phù hợp với mọi người

Phụ đề được tạo tự động là một trong những tính năng Zoom tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là vì nó được sử dụng miễn phí. Nó sẽ đảm bảo mọi người trong cuộc họp của bạn ở trên cùng một trang và nó không cần bạn nỗ lực. Trung An Corp chúc bạn thực hiện thành công!

Đánh giá post